1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kêu gọi anh em qua TL bỏ phiếu .

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Mr_Hoang, 30/05/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.106
  Đã được thích:
  7.066
  Kêu gọi anh em qua TL bỏ phiếu .

  Xin các mod cho cái topic này được sống 24h .

  Tình hình là các thành viên "bị mất hết niềm tin, không còn hy vọng" đang hoành hành bên TL, mở 1 cái thăm dò hòng treo rắc chứng bệnh "hết hy vọng, mất niềm tin" này cho những người vẫn còn yêu đời, tràn đầy niềm tin ( mình chẳng hạn ). Kết quả hiện rất là ... không hợp ý mình .

  Nay mình có 1 đề nghị, những ai tin tưởng rằng CP sẽ lèo được đất nước ra khỏi vũng lầy hiện nay, đưa VN tiến về phía trước, sánh vai cùng blah..blah...blah; những người có cùng suy nghĩ ấy như mình hãy sang TL vào cái topic thăm dò nếu có trưng cầu thì bao nhiêu % sẽ tin vào CP và bỏ phiếu 100%. Hơn thế nữa các bạn nên post tuyên bố rõ ràng rằng chính các bạn đã bỏ phiếu tin tưởng. Làm như vậy, các bạn sẽ làm cho 1 số kẻ tức tối, chụp mũ các bạn HVB, ăn bã, ..... nhưng các bạn chớ nên tức tối mà phản bác làm gì, vác; sự thật hiển nhiên là CP có làm gì, phản ứng ra sao thì những kẻ mắc bệnh "mất hết niềm tin, không còn hy vọng" cũng sẽ có lý lẽ để mà tiếp tục mất niềm tin, không còn hy vọng.


  Bọn ấy thì cứ để chúng bệnh tới chết đi .

  Hy vọng các bạn có thể tiếp tay cho mình chống phá bọn này ; hiện mình vừa mới chọn thăm dò 100%, nâng tổng số điểm lên 4. Chờ hành động của các bạn .
 2. sauthamdam

  sauthamdam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/12/2006
  Bài viết:
  2.110
  Đã được thích:
  1
  bác hoang vẫn còn kiên trì ở cái box đấy cơ àh. Em phục bác thật đấy. Em thì em ngán cái việc nói với các thể loại đâm bị thóc chọc bị gạo lắm roài
 3. bananamod

  bananamod Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/03/2008
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Quote lại cái sign của bác nào đó trên này, có sửa đổi
  " Thảo luận là cái hố phân to đùng "
 4. su_30

  su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  15/03/2005
  Bài viết:
  3.452
  Đã được thích:
  495
  Sao Bác cho link bên kia đi để anh em vô đúng chổ? Đọc ý bác cũng chưa rõ ý bác lắm.
  Nếu chỉ bỏ phiếu tin tưởng không thôi mà không có kế sách gì khác để lèo lái đât nước thì khó mà khả thi, thuyết phục bác à.
  Bác và a em chịu khó gom những kế sách hay của các nước khác giúp ích nước an dân
 5. SSX

  SSX Guest

  Việc gì mà phải bức thế đồng chí. Kệ bọn chúng đi, 0% thì đã làm sao. Vừa có vụ chỉ thị bỏ phiếu mà.
 6. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.106
  Đã được thích:
  7.066
  Đây là link: http://www10.ttvnol.com/forum/ThaoLuan/1053537/trang-8.ttvn
  Kế sách lèo lái thì nói dễ hơn làm, chúng ta thấp người, bé sức; không nhìn xa, làm lớn như các bác trên cao được. Như vụ giảm lạm phát đấy: nói giảm cung tiền nghe đơn giản cực; nhưng làm mạnh 1 chút ngân hàng khóc hết tiền, lãi suất nhảy vọt, doanh nghiệp điêu đứng, chứng khoán trượt tự do, địa ốc lạnh tanh. Vậy là lại có đủ chuyện để các bác "mất hết niềm tin, không còn hy vọng" lăn ra khóc .
  Mình nhận thấy phần lớn những gì cần làm CP đã làm; mình không nói ra được gì mới nữa; chỉ ngồi chờ kết quả thôi.
 7. nguoiquansat

  nguoiquansat Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/06/2003
  Bài viết:
  1.539
  Đã được thích:
  335
  Không phải là họ không có lý đâu.
  CP của bác Dũng đợt này làm ăn chán quá mà.
  Vụ mở rộng thủ đô : giấu diếm (không truyền hình trực tiếp, không trưng cầu dân ý ), vội vàng ( đưa ngay ra QH, lobby và bắt đồng ý, từ khi đưa đề án đến khi thực hiện có 3 tháng), mị dân ( kêu là đông đảo nhân dân ủng hộ mà VTV cấm có đưa ý kiến của ông dân nào ở Đông Anh Sóc Sơn hay thậm chí HN gốc) -> mấy thằng trùm cò đất nó tham mưu ngược rồi.
  Vụ PMU18 : đầu voi đuôi chuột, hô hào chống tham nhũng mà cuối cùng phạm nhân thành vô tội, người tố cáo (2 nhà báo), người điều tra ( tướng Quắc ) thành phạm nhân, trắng đen đảo ngược, dân biết tin ai... sau vụ này hết dám chống tham nhũng
  Tình hình tài chính bung bét, lạm phát thì phi mã, ...
  Uy tín bác D và CP của bác rơi tự do
  Em cũng thấy chán quá, làm vài bài tâm sự thì bị kiểm duyệt ko show được
  Nhưng mà nghe mấy thằng rận chủ chọc ngoáy nghe cũng ngứa hết cả lỗ ... bọn ấy chẳng khác gì mấy con linh cẩu chuyên chờ ăn xác thối, chấp làm gì, không bao giờ có tính xây dựng, chỉ kẻ cả chê bôi chửi bới...
 8. rosea7

  rosea7 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/09/2005
  Bài viết:
  1.623
  Đã được thích:
  0
  Ích gì đâu, mấy cái ông đầu to ở trển đâu có quan tâm đến bầu bán này, cái các ổng cần là công an, quân đội phải mạnh, thật mạnh vào thì có đến mùa quýt cũng chẳng đuổi ông ra khỏi dhế được, Đ CS muôn năm
 9. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  7.106
  Đã được thích:
  7.066
  Đ/c người quan sát phải vững tay chèo , vụ PMU18 nó không hẳn là chống tham nhũng; đó là sự tranh giành quyền lực của chính trị gia. Trò này rất bẩn; con nít dưới 30t đừng nên coi. Vụ Hà Nội mở rộng mình chẳng biết tay nào tưởng tượng ra mở rộng thì sẽ có đại công trường; sẽ hủy diệt mọi thứ văn hoá địa phương; sẽ lạm phát rồi truyền bá lung tung thế không biết. Không có đâu, chỉ là sự thay đổi bản đồ địa chính; muốn đầu tư thì cứ thông qua bộ KHĐT, trình CP duyệt; Hà nội, Hà Tây gì thì cũng quy hoạch được tuốt, dâu cần phải đợi sát nhập mới có. Nhưng mình cũng đồng ý là vụ sát nhập này hài thật.
  Nói gì thì nói, làm CP có đúng có sai; vấn đề là chúng ta có tin tưởng là CP sẽ lèo lái đưa chúng ta đến đích mơ ước hay không thôi. Đ/c tin hay không tin ?
 10. nguoiquansat

  nguoiquansat Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/06/2003
  Bài viết:
  1.539
  Đã được thích:
  335
  Spam tẹo :
  @rosea7: kêu ca làm gì nhiều, xem ở ars đấy, bao nhiêu cầu thủ giỏi ra đi vì lương thấp quá, bao nhiêu cầu thủ giỏi muốn đến ( như Quarresma chẳng hạn) thì trả giá bèo bọt... ấy thế mà pro. Wenger và bộ sậu lãnh đạo tuyên bố ... ars vẫn giữ nguyên lối chơi và phong cách tiêu tiền.
  Ở lâu bên Anh quá pro. Wenger nhiễm cái bệnh bảo thủ của bọn nó rồi.
  À bác nên thay cái avatar của bác đi, mùa này Hleb té rồi, hmm, vòng gần áp chót cha này cố tình ăn thẻ đỏ để đỡ phải đá, nhìn thấy ghét.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này