1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KBC Members - Ấn tượng trong nhau...trong mọi ngưòi...

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi BangHue, 20/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. buonphienvalolang

    buonphienvalolang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2004
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Để có ấn tượng với nhau, với mọi người thật khó khăn nhưng cũng thật đơn giản. Đâu cần phải gặp nhau, phải biết nhau mới thấy ấn tượng, phải không ạ? Buonphien chưa từng tham gia một buổi off nào với mọi người, có thể có người nhớ đến, cũng có thể chẳng một ai biết mình là ai... chẳng sao cả, cứ sống sót an lành trên thế giới đầy...cạm bẫy này là đủ là một Impressionist rùi!
    Vespa, món này buonphien cũng mêmẩn mất ăn mất ngủ đấy. Thế nên đọc thấy có chữ Vespa là phải mò vào trả lời ngay. Tầm này còn chưa đủ money để tậu một con xe cổ ngon nghẻ, nhưng ngắm nghía nó cũng đã no bụng đói con mắt lắm rồi. Thế nên đầu tiên xin gửi lời chào đầy cảm mến đến anh xe vespa không biết thuộc dòng nào năm bao nhiêu của anh baotrungvip!
  2. baotrungvip

    baotrungvip Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    5.898
    Đã được thích:
    1
    Em có nhớ trước triều Tây sơn nhà Nguyễn là triều gì không?Lâu lắm rồi anh cũng chẳng nhớ,chỉ nhớ cái hồi mà còn phân ranh giới Đàng trong đàng ngoài,chúa Trịnh còn đang cởi truồng đi tắm mưa thì con Vespa nhà anh đang được lắp ráp và chuẩn bị xuất xưởng để sang Việt nam đăng ký ở Đàng ngoài.Trải qua bao thăng trầm của lịch sử,tham gia cả vào những trận đánh lớn như cuộc hành quân của Nguyễn Huệ(Đợt đấy Nguyễn Huệ đi con Vespa nhà anh chứ ko phải cưỡi voi như trong sách đâu),rồi những cuộc hành quân xuyên rừng Trường sơn của bộ đội *****,con Vespa nhà anh đợt đấy tí nữa thì được huân chương lao động hạng ba nếu không để cho 1 thằng Tây đi thử,thế là mang tiếng phản bội chứ không thì bây giờ cũng có cái huân chương treo ở cốp xe rồi.Chán.
    Đấy,anh nói sơ qua về thân thế và sự nghiệp của con Vespa nhà anh nhằm giúp em hình dung va mường tượng về "năm" và "dòng" của nó,Chứ anh cũng chẳng biết.Nếu em còn chưa rõ lắm thì xin liên hệ với baggio,1 cô bé mà anh rất ấn tượng về tửu lượng cực cao,cao lắm.Hoặc hôm nào đẹp trời,anh cho 2 cô mượn con Vespa đi bát phố.Cái chuyện đẩy xe thì đương nhiên rồi,vì thỉnh thoảng đang đi nó lại ho khục khặc rồi đứng trơ ra giữa đường,bất kể ngã tư hay ngã sáu.(Nhiều khi nó chẳng bị làm sao đâu,chẳng qua nó làm nũng,khoái được người ta đẩy đấy thôi)Lúc đó các cô phải cử 1 người xuống rồi mắm môi mắm lợi đẩy thật lực,nó lại chạy ầm ầm(Ầm ầm theo đúng nghĩa đen,nghĩa là chỉ kém tiếng công nông 1 tẹo).Còn nữa,anh dặn nốt,trong Cốp xe nhà anh có cái túi con,2 em đang đi đường mà nghe tiếng động lạ thì nhớ bình tĩnh cho xe vào lề,mở cốp ra,lấy cái túi con đấy,quay lại nhặt hộ anh con ốc vừa bị rơi.Rồi hãy lên xe đi tiếp,Khi nào túi ốc đầy thì mang về cho anh lắp lại vào xe.Lúc đấy muốn đi nữa thì đi(Khoảng 30m nó lại rơi 1 con...anh dặn trước để bọn em để ý,Sót là khổ đấy,Ốc vespa khó mua lắm)..Thế nhé.
  3. baggio182

    baggio182 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    3.021
    Đã được thích:
    0
    cái lão này
    đã bảo không được lôi chuyện đấy ra đây mà ông cứ thích mang ra bàn à?bia mới chả bọt,cái đấy phải bàn ở.........quán bia chứ
    lần sau gặp táng chít
    mà bác Trung ạ,bác yên tâm,nếu con Vespa nhà bác có vấn đề gì em cho nó "đi ở" dài hạn rồi đưa cái "giấy" đấy cho bác đi đón nó về sửa chữa là được ý gì
    hn này thiếu gì những người tốt bụng cho con Vespa nhà bác "ở nhờ" chứ nhể
  4. BangHue

    BangHue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua nghe anh bảo sẽ nghỉ một thời gian không vào KBC nữa...hỏi lý do anh bảo mất hứng! KBC thân thương là thế mà anh có thể mất hứng được sao? Bình thường anh cứ cặm cụi dọc bài, cặm cụi sửa chữa, post bài, set tittle cho các thành viên, đi offline...anh nói không nhiều nhưng những gì anh làm cho KBC, những đóng góp của anh nếu ai thực sự quan tâm đến KBC đều hiểu...Thanhk43 cực kỳ nhiệt tình với KBC.Mỗi lần gặp và ngồi nói chuyện với anh, tôi thấy được cái nhiệt tâm trong anh.Anh luôn hào hứng kể cho tôi nghe những khi forum có bài mới, có thành viên mới, lúc nào anh cũng thích kể về KBC...Một thành viên tận tâm, một con người vui tính, một Mod làm việc hết mình vì KBC.... tôi không nghĩ anh sẽ tạm xa KBC như thế...
  5. andray

    andray Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Vào topic này và suy nghĩ, ai nhỉ? chẳng hiểu là ấn tượng theo nghĩa nào, có lẽ muốn đc đi uống cafe cùng conhuighe9, mình thấy khoái cái bi trong cảm giác, dưng lại nhận vơ .. buồn cười thật. Dù sao thì cũng là mem đầu tiên gặp mặt. Chúc vui !
  6. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    Hình ảnh thân thương nhất về các thành viên KBC khi vuthanhminh ở Hà Nội và offline cùng các thành viên của KBC là một cảm giác ấm cúng, những ánh mắt thân thiện, sự nhiệt tình. Và khi vào SG gặp andray và Luyến cũng vẫn là cảm giác như vậy.
  7. Nogoodfriend7

    Nogoodfriend7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    2.533
    Đã được thích:
    0
    Chẳng ai ấn tượng về mình
  8. konhu_loaicodai_85

    konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Ấn tượng với Nogoodfriend vì cái avatar ngây thơ cụ, nhưng khi off bên ngoài thì ngây thơ thành ngây...dại.
  9. Sinh_ngay_14_thang_3

    Sinh_ngay_14_thang_3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    1.229
    Đã được thích:
    0
    Tớ ấn tượng nhất em gi` hôm off (mà vang danh em baggio đó) cứ hỏi : Thế nick anh là gi`? Tớ cũng hỏi lại thế nick em là gi` mà em chẳng nói. Của đáng tội quả thực lúc đó tớ cũng chưa có nick thật. Hix....nick em là gì nhỉ? (thèng cha này dai thía không bít)
    Được Sinh_ngay_14_thang_3 sửa chữa / chuyển vào 10:46 ngày 29/08/2005
  10. doan_truong_nhan

    doan_truong_nhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    ấn tượng lão baotrungvip nhất đấy, rít thuốc giống mình!

Chia sẻ trang này