1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khả năng phòng vệ ở Biển Đông

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi macay3, 12/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngotrantrung

    ngotrantrung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    1
    chủ để rất hay mà lại không được các bác quan tâm bàn luận thêm nữa nhỉ?
    em mong ngày nào cũng được đọc những thông tin mới trên đây
    các bác ơi vào đi
  2. lestgo

    lestgo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    4.416
    Đã được thích:
    0
    Chắc là các bác ấy đang sang tận nơi để viết bài và có những thông tin nóng hỏi hơn rồi... AE ta cứ chờ rồi sẽ có ngay thôi mà
  3. theduong_hn

    theduong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Hoặc sau khi thấy anh em bàn luận tranh cãi trên này rồi, kế hoạch xây dựng Hạm đội lại thay đổi cũng nên.
  4. bbhasta

    bbhasta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    làm sống lại cái chủ đề này nào:
    Sau khi nhận dc 2 molniya ,tiep tuc đóng thêm khoảng chục chiếc nữa.Tạm ổn vể tảu tấn công mặt nước.Nhưng BC hiện nay đang phô trương về lực lượng tàu ngẩm do6ng ,có khả năng dùng lưc lượng này phong tỏa khả năng của FACM cua NC là rất lớn ,trong khi NC hoàn toàn ko coá chiện hạm chấng ngầm để kết hợp chiến đấu với Molniya.
    Gepard tương lai dc khoang vài chiếc ,vốn lieng ít ỏi.Tham vọng của BC ngày càng lộ rõ.
    chậc chậc...
  5. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    Cái vàng vàng bác nói là sai rồi. HQVN có tàu chiến Petya Class là lớp tàu chống ngầm đó bác. Mới đây Ấn độ chuyển giao 5000 phụ tùng tàu Petya cho VN để khôi phục hoạt động nhiều Tàu Petya của VN
  6. hoang_dong_phuong

    hoang_dong_phuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    ngoại giao luôn là ưu tiên của ta từ trươc đến nay và bây giờ vẫn thế.nhưng đây là đang bàn chuyện quân sự và cụ thể là việc phát triển tiềm lực quân sự của ta.củng cố và phát triển tiềm lực quan sự là việc cần bất cứ lúc nào và cùng với sự thay đổi của tình hình thì việc tăng cường mạnh mẽ hơn nữa tièm lực quân sự là điều bình thường không chỉ của việt nam mà còn cả mọi quốc gia.nếu cứ nói là ta thua về tiềm lực so vơi các nước mà bi quan thì cứ mãi mãi ta sẽ thua họ
  7. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    petya cộng thêm >chục chiếc KA chống ngầm.mà nghe nói là su-22 cũng mang đc tên lửa chống ngầm.cái mà ta thiếu là rada,máy bay để chỉ điểm mục tiêu.cái quan trọng nhất,và đắt nhất.
  8. TMTVhero

    TMTVhero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    hay quá,thế mà từ trc đến h em tưởng Su-22 nhà ta chỉ chống dc tàu mặc nước thui chứ...mấy con Su22 nàh ta nhìn còn ngon lém
    àh,nhân tiện bác cho em bít nhà ta có thể gắn gì cho Su22 "hit" tàu ngâmg của Béo ko???????
  9. thanh_a15

    thanh_a15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    1
    su-22 có thể mang >4000kg vũ khí thì đủ khả năng mang tên lửa chống ngầm,ngư lôi.còn trang bị loại gì thì nhà em chịu.
    mà em hỏi các bác luôn không biết có cải tiến để su-22 mang rbu-6000 được không nhỉ.còn vụ chỉ điểm mục tiêu thì để cho em m-28.
  10. TMTVhero

    TMTVhero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0
    bác ơi,có 1 vấn đề là ko thể mang nặng như thế đc...vì bay ra TS thì phải cần nhìu nhiên liệu.vậy phải làm sao mạng đc nhìu đồ chơi hả bác???

Chia sẻ trang này