1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khả quan hay không khả quan..

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi taikhoan, 14/02/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. taikhoan

    taikhoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    hix gà e hiện đang mắc một ca quá chóng mặt các cao thủ chinh chiến vào phân tích cứu e với..k dám dài dòng e vò để luôn:
    Cáo: thuộc thể loại ngoan,hiền,nhà giàu thừa đk k ăn chơi la cà ugiao tiếp khéo léo và kết là quá xinh nếu k phải là rất xinh..chư từng yêu hix đc vô số gà bám theo (hồi đầu nge e k tin là tồn tại thể loại này).2 năm đi học chưa thằng nào động vào đc nó. e quen đc là nhờ e có thân với a nó và bạn bè quanh nó.
    Bản thân e thỳ cũng k đặc biệt j bt.(nhìu ng bảo e trèo cao cả chính mẹ e cũng nói vậy hix)
    làm quen đúng ngày 20-10 và đến nay là 14-2. nt noi chuyện rất thân mật tc..b' nói sao nhỉ hix noi chung cáo có ý vs e ở ngoài thì mọi ng đều ngĩ 2 đứa iu nhau đến cả bmẹ cáo và bmẹ e đều b' chuyện 2 đứa..hix nge thỳ có vè rất trôi chảy nhưng chưa bao giờ e rủ cáo đi chơi riêng đc ( lịch sử vẫn chưa thằng nào làm đc). Hnay 14-2 e quết chốt hạ rủ đi thỳ nó ẫm ờ lúc trưa và tối thỳ chỉ tl " k.. " e rất giận và giờ k mún liên lạc b' phải làm j nữa..trong quá trình theo đuổi có thể nói e làm rất chuẩn và cẩn thận các công đoạn trong bí kíp. Dù bệnh khá nhẹ nhưng khổ nỗi k thể chốt hạ đc vì cáo rất khó hiểu..mong các cao thủ cứu lấy gà e vơisssssssss...valentine nhà nhà đi chơi mà nhìn lại mình pùn quá.
  2. hontoidico

    hontoidico Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    hôm nay ko phải là ngày chốt. nhất định đấy
  3. tien_nt

    tien_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Cứ bình tĩnh thôi.
  4. foetus_vn

    foetus_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    trời này mà có audi đi thì ấm hải biết ;))
  5. puck

    puck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2011
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    em này không phải ngoan hiền mà thuộc loại cao thủ. Muốn dụ đc cũng khoai lắm
  6. lubu8x

    lubu8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Chiếu theo chủ thớt miêu tả thì gái này hiếm có khó tìm đây .... của lạ đấy ;)) mà đã là lạ thì ta phải chơi chiêu độc , mẹo vặt không ăn thua... Đòn thì có ngay thôi... nhưng để ăn chắc cậu phải kéo gái tham gia những vụ đi chơi , hát hò, cà phê .v.v.. với những người mà cả cáo và cậu đều quen trước.... làm thế dần dần cáo sẽ dạn cậu hơn.... không được nôn nóng , ở đời lấy chữ cẩn làm đầu ....[:D]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Ối giời , bác rủ con nhà người ta đi chơi valentine thì lộ xừ nó bài rồi còn đâu :-w hở quá....
  7. xinhdepkieuky

    xinhdepkieuky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    6
    đừng chốt hạ vội, Đã chiến ở chiến trường lớn thì phải có chiến lược đàng hoàng. Đừng nóng vội mà ân hận đấy
  8. taikhoan

    taikhoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Tối 14-2 cuối cùng tầm 23h cáo có nt làm ngơ lung tung..e trả lời lại kiểu jận zỗi bảo pùn đi uống rượu..giờ nên bước tiếp bt hay tnào đây các bác ơi..huhu hay tại e con nít qúa.
  9. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Trong cốc này hay có kiểu yêu tôn thờ em-là-thiên-thần-của-lòng-anh nhỉ? :)) Có kiểu gái như này tồn tại sao trời?

    Thôi cứ từ từ, đừng xoắn, làm j mà cứ xoắn xít ra cả thế, thiên hạ mặc kệ thiên hạ, việc mình mình làm.
  10. yeulakho1102

    yeulakho1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    Nó ngại ra đường thôi. Kiếm 1 ngày đẹp trời rủ em nó đi chỗ nào đặc biệt tí hoặc nhờ vả nó cái ji đó rồi đưa đi. Nếu nó có tí cảm tình thì chắc sẽ nhận lời thôi:|

Chia sẻ trang này