1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

It was said that ...

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi Alone_Knight, 16/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alone_Knight

    Alone_Knight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    1.846
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước em vừa PM chat với 1 bác gà (81) của hội AntiMU cái đội mà thua tụi mình 8-1 HaftLife í ! Batigol bảo thế này .
    ----- Thư được Forwarded -----
    Từ: Batigol
    Tới: Alone_Knight
    Chủ đề: RE: Đấy đấy !
    Thời gian: 19:30 ngày 15/04/2003
    Nội dung:
    Có lẽ 84 tham gia giải này để có kinh nghiệm thôi chứ ko hi vọng tiến sâu được đâu , chú cứ đi xem nhiều vào sẽ thấy đội hình các đội thay đổi sau mỗi vòng đấu
    -----------------------------
    Trích từ: hix hix , tớ vừa gặp một người bên RMFC, người ta dám chê box mình đá kém, sẽ sớm bị loại .
    Lúc đầu tớ cũng hơi bực mình vì những nhận định đó . Nhưng nghĩ kĩ 1 lúc thì thấy lão Bati nói cũng không sai .
    Bởi thế nên , nếu mọi người không phản đối thì trận sau tớ xin phép được kéo thêm mấy thằng bạn trong tuyển trường tớ tham gia vào đội để tăng cường cho tuyến 2 .
    Dù sao thì tụi nó cũng là thành viên của box GT rồi nên cũng không đến nỗi như phủi của các đội khác , hỏi đường vào TTVNOnline mà cũng lắc thì đành chào thua .
    Thế nào nhỉ ? Okie ?

    Mỗi chúng ta sinh ra có 1trái tim,nằmsâutrong***gngựcđểnhắcchúngtahãybiếttrântrọng&luôn cho đi sự yêu thương từ sâu trong lòng mình ...
  2. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    điên rồ!! thứ nhất, nếu thi đấu chỉ để giành chiến thắng thì người ta đã chả thi...
    thứ hai, box 84 được như ngày nay không phải dựa trên tình cảm của một hai người lúc vào lúc ra mà là tình cảm của tất cả mọi người với nhau... và đi đâu 84 cũng vậy
    nếu chú Alone thực sự có tinh thần vì box thì hãy quên cái chuyện đó đi... AntiMU có cách sống của AntiMU... chúng ta có cách sống của chúng ta... 84 không chấp nhận cái cách hời hợt như thế... nếu như thế thì chúng ta đã không tham gia giải này!
    ---------------
    Cổ kim hận sự thiên nan vấn...
    Phong vận kì oan ngã tự cư

  3. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    thay mặt cho ai nhỉ ! à cho tôi -cho đội bóng cũng như cho tất cả các thành viên 84 . Theo tớ thì việc gọi hay ko là tuỳ ALONE vì cho dù có gọi cả HỒNG SƠN hay RIVALDO thì tớ cũng cho ngồi..........cổ vũ .1 Trận đấu chưa nói lên điều gì ! 84 vẫn là 84 và 84 ko yếu như mọi người nghĩ ( và cũng tiếc cho ai nghĩ 84 là yếu ) Thật sự khi đá giải này tớ cũng nghĩ 84 cũng ko có nhiều khả năng nhưng thật sự khi đã tham dự thì tớ cũng như các bạn trong đội bóng đều muốn cố gắng hết mình cho đội .Còn về chuyện đá phủi thì thực sự nếu quá cần thiết thì đừng nói đến tuyển trường mà đến cả tuyển HÀ NỘI tớ cũng có thể nhờ được nhưng tớ lại ko làm thê vì sao bạn có biết ko ? Bạn có bao giờ nghĩ rằng chiến thắng mà ko phải chiến thắng ko . Có thể giải này ko đạt được điều mà chúng ta mong muốn là chức vô địch nhưng chúng ta còn nhiều thời gian mà ; 84 là đội trẻ cần nhiều kinh nghiệm hơn là tham vọng nhưng khi đã đá giải thì đừng hòng đội nào có thể bắt nạt được còn nếu có thắng thì hi vọng họ còn đủ sức thi đấu trận sau ( và hi vọng ko quá nhiều người chấn thương nữa ) .Thế nhé chấm dứt viẹc thuê thiếc gì ở đây nhé .
    -Chết quên ALONE đưng quên "hội nghị diên hồng" nhé ! quên là ko phải là người VN đâu đấy
    Nhìn cái gì ! muốn chết hả !
    Được rut sửa chữa / chuyển vào 23:31 ngày 16/04/2003
  4. linhcathay

    linhcathay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2002
    Bài viết:
    360
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi nghĩ là nhận định của Alone_Knight là chính xác.Như tôi đã nói với Rut buổi trước,các đội bóng tham dự giải đều có những sự bổ sung hết sức "hiệu quả" từ bên ngoài nên chúng ta rất khó có thể tiến sâu được.Nhưng tôi nghĩ thì chúng ta không nên làm như họ bởi vì đây là đá cho màu cờ sắc áo của 84hn---->nên để cho người của 84hn tự làm,cho dù thua hay thắng thì đó là những việc chúng ta tự làm chứ không fải dựa vào người khác.
    Cho dù đội thắng hay thua thì tôi vẫn luôn cổ vũ hết sức cho đội mình
    Xin hết ạ

    I love TCDN44c -- I love KTQD -- I love my life

Chia sẻ trang này