1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

kem sữa tươi là gì?

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi dshin1405, 22/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dshin1405

    dshin1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    kem sữa tươi là gì?

    mình đọc các sách dạy làm bánh thấy có nhắc đến kem sữa tươi nhưng không biết rõ đây là cái gì. Nếu ai biết xin làm ơn giải thích giúp, nếu có hình và nơi mua thì càng tốt. Cảm ơn trước nhé!!!
  2. skept82

    skept82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2003
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    0
    Hic, em chỉ biết kem tươi chứ không bít có "kem sữa tươi". Liệu có nhầm không bác?
  3. pc82genetic

    pc82genetic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.781
    Đã được thích:
    0
    Hình như là người ta dùng sữa tươi, có mánh đánh nổi bọt lên, được gọi là kem sữa tươi. Cái này dùng để làm một số món giải khát thì fải??? Hay để trang trí bánh gato thay bằng trứng???
  4. 221B_BakerStreet_London

    221B_BakerStreet_London Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Nếu mình k nhầm thì cái creamy milk đấy là double cream. Cũng hay được dùng để làm bánh hoặc ăn với dâu tươi, rất ngon
  5. dshin1405

    dshin1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    vậy kem tươi là gì, từ đó cũng thấy rất nhiều trong các sách làm bánh.
  6. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    hiii ...Trong chế biến bánh ngọt và các món âu thì thường sử dụng kem tươi được lọc từ sữa gọi là wipping cream(cái này hầu hết tất cả các khách sạn hay hiệu bánh ngọt cao cấp đều use)
    Kem sữa tươi (topping cream)là loại kem mà chủ yếu dùng vào công việc trang trí bánh ngọt (để tạp hình hoa ,con giống trên mặt bánh đó) ,nó được sản xuất theo công nghệ mỹ (thường gọi là kem RICH) ..cái này ko có nguồn gốc từ sữa tươi nên phù hợp >>>ăn kiêng,không đường ..tuy nhiên ko có độ béo và ngậy nên ăn ko hấp dẫn lắm
  7. dshin1405

    dshin1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    phải đánh bao nhiêu lâu thì kem tươi mới nổi, sau khi nổi trông nó như thế nào?
  8. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    Đây là hộp kem sữa tươi và 1 số mẫu bánh làm từ nó
    Còn dưới đây là sản phẩm làm từ kem wipping cream
    [​IMG][​IMG]
    QUÁ ỔN CHỨ BẠN ..VOTE 5 SAO NHÉ
    Được labangroi sửa chữa / chuyển vào 19:26 ngày 24/03/2006
  9. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    Kem sữa tươi đánh nổi thể tích tăng khoảng gần 4 lần ..khi đó kem trắng bông,cực mịn trông như là kem cạo râu ý hihi>>>để bắt kem,hoa,miết lên mặt bánh cực đẹp
    Thời gian đánh nổi tuỳ theo đánh nhìu hay ít nếu đánh 1lit khoảng 10phút
    Wan trọng là kem này lúc nào cũng phải giữ ở chế độ mát ...để ở nhiệt độ thường hỏng luôn ..hết mịn
  10. dshin1405

    dshin1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    hè hè, mình chưa vote bao giờ vì là thành viên mới toanh à, không biết phải xem hướng dẫn ở đâu nhỉ?Tiện thể chỉ luôn để mình vote cho 5 sao he.

Chia sẻ trang này