1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

James muốn ra đi nếu không được thi đâu nhiều.

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi jacker89, 01/04/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. jacker89

    jacker89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2016
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Thể hiện sự thất vọng của mình trước báo giới, James Rodriguez dường như đang cố gắng đẩy mình ra xa hơn sự nỗ lực và gắn bó với CLB Real Madrid.
    Theo tờ bet365 , lãnh đạo CLB Real Madrid cũng như HLV Zinedine Zidane rất không hài lòng với những phát biểu của James hôm thứ Ba vừa qua, sau trận thắng 3-0 của đội tuyển Colombia trước Ecuador. “Khi bạn được thi đấu và nhận sự ủng hộ thì mọi việc sẽ rất dễ dàng”, anh nói.

    [​IMG]

    Cũng phải nói rằng, James đưa ra đánh giá ty le ca cuoc như vậy sau khi anh thi đấu tốt cùng đội tuyển Colombia ở 2 trận vòng loại World Cup 2018 mới đây (thắng Bolivia và Ecuador) mà anh ghi 1 bàn, có tham gia vào 3 bàn thắng khác. James nói vậy với hàm ý hướng sự chỉ trích vào Zidane vì đã không trao cho anh cơ hội thường xuyên. James cảm thấy như bị phản bội vì Zizou không làm đúng như những gì ông nói ở thời điểm mới nhậm chức về những đánh giá về năng lực, về cơ hội dành cho anh cũng như Isco.

    Sự xuất hiện của Zidane tưởng như sẽ cứu vãn tình hình cho James khi mà dưới thời Rafa Benitez, anh cũng bị đầy ải trên ghế dự bị. Thế nên, những lời chỉ trích bóng gió không phải là lần đầu tiên tuyển thủ người Colombia hướng về phía HLV. Hồi đầu mùa, anh từng nói: “Tôi ổn ở Madrid, tôi nỗ lực tập luyện cho trận đấu tiếp theo. Tôi làm hết khả năng nhưng họ vẫn nói tôi không ổn”. Rồi đến tháng 12, anh tiếp tục phản ứng với đánh giá của Benitez về việc thiếu kiểm soát cân nặng bằng tuyên bố: “Tôi ổn hơn bao giờ hết”.

    Hẳn là James – dù đã bước sang mùa giải thứ hai cùng Real Madrid, vẫn chưa hiểu hết sự khác biệt giữa Real Madrid và đội tuyển Colombia. Một nơi anh chỉ là “một trong những ngôi sao” và một nơi anh là “ngôi sao sáng nhất”. Vậy nên, có thể hiểu vì sao anh không được tin dùng ở sân Bernabeu.

    Tính ra, dưới thời Benitez, James chỉ ra sân khoảng 46,5% thời gian thi đấu (đá chính ở 9/17 trận. Với Zidane thì thậm chí còn tệ hơn, khi chỉ đá trọn vẹn 2 trong số 14 trận (gặp Espanyol và trận lượt về với Roma). Trận đấu với Celta Vigo, anh thậm chí còn không đá một phút nào.

    [​IMG]

    Thái độ rõ ràng là vấn đề khiến Zidane không hài lòng, bởi anh từng không tham gia khởi động trước trận đấu với Sporting Gijon cho đến khi Zizou lớn tiếng yêu cầu. Sau đó, trong trận đấu, khi Gareth Bale chấn thương ở phút 41, anh chậm chạp trong việc khởi động nên Zidane chọn Jese. James cũng kết thúc việc khởi động ngay thời điểm đó, khiến HLV vài lần tìm không thấy. Thấy anh ngồi trên khu ghế dự bị, Zidane tiếp tục yêu cầu khởi động thì anh phẩy tay và nói “đủ rồi”. Đến phút 59, được tung vào sân thay Isco, James có tỉ lệ chuyền chính xác chỉ ở mức 74%, 6 lần mất bóng và có một pha di chuyển vô tình làm Karim Benzema chấn thương. Nguồn keo bong da
  2. thienbao10

    thienbao10 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2016
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    22
    bài viết rất hay

Chia sẻ trang này