1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kết quả V-League

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi Nokia8890, 09/12/2001.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nokia8890

    Nokia8890 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    7.668
    Đã được thích:
    0
    Kết quả V-League

    Chiều thứ bảy, các fan TC FC đã thực sự hài lòng khi đội bóng yêu quý của mình giành thắng lợi thuyết phục 3-1 trước các vị khách Thừa Thiên Huế, đội đã kiếm trọn 3 điểm ngay trên sân Hà Nội ở mùa giải V-League trước.

    Các cầu thủ ghi bàn: Quốc Trung 41' (penalty); Sỹ Hùng 60' (phản lưới nhà); Bảo Khanh 79' - Emanuel 85'.

    Kết quả các trận khác:

    Nam Định - CAHN: 0-0;
    CAHP - SLNA: 0-2;
    CATPHCM - Bình Định: 1-0;
    Đà Nẵng - CSG: 0-1.

    Ở trận này, HLV Quản Trọng Hùng tiếp tục bố trí hàng phòng ngự gồm 5 người, nhưng có một thay đổi so với khi gặp SLNA hồi tuần trước: Như Thành thế chỗ của Hải Long. Trong số những hậu vệ này, Như Thành được đôn lên chơi cao như một tiền vệ phòng ngự, nhằm hạn chế tối đa sức công phá của ba cầu thủ người Hàn Quốc, đặc biệt là mũi nhọn Sul Ik Chan.

    Tuy nhiên, ba cầu thủ ngoại thuộc hàng "xịn" tại Việt Nam hiện nay không giúp đội bóng cố đô gây được đột biến trong lối chơi. Ở hiệp một, Như Thuần và Như Thành thay nhau theo sát chân sút Sul Ik Chan.

    Trong khi đó, Thể Công chơi tấn công ào ạt với mục đích đánh nhanh diệt gọn, giành ba điểm đầu tiên sau khi thua tại chảo lửa Vinh ở lượt trận khai mạc. Nhưng suốt 30 phút đầu tiên, các cầu thủ áo đỏ không thể hiện được sự sắc bén trong những pha bóng quyết định, và chỉ tạo được một cơ hội hãm thành nguy hiểm duy nhất. Phương Nam vuốt bóng gần khu vực 5m50, buộc thủ môn Việt Trung phải trổ tài đẩy bóng.

    Phải đợi đến phút 40, đội bóng quân đội mới có bàn phá vỡ thế bế tắc. Tiền vệ nhỏ bé, nhưng nổi tiếng lì hàng đầu Việt Nam, Anh Tuấn, đột phá mạnh dạn ở cánh trái và bị Sỹ Hùng đốn ngã trong khu cấm địa. Trung vệ Quốc Trung bình tĩnh đặt lòng chân trái hạ gục thủ thành Việt Trung.

    Sang hiệp hai, Thể Công vẫn là đội chơi lấn sân. Phút 55, sóng gió liên tiếp nổi lên trước khung thành đội khách, nhưng rồi nhanh chóng qua đi. Phương Nam luồn sâu vào khu vực 5m50 từ cánh trái và sút bằng chân phải khá căng buộc Việt Trung phải đẩy bóng. Quang Hà lao vào đá bồi, nhưng bàn gia tăng cách biệt của Thể Công vẫn bị từ chối.

    Phút 60, tiếng kèn và hò reo vang lên trên các khán đài. Quang Hà dốc bóng nhanh ở biên phải và đưa bóng vào bằng lòng trong chân phải rất hiểm. Bóng bay đến sát khung thành Thừa Thiên Huế và trung vệ Sỹ Hùng gật đầu rất đẹp làm cháy lưới đội nhà.

    Phút 79, đón quả tạt của Thanh Phương ở sườn phải, tiền đạo Thạch Bảo Khanh tâng bóng khéo léo thoát khỏi sự đeo bám của Đình Tuấn, và tung cú sút sệt chéo góc bằng chân trái, nâng tỷ số lên 3-0. Ngay sau đó, Phương Nam càn rất tốt ở bên phải khu cấm địa. Nhưng duyên ghi bàn chưa đến với anh, và bóng lại đi vọt xà sau cú sút từ cự ly khoảng 8 m.

    Trong ít phút cuối, Thể Công co về cố thủ nhằm bảo toàn tỷ số, tạo điều kiện cho các chân sút TT Huế trổ tài. Phút 83, Sul Ik Chan b

Chia sẻ trang này