1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kết quả apply graduate study Fall 2006 tại US

Chủ đề trong 'Du học' bởi UCLA_UCSD, 24/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. miquang

    miquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Em Bảo Nguyên đó có bạn trai ở NUS rồi các bác à, mà không biết bác đó có "làm ăn" gì chưa, ak ak ak. Nghe nói bác đó đến Univ of Washington năm nay nên em Nguyên cũng phải tháp tùng theo, khổ thế.
    Nhưng dạo này báo chí lăng xê em Nguyên quá không biết em có đổi ý sang MIT không. Mấy bác ở Massachusetts chuẩn bị lượm bí kiếp nhé, ak ak. Không biết các bác nhìn sao ấy chứ, em Nguyên thế mà mấy bác nói là xấu, chẳng qua là hơi bị hô tí thôi, ak ak. Mà bị hô thì đâu có vấn đề gì, mấy bác xem ca sĩ Phương Thanh ngày xưa thế nào, mà bây giờ qua tay mấy ông bác sĩ tuốt lại nhìn cũng bốc lửa chán. Nếu em Nguyên trích một phần stipend của MIT cho mà chỉnh sơ lại cái miệng thì lúc đó mấy bác chỉ có nước nhìn mà chảy nước.. miếng thôi các bác à, ak ak ak.
  2. Amherst

    Amherst Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.431
    Đã được thích:
    0
    Chú capriccio nói bậy. Việc gì em chimney phải làm thế, viết thư reject nó có trả application fee lại đâu
  3. je_sais_rien

    je_sais_rien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Chắc là con gái ngoài khoản học hành cũng phải lo cai tấm chồng nữa chứ. Chứ cầm PhD cua MIT mà ế nhăng thì hehhe
  4. trangeric

    trangeric Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    1
    Bác nào biết post CV em này lên đi !! Chắc khủng lắm đây ,kô biết cáo bao nhiu Publication nhỉ ??? Rồi Lors thế nào ???? Ai biết post lên cho mọi người học hỏi
  5. greatvictory

    greatvictory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2003
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0

  6. Capriccio

    Capriccio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2004
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Ô thật mà. Mình phải reject nó cho nhanh chứ nhỡ ra nó dở chứng reject mình thì sao Phải đập chết tất cả những cơ hội của nó
  7. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Hề hề, có tên họ đầy đủ rồi thì lên mạng mà search
    http://www.informatik.uni-trier.de/~ley/db/indices/a-tree/n/Nguyen:Nguyen_Bao.html
    Cái publication list đấy, có 1 cái ở conference rank 1(SODA), 2 cái rank 2(ISSAC với RECOMB).
    Lors thì chịu thôi không biết được, chắc phải email ông thầy supervisor của chị ấy(nằm ở cuối 3 cái paper thì phải) hỏi xem ông ấy viết LORS thế nào.
    Hề hề, kiểu này chắc đến bao giờ tớ mọc râu(tớ là nữ nhé) thì mới vào được MIT hoặc Stanford.
  8. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Trên này có mấy bác học Stanford mà sao không thấy các bác post list of publication của các bác lên để mọi người tham khảo +ngưỡng mộ với. Trước có 1 anh tên là Vũ Duy Thức(các bác học Stanford chắc quen nhỉ) cũng lên báo vì đựơc nhận vào Stanford, MIT, Berkeley..Hôm nay em search thấy cái publication list ở đây
    http://www.stanford.edu/~thucvu/publication.html
    Bác này tốt nghiệp năm 2004, tức là bác ấy có 4 paper, cả 4 đều ở conference rank 1.
    Hehe, nói tóm lại em thấy cứ 3 paper trở lên,có ít nhất 1 paper rank 1, nằm trong top 1% của trường thì chắc là được nhận.
    Đây thì chắc em mọc râu cũng chưa được nhận đâu, phải đợi râu dài đến rốn thì may ra mới được.
  9. dentai

    dentai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    2.166
    Đã được thích:
    0
    Thấy mấy bác thảo luận mà em hãi quá.
    Thi VEF một lần, may mà rớt. Không thì cũng mọc râu tới rốn cũng ko biết là có apply được trường TOP nào bên đó không nữa.
    Nhưng mà nói như các bác thì cơ hội để SV học ở VN rất ít có cơ hội apply được 1 trường bên đó sao.
    Chắc phải đi đường vòng, kiếm 1 trường nào ở nước nào đó học Master 1 cái rồi apply Ph.D ở Mẽo chắc là dễ hơn a. Nhưng mà thực tình thì em chỉ muốn làm cái Master ở Mẽo rồi về đi làm tiếp thôi. Thế thì mệt thật rồi.
  10. cuchuoivn

    cuchuoivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa bị UCSD reject rồi. Chúc các bác còn lại may mắn!

Chia sẻ trang này