1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Jorge Valdano trả lời phỏng vấn về Real Madrid

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi Goldmund, 28/11/2001.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Goldmund

    Goldmund Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2001
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Jorge Valdano trả lời phỏng vấn về Real Madrid

    Sau thắng lợi 3-0 của Real Madrid trước Rayo Vallecano, Giám đốc thể thao của Câu lạc bộ Hoàng gia Jorge Valdano đã trả lời phỏng vấn báo AS của Tây Ban Nha.

    Hỏi: Sau chiến thắng trước Rayo ông có nghĩ là Real sẽ lại vô địch Tây Ban Nha?

    Đáp: Vô địch Tây Ban Nha là mục tiêu chính của chúng tôi và chúng tôi muốn tất cả các cầu thủ hiểu điều đó. Chúng tôi phải luôn thi đấu ở trình độ cao để đạt được mục tiêu đề ra. Chỉ khi nào chiến thắng chúng tôi mới có thể thỏa mãn các cổ động viên của mình.

    Hỏi: Mặc dầu đã khởi đầu kém cỏi hồi đầu mùa bóng, Real bây giờ đang thành công. Real chỉ kém đội dẫn đầu 4 điểm. Ông có bình luận gì về điều này? Phải chăng trình độ của nhà vô địch giải chúng ta thấp?

    Đáp: Trình độ bóng đá ở Tây Ban Nha là cao mà muốn chiến thắng các đội bóng phải thực sự mạnh. Dù chúng tôi thất bại hồi đầu mùa, chúng tôi đã cải thiện đáng kể trình độ thi đấu trong ba tháng qua.

    Hỏi: Chiến thắng ở Cúp Nhà Vua có phải là ưu tiên của Real?

    Đáp: Có. Chúng tôi đặt mục tiêu giành cả ba danh hiệu mùa bóng này.

    Hỏi: Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do FIFA và các phương tiện thông tin đại chúng bầu chọn sẽ được công bố trong 3 tuần nữa. Figo, Raul, Zidane?

    Đáp: Raul đã được cả thế giới bóng đá thừa nhận. Tôi nghĩ đã đến lúc cậu ấy được nhận vinh dự này. Zidane và Figo đã từng có danh hiệu, và bây giờ đến lượt Raul.

    Hỏi: Morientes đã làm mọi người ngạc nhiên với những bàn thắng anh ấy ghi được. Ông có ngạc nhiên không?

    Đáp: Không. Mùa bóng vừa qua đã rất khó khăn với cậu ấy và cậu ấy đã phải trải qua một ca phẫu thuật. Nhưng bây giờ cậu ấy đã vượt qua và đang có thể lực tốt.

    Hỏi: Hôm thứ sáu Figo tuyên bố tình trạng thể lực của anh ấy đang không tốt lắm. Ông có ý kiến gì không?

    Đáp: Figo là một trường hợp đặc biệt và việc cậu ấy chơi bóng hay trả lời phỏng vấn không quan trọng. Cậu ấy có thể luôn chơi tốt bất kể tình trạng thể lực của cậu ấy tốt hay không.

    Nguồn www.dailysports.net



    Goldmund

Chia sẻ trang này