1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kêu gọi thành viên tham gia CLB NGT Club!

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Xuangrass, 03/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Xuangrass

    Xuangrass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2003
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Kêu gọi thành viên tham gia CLB NGT Club!

    Mời các bạn bè gần xa tham gia CLB NGT Club do Nguyễn Gia Thiều tập hợp.Không phân biệt lớn nhỏ,chỉ cần có tài năng.Ưu tiên dân Kinh Tế và các trương cấp3 ở Hà Nội.
  2. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    hêhhhê, ai thèm hả cậu???
    hoang
  3. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    ặ ặu tiên dÂn Kinh Tỏ thỏưt hỏÊ ! Hi hi tui hỏằc Kinh Tỏ nă ! Vào 'ỏằTi 'ặỏằÊc ặu tiên gơ ko vỏưy ??? Hi hi hi nỏu mà cho tui 'Ănh chưnh + cho tui làm 'ỏằTi trặỏằYng luôn thơ tỏằ't ! Hi hi tui tham gia liỏằn à ! Nói nhỏằ hi hi hi ỏằY bên Ba Đơnh toàn bỏằi ông Ruôi_giỏƠm cho ra ngỏằ"i ghỏ dỏằ bỏằng phỏÊi biỏt ! Hơ hơ ! Vỏằ>i lỏĂi thành viên cỏằĐa NGT club hơnh nhặ có 1 cỏưu hỏằc Kinh Tỏ nfm thỏằâ 2 , bỏĂn cỏằĐa HỏÊi Anh 'úng ko nhỏằ? ! Mơnh thỏƠy lỏĐn trặỏằ>c quen quen !
    PS: Thỏng Hoàng hÂm , 'Ây là topic cỏằĐa ngặỏằi ta , ko tham gia thơ thui ko 'ặỏằÊc chỏằc ngoĂy thỏ nhâ ! Luôn tiỏằ?n sao mày ko rỏằĐ cĂi 'ỏằTi này oĂnh giao hỏằu vỏằ>i Ba Đơnh luôn nhỏằ? ????
    No sign
  4. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0

    mọi người nếu ko thích tham gia thì thôi, nên tôn trọng người khác 1 chút
    mọi người cùng chung sở thích, phân biệt nhau làm gì
    góp ý nhỏ với NGT: nếu muốn kêu gọi thì phải quảng cáo cho kêu kêu tí chứ viết 2 dòng thế kia ai có hứng thú gì mà thèm vào ( nói thật ). ít ra thì cũng giới thiệu sơ qua gì đấy
    mà ví dụ bây giờ có người muốn tham gia CLB NGT thì làm thế nào? lên Liên đoàn bóng rổ Việt Nam hỏi CLB NGT ở đâu à?

    Have you ever really loved a woman?

  5. fun_lover

    fun_lover Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    1.502
    Đã được thích:
    0
    Kiếu gì thì kiểu nhưng đảm bảo hè này sẽ xuất hiện một CLB NGT mới hoàn toàn nhưng các gương mặt thì hoàn toàn ko ? Nói chung là các bác muốn nói thế nào cũng được vì hôm nọ thua CD nhưng bác Khải làm sao mà biết được tại sao NGT thua rất vớ vẩn ? Điều đó nằm trong kế hoạch cả đấy !
  6. Joker298

    Joker298 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/08/2002
    Bài viết:
    428
    Đã được thích:
    0
    Thế hả......Cho em tham gia với ghi hộ cái.......hehhe....Em vào CLB để học cách "NỔ" cho nó sành nhất...

    KOBE

  7. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ mới có vinh dự được biết mặt Fun_lover . Đánh cũng khá, có căn bản ... nhưng nổ to quá sẽ trở thành 1 thằng Toản thứ 2 đấy . (có ai biết Toản siêu sao của Ams ko nhỉ)

    Yêu bóng rổ và người yêu bằng nhau
  8. HoangCongTu

    HoangCongTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    1.074
    Đã được thích:
    0
    biết biết, lùn tịt...star của ams, star đến nỗi bị đuổi khỏi đội san glàm HLV gà cho đội nũ VĐ hủh???
    hoang
  9. Pippen_CVA

    Pippen_CVA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    Hê hê biết biết chớ ! Cái thằng Toản này mình biết từ hồi đánh giải năm lớp 12 ! Năm đấy mình gà , nhìn thằng này hình như mới vào lớp 10 mà nó múa như điên ạ ! Nhìn kinh vật ! Thấy kinh bọn trường Ams thế , thấy lớp 10 trường Ams mà đã chơi được như vậy là khiếp quá trời ! Vào CVA hồi đó chắc chắn chơi tuyển chính luôn ! Nhưng hơi thất vọng về thằng em này ! Năm lớp 11 gặp lại nó thì thấy nó ko những ko khá hơn mà hình như còn đánh tụt đi nhiều là đằng khác ! Nhìn thấy chán quá trời ! Ông này với ông Hưởng trường CVA và ông Ngọc Anh trường PDP chắc làm thành 1 bộ ba hoàn hảo quá ! Mấy đứa đều có khả năng cả nhưng mà cái mồm làm hại cái thân , star quá nên khổ ! Hic đáng tiếc và đáng trách luôn !
    Còn fun_lover thì mình chưa gặp , chưa hiểu đánh đấm thế nào , có hay hay ko nữa nhưng mà nghe thấy thì cảm thấy hơi chán rồi ! Mà fun_lover tên gì nhỉ ! Điện thoại , số nhà phát để liên hệ có gì sau này đấu với Ba Đình đi , yên tâm Ba Đình đánh kém lắm , Chicken Dunk đập chết Ba Đình cơ , có khi đánh với Ba Đình được đấy nhỉ các chú NGT !
    No sign
  10. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    hề hề
    chú này câu khách tốt, nói vài câu mà ai cũng muốn nhẩy xô vào mà chiến [:))]
    hy vọng là đến hè sẽ có 1 đội cho ra hồn chứ đừng bảo đến lúc đấy lại nói: đánh 5 người thôi, ko được thay rồi chạy được 2 hiệp lại đi bộ thì chán lắm
    mà hoá ra hôm nọ thua là trong kế hoạch của chú à? kinh đây, nhìn xa trông rộng
    chả biết kế hoạch thế nào chứ hôm nọ thua thì chả vớ vẩn tí nào, thua là chuyện đương nhiên ai cũng nhìn thấy rồi, sao lại gọi là vớ vẩn?

    Have you ever really loved a woman?

Chia sẻ trang này