1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kế hoạch Offline - 14h ngày 31/12/2006 - trang 65

Chủ đề trong 'Nhạc cổ điển' bởi TuMinhTran, 13/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Apomethe

    Apomethe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà offline giữa Bắc và Nam thì mình và toocky đã gặp nhau cách đây hơn 1 năm rồi
    Nếu các bạn ở HCM muốn tổ chức offline thì nên liên hệ đến câu lạc bộ nhạc cổ điển tại thành phố HCM. Câu lạc bộ cũng gặp nhau khá thường xuyên và có nhiều thành viên có nhiều kiến thức về nhạc cổ điển. Về địa điểm và thời gian các bạn có thể liên hệ với người phụ trách câu lạc bộ tại trang web yeuamnhac. Tuy phụ trách và 1 vài người là thành viên của trang yeuamnhac nhưng các thành viên chủ yếu là người ở ngoài và hoạt động cũng không gắn liền với trang này. Ở đấy cũng có nguồn đĩa nhạc khá phong phú và dồi dào.
  2. yes_Iam_here

    yes_Iam_here Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Hố , hố , bác Mar nói quá, em thấy ngưới HCM nói cũng nhanh mà, với lại em nói cũng từ tốn đấy chứ, cứ như chị Meongoan, ninja hay elbiron thì mới gọi là có năng khiếu hát opera (mọi người từng rất nhiều lần đc chứng kiến em elbiron full - break - voice note Đố ah)
    Bác Mar nghe Mozart có khác hehe, trông rất chi là trẻ trung (0 như tưởng tượng), hehe , điểm chung duy nhất để nói chuyện là opera của... Mozart.
    Ấn tượng đầu tiên về Mar là : nhiệt tình, dễ mến, chịu khó lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu. Mar cũng đóng góp cho Wsite 120K, em sẽ mang tận tay anh Kan , và sẽ cố gắng chụp 1 tấm ảnh mang về cho mọi người để chiêm ngưỡng dung nhan cực kì "diễm lệ" của mod HCM.
    Hi vọng buổi offline thứ 5 tới tại HCM sẽ thành công tốt đẹp và có >2 thành viên
    To apo: Mình đã liên lạc vơí bên yeuamnhac nhưng k0 thấy hồi âm j` lại, lúc đến 50 Cao bá Nhạ cũng chẳng gạp ai ngoài chị bán hàng. Hôm qua thấy Apo bảo là bên đấy có offline , nhưng gọi điện lại thị cái chị bán hàng lại bảo là CN tuần sau, mà tuần sau thì mình về rồi.
    em Tokky sắp lên đường rồi hả, hehe, tiếc thật , k0 về kịp, chúc lên đường may mắn, sang đấy nhớ thường xuyên lên đây viết bài và liên lạc với mọi người nhá.Cố gắng học tập tốt, trở thành 1 pianist tài danh để về "fục vụ yêu cầu" các thành viên trong box
    Được Yes_Iam_here sửa chữa / chuyển vào 13:36 ngày 02/08/2005
  3. elibron

    elibron Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Yeslmhere! sao lại nói xấu em thế hả?.
    @martenzi: nhớ mua sâu riêng làm quà cho elibron nhá
  4. martenzi

    martenzi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    đề cử : cà phê ĐẤT ,gần siêu thị BigC miền Đông ,đuờng Tô Hiến Thành ,Q10 !
    giá nuớc cũng phải chăng cà phê sữa : 11k ,thức ăn beefsteak :18k
    Xem vài tấm hình chơi !!!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    xem ở đây :
    http://www.sgtt.com.vn/cacsobaotruoc/524_26/p22_duongxualoimoi.htm
    Trời ạ ,mang Sầu Riêng ra đấy chắc bác Hải ...ăn hết rồi ,còn đâu cho chị Elibron ?
  5. elibron

    elibron Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Martenzi ah! cứ mua đi! mua thật nhiều vào nha! Ông Hải mà dám ăn thì về đây chết đòn! đảm bảo ko còn khả năng hát opera nữa đâu
  6. martenzi

    martenzi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2002
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    đây là sơ đồ quán !
    Đã có anh viendzu và bạn bè đăng kí !!! Mong rằng offline sẽ diễn ra tốt đẹp !
  7. cobeo

    cobeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Thấy Martenzi và YesIamhere gặp nhau mà mình thấy thèm quá. Nếu mọi việc của mình mà không gặp trục trặc thì giờ này mình đã ở trong đó để chơi với mọi người rồi. YesIamhere chắc là người duy nhất của box được tham gia cả 2 cuộc offline ở HN và TPHCM nhỉ? Gen tị với YesIamhere quá.
    Tin buồn với YesIamhere: Đĩa I Puritani chưa về, hôm nọ là về kiện khí nhạc chứ kiện thanh nhạc vẫn chưa về. Amazon báo lại là phải cuối tháng này mới về I Puritani, chịu khó đợi nhé!
  8. bobohuynh

    bobohuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Cho mình đăgg ký với, 2 người luôn nha. Nhưng khi va`o đấy sao biết được bàn nào họp box ??? Có ký hiệu gì không ???
    và mấy giờ họp ???
  9. tdev

    tdev Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    chán thế , sao các bác và các bạn ko họp sớm 1 tí . đề nghị các bạn chụp hình ghi âm cho tdev và mọi người duoc chiêm nguỡng, học tập nữa nhé .
    Chúc họp box ở HCM thành công ... hơn 2 người
  10. Apomethe

    Apomethe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Họp lúc 8h tối, nhìn bàn nào có RealMic bên yeuamnhac là biết.
    Bobohuynh rủ vài thành viên chủ chốt trong câu lạc bộ nhạc cổ điển ở HCM đi cùng luôn cho vui.
    Được Apomethe sửa chữa / chuyển vào 15:54 ngày 03/08/2005

Chia sẻ trang này