1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

kết hợp màu trong ăn mặc

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi venus_mars, 28/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MAFIOSO

    MAFIOSO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Thích nhất là bận toàn trắng, toàn đen... Nhưng ko phải lúc nào cũng thế hìhì
    [​IMG][​IMG][​IMG]
  2. tranganh16

    tranganh16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    Khi mặc quần áo, nếu ai muốn mặc một chiếc quần hoa hay gì đấy thì mọi người có thể lấy một màu trên chiếc quần đấy để chọn áo .
    VD: Một chiếc quần có màu đỏ , trắng , vàng thì mọi người có thể chọn một chiếc áo màu đỏ hay trắng hay vàng cũng được .
    Em biết từ đứa bạn .... Mọi người xem thử xem có thích ko nhé .
    Em sẽ phá tan cái mối tình của anh , anh trai ạ....>>>ai bảo người iu anh lắm chuyện...cho chit
  3. tinhlagiacmo

    tinhlagiacmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2003
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    Mình thỉnh thoảng máu lên 1 ngày chơi toàn đen, từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, có hôm thì toàn trắng, thỉnh thoảng cực điên thì toàn đỏ trừ quần, vì nếu chơi cả quần thì sẽ bị bắt vô nhà thương điên ngay. Không hiểu mình có sao ko nhỉ.
    Thời gian trôi qua mau mà lòng anh vẫn chưa có quên được em...
  4. emgaionline

    emgaionline Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    chọn nừa màu còn tuỳ thuộc vào kiểu đồ nữa . Nói chung gu của EG thế này . QUần jean lửng đến mắt cá chân ( 1 là bó nhưng loe ở dưới , còn 2 là ống rộng ) . Còn áo thì áo thun ôm thích nhất màu trắng . Áo lửng thi màu trắng kết hợp đỏ , nếu không thì trắng tất . Còn áo rút dây thì màu xanh da trời hay màu nào nổi nổi .
    Nói chung EG rất ít khi mặc màu đen , nâu hay xám , mặc vào kô thích .
    Ah , người trắng , cao , ốm mà mặc đồ toàn đen , ôm thì xinh phết đấy . Mí bà Mỹ dạy EG mặc như thế , nhìn hấp dẫn lắm . Nhưng mà EG chẳng thể nào mặc như thế được , mặc vào nhìn khô khan sao áh . Hôm nào ai mặc thử post hình lên xem nhá .
    Nếu muốn liên lạc với emgaionline hãy vào đây emgaionline@msn.com

Chia sẻ trang này