1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kẻ trộm iPhone bị tóm gọn vì... gửi ảnh tự sướng cho mẹ của nạn nhân

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi rainbow_nt, 13/06/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rainbow_nt

    rainbow_nt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2013
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Chỉ vì một nhầm lẫn nhỏ, kẻ trộm iPhone đã "được" lên trang chủ của tờ New York Post và bị cảnh sát tóm gọn sau đó.

    Khayyam Alexander (16 tuổi) đã đánh cắp chiếc iPhone 5 của James Pugliatti (14 tuổi) tại một nhà hàng ăn đêm ở Manhattan, Mỹ. Thông tin không nói rõ hành động của Alexander là ác ý hay chỉ trêu đùa Pugliatti.


    [​IMG]

    tai game dua xe cho dien thoai


    Theo lời khai của Alexander thì anh định gửi cho Pugliatti một bức ảnh "tự sướng" khi đang đi trên tàu điện ngầm, nhưng đã gửi nhầm cho mẹ của Pugliatti. Alexander đã sử dụng Snapchat để gửi ảnh, trong bức ảnh không chỉ có Alexander mà còn có một người bạn của anh.


    Hành động của Alexander lập tức bị mẹ của nạn nhân tố giác với cảnh sát. Ngay sau đó, bức hình đã được đăng tải lên trang chủ của tờ New York Post khiến Alexander chỉ còn cách ra đầu thú.


    Tại sở cảnh sát, Alexander đã khai nhận mọi hành vi của mình, và anh bị kết tội ăn cắp vặt. Còn nạn nhân Pugliatti thì cho biết, anh đã không kích hoạt tính năng Find My iPhone trước đó nên không nghĩ rằng mình có hi vọng tìm lại được "dế yêu", cho đến khi kẻ trộm tự nộp mạng.

Chia sẻ trang này