1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kế hoạch hoạt động của NTC _ VỀ ĐỘI BÓNG BÁ NTC và việc tham gia giải TTVN mở rộng

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi hoanghonyentinh, 05/09/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phoenican

    phoenican Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Kễ từ khi TTVNONLINE tạm đóng cửa cho đến nay thì các thành viên đã bao nhiêu lần họp mặt rùi.
    Sự sống kéo dài thêm cái chết. Cái chết bắt đầu lại sự sống.
  2. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    theo du dinh, thu 3 ngay 8-10 , 4 thanh vien cua NTC la VDK@ tncd@ HHYT@ Ivander@ se co 1 chuyen di Da Lat- Lam Dong, xin hoi ?? co thanh vien nao muon tham gia nua khong??? chuyen di se khoi hanh vao khoang 5-6 gio sang.
    de nghi cac thanh vien chu y dieu nay
    vo_danh_khach2000@yahoo.com
    Đừng giết tôi bằng con dao đẫm máu
    Hãy giết tôi bằng chất độc tình yêu
  3. 2

    2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/09/2002
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Có 1 tên ở 83 cũng muốn tham gia ! Cho đi không ? Mà đẻ tui liên lạc lại với hắn đã !
    LUÔN LUÔN QUAN TÂM
    LUÔN LUÔN THẤU HIỂU
    chào mọi người
  4. hoanghonyentinh

    hoanghonyentinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    Thông báo về buổi offline tiếp theo trong tháng 10:
    Ngày 13/10 , chúng ta sẽ có 1 buổi picnic nhẹ tại Công Viên Văn Hoá Đầm Sen , kinh phí tham gia :25000đ , bao gồm ăn uống và vé vào cửa
    Ai tham gia xin liên hệ với becoc ( tên Khánh) tại 50 Võ Văn Tần Q3 ( Cty Du lịch Hoà Bình vào cổng đi về phía tay phải , hỏi Khánh ) hoặc TQD ( YIM :tenquadep@ , thường online vào buổi trưa khoảng từ 10h30-12h30)
    Mong các bạn cùng tham gia .

    hoanghon

  5. phoenican

    phoenican Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Đây là pox nha trang sao lại lôi những chuyện của TP. HCM vào thế.
    Sự sống kéo dài thêm cái chết. Cái chết bắt đầu lại sự sống.
  6. hoanghonyentinh

    hoanghonyentinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    hi` 1 box chúng ta thực hiện theo tiêu chí "gặp gỡ và giao lưu" ma`

    hoanghon

  7. keo_mut

    keo_mut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.732
    Đã được thích:
    0
    hic hic có số phone nào để liên lạc không? Gọi cho kẹo số này nhe: 091 3670404
    HỎI THẾ GIAN! TÌNH LÀ VẬT GÌ???
  8. dragon_blanc

    dragon_blanc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    800
    Đã được thích:
    0
    TTR@ ui!! họp mặt tiếp đi!!23-10 đe!

    Tội đồ của tử thần!


    Người tù của Zindane(F3C)
  9. 2

    2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/09/2002
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Bài này mới chôm ở Box Đà Nẵng về nhưng lấy đó làm cớ để Offline cũng được lắm
    Lịch sử Halloween
    Cứ vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, thì hàng nghìn trẻ em Mỹ đổ ra đường trong những trang phục truyền thống, chơi các trò lừa nhau, đục khoét quả bí ngô, đớp táo. Vậy thì phong tục độc đáo này bắt nguồn từ đâu?
    Giữa năm 1000 và 100 sau công nguyên, Người Xen-tơ tổ chức kỷ niệm năm mới với lễ hội Driud. Chính vào thời gian này vị thần của mùa xuân và mùa hè không còn ngự trị và nhường chỗ cho thần chết và thần Samhain.
    Lễ hội bắt đầu vào ngày 1 tháng 11, khi mà người ta cho rằng linh hồn của người chết quoay trở lại nhà người thân để xin thức ăn và nước uống. Trong suốt đêm lễ thánh Hallow's Eve, diễn ra vào đầu mùa đông và đây cũng là thời điểm kết thúc một năm, là đêm mà người chết đi lại tự do.
    Truyền thuyết về ngày lễ hội Halloween
    Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Xen-tơ (Celt), là một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, miền Bắc nước Pháp,..
    Dân tộc Xen-tơ bắt đầu năm mới vào ngày 1 tháng 11 dương lịch. Một lễ hội được cử hành vào đêm trước năm mới để tưởng nhớ vị thủ lĩnh đã quá cố là Samhain. Ngày lễ hội này
    báo hiệu sự bắt đầu của mùa đông, của những ngày tối tăm thường được liên kết với sự tàn tạ và sự chết chóc của loài người. Dân tộc Xen-tơ tin rằng, Samhain cho phép những linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian vào đêm hôm đó.
    Vào năm 43, người La Mã chinh phục vùng đất của dân tộc Xen-tơ và cai trị khoảng 400 năm (vùng này bây giờ là Anh quốc). Trong giai đoạn này có hai lễ hội Samhain của dân tộc
    Xen-tơ. Một trong hai lễ đó là FERALIA được cử hành vào cuối tháng Mười để tưởng nhớ những ngưòi đã chết, lễ thứ hai dành cho Pomona, nữ thần La Mã về cây và quả. Có lẽ vì nữ
    thần Pomona mà biểu tượng quả Táo đã được kết hợp vào lễ hội Halloween.
    Sau ngày lễ Chư Thánh, tại Anh quốc, còn có ngày "Các vong hồn" vào mồng 2 tháng 11. Tại Anh quốc, Halloween đôi khi được gọi là Nutcrack Night hoặc Snap Apple Night vì mọi người trong gia đình ngồi quanh lò sưởi kể chuyện và ăn đậu phộng rang hoặc ăn "táo".
    Vào ngày "Các vong hồn," những người nghèo đi "khất thực cô hồn" (went-a-souling) và họ sẽ được bố thí bánh trái gọi là "soul cakes" (bánh vong hồn) để họ hứa là sẽ cầu nguyện cho
    "các vong hồn".
    Nhân ngày Lễ Hội Halloween , bà con nhà mình tổ chức 1 chuyến công du xuống....Địa Ngục chơi đêêêêê .
    LUÔN LUÔN QUAN TÂM
    LUÔN LUÔN THẤU HIỂU
    chào mọi người
  10. hoanghonyentinh

    hoanghonyentinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    886
    Đã được thích:
    0
    Đến hẹn lại đi . Theo truyền thống của NTC , ngày 4/11 này chúng ta sẽ có một buổi họp mặt .
    Thời gian : 18h30 ngày 4/11/2002
    Địa điểm : 240 Thống nhất
    rất mong sự tham gia của các bạn

    hoanghon

Chia sẻ trang này