1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

iPhone 7 Plus phát ra tiếng 'rè' khi dùng

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi doichominhen, 31/05/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. doichominhen

    doichominhen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2016
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    1 số Con số gần đây chỉ ra rằng iPhone 7 Plus đã tạo ra những âm thanh rè mỗi khi phải khiến việc ở cường độ cao.

    >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus chính hãng

    Người đầu tiên phát hiện ra khuyết thiếu từ sản phẩm công nghệ đang "làm mưa làm gió" này chính là một tác fake tới từ blog 512 Pixels - Stephen Hackett. Hackett đã phát hiện ra lỗi này khi đang khôi phục dòng điện thoại của mình từ iCloud, song song anh cũng nhìn thấy rằng tiếng rè này không phát ra từ loa mà từ chính bo mạch chủ của máy. Người đọc với thể hiểu rõ hơn về âm thanh lỗi này qua đoạn video dưới đây.

    một số người dùng khác cũng đã khẳng định gặp phải lỗi như vậy trên những thiết bị của họ, trong đó bao gồm cả viên chức quảng cáo của Apple và tác nhái Darrell Etherington từ báo kỹ thuật TechCrunch.

    Cho tới thời khắc ngày nay, khách hàng vẫn chưa thể rõ liệu âm thanh này là lỗi chung của đa số các thiết bị iPhone 7 Plus hay chỉ 1 số sản phẩm bị lỗi riêng. Sau khi Con số về vấn đề này, Stephen Hackett đã được 1 đại diện chăm nom quý khách trực tiếp giao thông và đưa ra lời bắt buộc thay thế vật dụng đó tại cửa hàng Apple Store.

    Trên thực tại, iPhone 7 Plus giống như 1 "con quái vật khổng lồ" trong các chiếc smartphone hiện tại.

    mang thể nhắc ko 1 trang bị điện thoại nào khác với thể so sánh sở hữu iPhone 7 Plus nếu như xét về khía cạnh khả năng xử lý tuyệt đối. Điểm benchmark (phép đo Tìm hiểu tốc độ xử lý JavaScript của máy) của iPhone 7 Plus khi đo bằng phương tiện Google Octane V2 cao gần gấp 8 lần điểm của Samsung Galaxy S7.

    >> Tham khảo thêm về giá màn hình iPhone 5s

    Bộ xử lý A10 Fusion của thiết bị này mạnh tới mức làm quý khách cảm tưởng như Apple đang lắp một động cơ Ferrari được cải tiến vào một chiếc điện thoại.

    tuy nhiên điều này lại khiến 1 số người bắt đầu mang suy nghĩ rằng chính bộ xử lý đã làm cho iPhone 7 Plus gặp phải lỗi như vậy.

    Marco Arment, tác nhái cùng lúc là nhà phát triển iOS đã mô tả vấn đề này giống như "việc nghe thấy tiếng những cánh quạt của máy Mac chạy rầm rĩ khi CPU đang hoạt động hết khả năng". 1 số quý khách cho rằng lỗi này mang can dự đến hệ thống khiến cho mát của máy, 1 số khác lại nghi ngờ đấy là do lỗi "coil whine" (phát ra tiếng ồn lúc hoạt động).

    Dù đấy là lỗi gì thì Apple cũng đều chưa sở hữu lời khẳng định chắc chắn và người mua có nhẽ sẽ phải chờ thêm một thời kì để hiểu rõ được nguyên do và cách thức giải quyết (nếu có) của vấn đề này.

Chia sẻ trang này