1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khả năng và cách làm việc của các mod box võ thuật

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi tamsu_hocdao, 27/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tamsu_hocdao

    tamsu_hocdao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Chú nóng quá rồi đó, được ngồi leo cây ôm cột điện tốt cho chú, có thời gian cho gian suy nghĩ vì chú thường tự hào là chú có cái đầu hơn cái trình của chú.
    1. Từ đầu tới giờ chú đọc mà đầu chú không tư duy gì sất, chú cảm thấy nóng khi tớ truy BBL hử. Chú đọc lại những gi BBL viết trước đi rồi hãy phát biểu. Khởi đầu tớ chỉ muốn chú ta tự kiểm thảo về cái tội hỗn láo với đàn anh đồng nhiệm. Thế thôi. Nếu ku ấy là người khá, nói một tiếng : "em xin lỗi anh PU em nóng quá mất khôn, anh tha tội. Em tự phạt ngồi chơi 3 ngày không post bài". Thế là xong. Có thể lúc đó PU sẽ nói "ui, chuyện nhỏ mà, anh không để bụng đâu. Em khhỏi leo cột điện." Chuyện anh với ku ấy sẽ chấm dứt ở đây. Lúc đó anh có hứng post bài thì anh sẽ góp ý với các mod về cách điều hành sao cho hợp lý. Ví cái chính là anh không muốn thấy cái box này lộn xộn.
    2. Chú nói anh không biết gì về mod Linh anh phát biểu linh tinh. Chú chỉ ra cho anh xem. Chú chưa gặp ku Linh anh cũng chưa gặp Ku Linh anh chỉ phát biểu trên quan điểm những gì anh thấy ở trên này và anh cũng chỉ có ý kiến về những gí ku L thể hiện trên này. Ngoài đời để offline nhận xét. Anh đang nói về văn hoá online.
    3. Cung cách nói chuyện của anh chú không ưa là chuyện của chú. Nội qui diễn đàn không cấm chú làm chuyện đó. Anh cũng chả phải là ngừơi duy nhất chú không ưa. Chuyện đó anh không quan tâm. Chú được toàn quyền tự quyết.
    4. Cái tuổi đời nick chú còn nhỏ hơn cái tuổi đời nick anh, nên cái chuyện nick nào mới hơn nick nào thì chú cũng phân biệt nổi sao. Chú tự hào chú có đầu óc lắm mà, óc quan sát chú để đâu rồi? Còn về nói lâu hơn nữa hả, thì anh đã có mặt ở cái box này từ ngày nó với thằng em Yoga - khí công- nhân điện chung một nhà cơ. Có nhiều chuyện - nhân vật ở cái box này anh rõ hơn chú nhiều. Chú mới ngo ngoe vào đây hai - ba năm nay mà đã lên mặt lão làng với anh hả? Dù sao chú là mới ở đây nên chú dị ứng với kiểu post của anh anh cũng chả trách. Muốn vui vẻ ở đây thì tập làm quen với kiểu thiên hạ cứ thích dạy đời đi em.
    5. Chú cũng ma le, khôn lỏi lắm. Chú nghĩ chú không bỏ dấu thì thanh cao hơn cho cái miệng của chú ư.
  2. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    @ tamsu_hocdao:Chú là TenMinh à?
    Nếu là TenMinh thì tốt nhất đừng nhìn mặt anh nữa nha!
  3. tamsu_hocdao

    tamsu_hocdao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Chú cứ tiếp tục sờ voi đi.
  4. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1

    Con cứ tiếp tục làm mọi người khinh con như con chó đi!
    BÁC CHẠY À NHA!
  5. tamsu_hocdao

    tamsu_hocdao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Chú cứ tiếp tục làm con chó và cứ sủa lên tuỳ thích. Anh không có bổn phận phải dạy bảo chú nữa. Chuyện của chú và anh tới đây là xong vì anh đã nói trước với chú là chú không biết sửa sai thì cái chức mod của chú sẽ lên đường. Bài học cho chú đã xong.
    Tuy nhiên anh vẫn lượn lờ ở đây để chăn dắt một con gà của anh, anh đang hy vọng đào tạo một con gà mái biết gáy, nên sẵn tiện nếu chú có ý định sủa tiếp thì nếu có hứng anh sẽ dạy chú cách sủa cho đúng với tầm vóc loài chó săn. Anh vốn thích chó.
  6. DaiKLinh

    DaiKLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2007
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    xoá bài và treo 3 ngày vì văng tục với tamsu_hocdao
    được lanpurge sửa chữa / chuyển vào 21:36 ngày 29/11/2008
  7. babalatngua3

    babalatngua3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Đã gọi là Võ Đạo
    học võ phải có đạo!
    võ thuật phải đi đôi với văn hoá, người ta mới kính nể!
    xem lại các võ sư danh tiếng đi! xem họ hành sử thế nào mà học tập!
    đằng này tậm toẹ vẫn động viên mà khoe mẽ, ăn nói thì vô văn hoá, (nói thật văn hoá lùn)
    Trước em cũng hay tham gia box võ thuật nhưng phải đến mấy tháng nay mới vào lại vì tình trạng Mod khoá bài lung tung, rồi cãi chửi nhau vô văn hoá, chả ra làm sao!
    mong box võ thuật trở lên trong sáng đúng phong cách võ đạo!
  8. agui

    agui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    781
    Đã được thích:
    0
    mod làm nhanh như điện giật... đúng là có võ có khác...
    số là:tui vừa lập 1 topic để lấy phiếu tín nhiệm - bất tín nhiệm mod MT.
    Mục đích là:
    - công bằng giữa MT và BBL
    - tiến bộ chung cho nhân loại nói chung và box VT nói riêng
    Vậy mà mắt trước mắt sau nó biến mất.
    Tài tình thật
  9. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Đấy, cái này gọi là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử .
    Không những nó không hề bị biến mất mà còn được ủng hộ và đề cao , đưa lên trên cùng để anh em góp ý .

Chia sẻ trang này