1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kết quả hội nghị thượng đỉnh Anti MU Club & MUFC lần 1

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi ZZ, 28/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ZZ

    ZZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2001
    Bài viết:
    2.141
    Đã được thích:
    0
    Kết quả hội nghị thượng đỉnh Anti MU Club & MUFC lần 1

    Cuộc họp đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc , xây dựng, tranh luận thẳng thắn ( tuy nhiên có 1 lần chửi nhau gay gắt, về vụ bác hungjun post ảnh s...x lên box MUFC ). Sau hơn 1h bàn bạc ( buôn chiện đến 1/2 thời gian ), 2 bên đã đi đến thống nhất , thông qua 3 điều sau:

    1. Cấm các thành viên MUFC ( Anti MU ) post bài xúc phạm cá nhân( các thành viên phía bên kia) , tập thể( MUFC hoặc Anti MU) , dùng những từ ngữ thiếu văn hoá để lăng mạ MU ( và các cầu thủ ) & các đội bóng khác ( và các cầu thủ ) . Lệnh cấm này có hiệu lực ở cả 2 box MUFC & Anti MU Club

    2. Các thành viên vi phạm điều 1 sẽ bị xử lí tuỳ theo mức độ ( từ nặng đến nhẹ ): e*** bài----->xoá bài----->khiển trách----->cảnh cáo----->khoá user ( có thời hạn)----->khai trừ ( khỏi Anti MU hoặc MUFC)-----> khoá user vĩnh viễn

    3. Thành lập Hội đồng kỉ luật để xử lí các thành viên vi phạm qui định chung. 2 bên cũng đã thống nhất thành phần hội đồng kỉ luật gồm 6 người : Hungjun , Vam , Reddevils ( MUFC) ; ZZ, Starhacker , Paolo_vn ( AntiMU Club).


    Yahoo Messenger ngày 27/4/2002

    Đại diện MUFC- Phó chủ tịch Hungjun (đã kí )

    Đại diện Anti MU Club - Chủ tịch Nokia8890 ( đã kí )




    -------------------------------------

    Chiều chiều ra đứng ven sông.
    Muốn về với mẹ mà không có xiền.


    Được sửa chữa bởi - hungjun vào 29/04/2002 14:54

Chia sẻ trang này