1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Internet ở Quảng Ninh, nhiều điều cần nói....

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi BigBang, 23/02/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BigBang

    BigBang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2001
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    Internet ở Quảng Ninh, nhiều điều cần nói....

    Phong trào internet ở Quảng Ninh phát triển chậm hơn với quy mô nhỏ hơn các địa phương khác như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Hiện tại các quán cà fê internet ở Hạ Long khoảng 6-7 quán với mức giá truy cập còn quá cao, khoảng 6000 đồng / 01 tiếng, nhưng tiềm năng phát triển thì rất cao. Qua chuyến khảo sát Tết vừa rồi của tui, thì số lượng người đến tham gia check mail, chat, và lướt web rất nhiều, các quán luôn ở trong tình trạng quá tải, luôn luôn hoạt động 14 giờ/ 24 giờ với tối đa công suất. Do số lượng máy ít truy cập Internet ít (số account đăng ký ít) và cơ sở hạ tầng cho internet của QN rất tốt ( mạng điện thoại, tổng đài, máy chủ hiện đại ), nên vào mạng ở QN nhanh khủng khiếp luôn, nhưng qua khảo sát thấy bà con ở các quán chủ yếu chat và chat, một vài người thỉnh thoảng check mail một chút. TTVN hiện tại chưa được mọi người chú ý và biết đến. Đây là vấn đề mà các thành viên của box QN và clb Hạ Long sau này cần phải phổ biến, vận động mọi người cùng tham gia. Để có thể thành lập được một cộng đồng ảo của Quảng Ninh một sân chơi bổ ích, chúng ta sẽ phải tạo và phát triển phong trào đó ở ngay quê hương của mình.
    Nhận thấy rằng các thành viên của box chủ yếu là sinh viên học sinh hiện đang học tập và rèn luyện tại Hà Nội với phong trào Internet đã phát triển, chúng ta sẽ làm gì để góp phần đưa các hoạt động trên internet về QN ?
    Mong các bạn đóng góp ý kiến


    I CAN FEEL THE BIGBANG IN YOUR HEART, IN YOUR SOUL
  2. Dr_Jones_new

    Dr_Jones_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Những người hay đi NET ở QN hay HL chủ yếu dùng CHAT . Điều này là sự lãng phí lớn bởi vì Internet vô cùng vô tận.Chúng ta phải làm sao khai thác hết những lợi ích của INTERNET
    TRWNG
  3. Ngoc_Linh_new

    Ngoc_Linh_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2001
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Đúng là như thế thật.
    Mấy hôm rồi về nhà ăn tết mình cũng thấy điều đó là sự thật. Các quán INTERNET ở Cẩm Phả luôn ở trong tình trạng quá tải ,lúc nào cũng có vài người chờ máy nhưng INTERNET thực chất chỉ là CHAT và CHAT ,ngoài ra còn một số người gửi điện hoa và một số khác thanh niên lên mạng để xem *** ,và khi họ có hỏi cái gì thì cũng chỉ liên quan đến *** .Đó thật là một điều vô cùng lãng phí .chính vì vậy mình cũng muốn làm một cái gì đó để làm cho TTVNONLINE đến vời mọi người. Vậy phải làm gì bây giờ ?

    Ngoc Linh
  4. su37

    su37 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Các bạn không hiểu gì hết đấy là các bạn quan sát vào dịp tết khi các sinh viên ở HN về ăn tết họ có nhu cầu rất lớn về sử dụng Internet, khi hết tết họ lai đi hết để lại các chủ quán Internet ngồi bắt ruồi để đợi đến hè Sinh viên về nghỉ hè. nhu cầu thực sự của người dân ở QN về internet còn rất ít
    su37
    [/size=4
  5. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0

    Đúng đấy, về ăn tết em muốn vào mạng mà cũng không vào được, bởi vì không có máy, mà đến tận mùng 4 mới mở, mà hôm sau em lại đi cho nên cũng không vào nữa , hic hic hic, toàn thấy chat là chat, chán quá.


    Tiền không phải là tất cả.
    Nhưng chẳng làm cái quái gì nếu không có tiền

  6. Dr_Jones_new

    Dr_Jones_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    865
    Đã được thích:
    0
    Chat đang chở thành 1 thu' MODE tại QN mà
    TRWNG
  7. ngo_quynh_van_new

    ngo_quynh_van_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    944
    Đã được thích:
    0
    QN que ta , chat dung la dang mot day ! Nhung ma xm ra duoi ay moi nguoi con ....chi biet moi cong dung cua internet la Chat thoi thi phai ? Chan ca nguoi !
  8. doanhongchinh

    doanhongchinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    chat ko phải chỉ là mốt ở QN đâu bà con ạ..ở ngay HN cũng vậy mà...
    "chuyến khảo sát" của Bigbang chỉ là "cơn sốt ảo" mà thôi bà con ạ.
  9. CHG_GROUP

    CHG_GROUP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    NHUNG DEN MOT THOI DIEM NAO DO THI INTERNET SE TRO VE DUNG NGHIA CUA NO CAC BAN A.VI TOI TRUOC DAY CUNG THICH CHAT NHUNG SAU NAY KHONG THICH CHAT LAM.
    WELCOME TO CHG.GROUP
    CHG.GROUP
    Được sửa chữa bởi - CHG.GROUP vào 24/02/2002 17:35
  10. pvvc

    pvvc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0

    Hình như Giới HS SV ở QN bây giờ lười tìm tòi .

Chia sẻ trang này