1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khắc dấu hoàn công HCM

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi sieutocviet4, 12/10/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/08/2019
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Đối với các ngành nghề bên thi công và giám sát công trình thì con khắc dấu hoàn công luôn là 1 công cụ đi đôi, không thể thiếu trong các bản vẽ xây dựng.
  Con dấu hoàn công chính là thứ xác thực ổn định nhất để chứng minh mọi tạo hình trong bản vẽ đã được hoàn thành hợp pháp.
  Công ty khắc dấu hcm Khắc Dấu In Ấn chúng tôi rất thấu hiểu về mục đích quan trọng đó nên tại đây,
  con dấu hoàn công luôn thiên về chất lượng hàng đầu, màu mực rõ ràng sắc nét, có kích thước và đa dạng về mẫu mã theo từng yêu cầu mua hàng của khách.
  Nếu bạn muốn đặt con dấu này hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách thức cũng như dịch vụ làm khắc dấu hoàn công thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết dưới đây.  Dấu hoàn công dùng cho các bản vẽ chuyên nghiệp

  [​IMG]
  Định nghĩa khắc dấu hoàn công


  Trong các lĩnh vực về công trình, xây dựng kiến trúc ta sẽ thường thấy các mộc đóng dấu hoàn công được sử dụng trong bản vẽ.
  Trong các lĩnh vực này, có thể nói khắc dấu hoàn công là công cụ có tính bảo đảm rất quạn trọng về mặt pháp lý, thể hiện sự hoàn thanh cho cả bản vẽ hoặc hơn nữa là các kiến trúc lớn.
  Tuy nhiên nếu mang tính chủ chốt đến như vậy thì mực dùng cho mộc đóng dấu phải sắc nét và khó bị phai mờ theo thời gian, mặt con dấu cũng phải chắc chắn.
  Dấu hoàn công tốt về mọi mặt có thể đóng dấu được rất nhiều lần sau khi thay mực mới nên rất bền chắc và sử dụng lâu dài.  Tầm quan trọng của khắc dấu hoàn công

  [​IMG]
  Vừa bảo đảm giữ được sự hiệu quả về năng suất vừa nhanh chóng các khâu trong công việc chính là điều đã giúp con khắc dấu hoàn công được ra đời.
  Cũng như các con dấu khác, khắc dấu hoàn công cũng được in thiết kế về những lí lịch thuộc người sở hữu nó như:
  tên người đóng dấu, chữ ký, thời gian hoàn công, chủ xây dựng, tên của công trình trong bản vẽ,...
  Nếu có những vấn đề về tranh chấp xảy ra từ nhà các đầu tư trong các trình đang thi công thì con dấu,
  khắc dấu hoàn công chính là vật chứng thực chính xác nhất để khẳng định sự việc theo chiều hướng đúng.
  Ngoài ra, nó cũng giúp cho ta biết tiến độ hoàn thành của công trình đang được trải qua đến những phần nào.  Các loại dấu hoàn công hiện nay

  [​IMG]

  Khắc dấu hoàn công chấm mực trực tiếp từ bên ngoài
  Loại con dấu này được ra đời trước và cũng là con dấu truyền thống trong nhiều năm nay. Cái tên con dấu cũng đã phần nào nói được tính năng sử dụng của nó,
  mỗi lần muốn in ta phải chấm vào khay mực có sẵn ở bên ngoài cho mỗi lần đóng dấu. Tay cầm được làm bằng gỗ là phần mặt dấu dùng để in làm từ cao su.  Khắc dấu hoàn công mực liền hiện đại  Được sản xuất trên quy trình công nghệ mới nên con khắc dấu hoàn công liền mực có nhiều nét đột phá hơn so với loại truyền thống, đồng thời khức phục được nhiều điểm yếu của con dấu.
  Con dấu liền mực có kích cỡ gọn nhẹ, nhìn đơn giản nhưng lại rất chắc chắn, sử dụng dựa trên kích thước mẫu mới (120mm x 60mm).  KHẮC DẤU IN ẤN
  Thông tin liên hệ
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:
  - Điện thoại: 09345.444.82
  - Email: khacdaumaivang@gmail.com
  https://khacdauinan.com/

Chia sẻ trang này