1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kem Tràng Tiền bây giờ!

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi meinLiebling, 26/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meinLiebling

    meinLiebling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Kem Tràng Tiền bây giờ!

    Phải nói rằng ăn kem thì ai cũng nghĩ đến kem Tràng Tiền. Thế nhưng hôm 21.03.2009 tôi có quay lại đấy ăn kem ốc quế. Thất vọng hoàn toàn, không khác gì ăn đá, nhạt tếch các bác à! Buồn! Chẳng nhẽ kem Tràng Tiền với thương hiệu nổi tiếng từ trước mà làm ra những cây kem kém chất lượng như vậy sao?
    Sau đợt kem Tràng Tiền đóng cửa để giải quyết nội bộ tôi cũng qua đấy ăn kem, chất lượng vẫn thơm ngon. Thế mà đến bây giờ chất lượng đã xuống cấp rồi. Hy vọng hôm đó tôi ăn phải mẻ kem không ngon.
  2. cathn75

    cathn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Thứ 5 tuần trước tớ ăn kem Đậu xanh ở Tràng Tiền cũng thấy thất vọng ghê gớm . Ngày trước mỗi lần nghĩ đến kem tràng Tiền là tớ nghĩ ngay đến kem ốc quế và kem đậu xanh .Vậy mà hôm đó tớ thử cả 2 loại đều thấy nhạt thếch, toàn đá là đá . Chán ghê .
  3. DAIKATU

    DAIKATU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    hhehhe, gq nội bộ vì tiền nhiều quá chia ko đều.
    Ko ăn nữa, ko có tiền, lại đoàn kết ấy mà các bác.
    Nói thực ăn cũng ngon, nhưng đông, chen chúc, ngồi trà đã Tràng Tiền cho lành
  4. thang789

    thang789 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    5k 1 cái kem que mà chất lượng lởm khởm hơn so vs ngày trước nhiều quá :(
    thích ăn sữa dừa :x
  5. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Mình bỏ kem Tràng Tiền từ lâu rùi. Ăn chẳng ngon , thái độ thì khó chịu, có hôm ăn về còn đau bụng nữa .
    Giờ toàn đi ăn ở bên khách sạn Bắc Nam- Ngô Quyền . Vừa vắng , vừa hợp lý , ăn cũng ngon nữa.
    Thỉnh thoảng bọn mình lại ra đấy tranh nhau ăn kem nữa......
  6. bodoi2006

    bodoi2006 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/06/2006
    Bài viết:
    679
    Đã được thích:
    0
    Thế đúng ý các sếp của công ty rồi đấy bác ạ.
    Họ đang muốn dẹp vụ bán kem để chuyển sang xây bulding ở đó mà.
    Chẹp kể vì lợi ích của vài người mà mất đi một thương hiệu của HN thì cũng tiếc thật.
  7. thuypt1901

    thuypt1901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa hồi bé tý thích ăn kem cốm và sữa dừa ở Tràng Tiền . Phải nói là tuyêt !!!. Bây giờ ko tìm lại được cảm giác đó nữa . Ko biết do mình thay đổi khẩu vị ? Hay đã được ăn nhìu loại kem ngon hơn ? Hay chất lượng kem Tràng Tiền như xuống dốc ko phanh ???
  8. tungteng

    tungteng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Kem Tràng Tiền nếu không cải thiện dịch vụ sẽ dần dần mất khách đi vì những trở ngại rất lớn với người ăn như: giá cả cao, địa điểm thì lôi thôi lếch thếch, cảnh chen lấn đông người....Kem Tràng Tiền chỉ được cái thương hiệu lâu đời, ai đến HN cũng muốn thưởng thức nhưng rồi sau khi ăn xong que kem nhiều người sẽ nghĩ có cần phải vất vả thế mới ăn được que kem mà chất lượng ở mức trung bình.
  9. bingonn

    bingonn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2009
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    tớ thích ăn kem cốm và ốc quế nhg bg ốc quế thì ăn chán ko ngậy và thơm như ngày xưa, còn kem cốm thì cũng chẳng còn mùi cốm nữa rùi.hôm đi ăn mấy bác bán hàng ở đấy mặc dù có nhiều tiền lẻ nhg khi ai mua thì cũng hỏi có tiền lẻ ko,ko thu tiền chẵn hoặc là fải lấy thêm kem,thái độ rất khó chịu
  10. laiser

    laiser Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    1.256
    Đã được thích:
    0
    bên Oceanbank đã mua cổ phần chi phối kem tràng tiền nên đợt vừa rồi có vụ oánh lộn trong HĐQT nên phải nghỉ bán 2 ngày lên cả tivi.
    Chất lượng kem cũng bình thường nhưng vẫn có 1 cảm giác gì đó ...vẫn ăn thường xuyên

Chia sẻ trang này