1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khách sạn ở Nha Trang dịp 30, 31/12 bác nào giúp em

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi CKMK, 15/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hiepsi1975

    hiepsi1975 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    KS Thắng Lợi, 4 Pasteur, gần biển, phòng tầng 1 bình thường 150k, cao điểm 215k. 058-822523, 822565
    Thế giới Hotel, 11 Lê Lợi, 058-816816, Phòng đôi 200k
    Sân bay Cam Ranh cách Nha Trang 35km, đi taxi 200-250.000đ
    Ăn thì nên đến nhà hàng Chiêu Anh 2 vừa ngon vừa rẻ
    Mùa này chắc không tắm biển được vì lạnh và biển động. Có thể đi chơi núi Hòn Bà.
    4 người có thể thuê 1 phòng 2 giường ngủ chung cho ấm
  2. Jolinchick

    Jolinchick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Nha Trang mấy ngày hôm nay rất lạnh (tất nhiên là đối với người trong này thôi), trời gió và sóng to, không tắm biển được đâu. Hy vọng đến ngày đó trời sẽ đẹp hơn. Cũng không nên đi Hòn Bà vì đường rất xấu sau mấy đợt mưa vừa qua. Mà trên đấy có mỗi cái nền nhà của bác sĩ Yersin, nay được dựng lại nhưng chả có ai chăm sóc, toàn rác là rác. Đi Hòn Bà thì đi mùa hè là thích nhất vì trên đó khí hậu mát mẻ như SaPa ấy.
    Có thể đi chơi các điểm như khu DL sinh thái Nhân Tâm, thác Yanbay (đẹp lắm), đảo Khỉ, Dốc Lết, vịnh Vân Phong (có điểm đặc biệt là ngay sát mép nước biển, bạn đào xuống 1 tí là có nước ngọt); đi lặn biển ở Hòn Mun, các đảo (mua tour đảo ở các văn phòng DL trên đưoøng Biệt Thự, giá khoảng 70-90.000 đi từ 8h sáng đến 2h chiều , có cả bữa trưa). Trời lạnh lạnh thế này tắm bùn, tắm suối khoáng nóng là thích nhất. Nếu chưa đến NT lần nào thì cũng nên đi 1 vòng city tour bao gồm Tháp Bà, Chùa Long Sơn, Hòn Chồng, Viện Hải Dương Học, Hồ cá Trí Nguyên... Thích xem ca nhạc thì 30,31/12 có chương trình Duyên dáng VN của báo Thanh Niên tổ chức bên Hòn Ngọc Việt, giá vé 250 - 350 - 550k, nếu đi xem ngày 31/12 và bỏ thêm 30$ nữa thì được dự buffet với toàn bộ ê kíp làm chương trình, hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, đạo điễn, ... đón giao thừa và ngắm pháo hoa.
    KS NT có tật xấu là ghim phòng chờ đẩy giá lên, hầu như năm nào cũng thế rồi khách sợ k có phòng, chả đến nữa, ế dài ra đấy mà vẫn chưa chừa. Có thể xem giá phòng 1 số KS lớn của NT ở đây:http://www.asiarooms.com/vietnam/nha_trang.html?OVRAW=%7CTravel%7CGuides%7CAsia%7CVietnam%7CNha%20Trang%7CHotels%7CSofitel%20Vinpearl%20Resort%7Cnha%20trang%20hotel&OVKEY=nha%20trang%20hotel&OVMTC=standard
    Từ sân bay Cam Ranh có thể đi xe của sân bay về TT thành phố, vé chỉ 20 - 25.000 thui. Nếu ở các KS 4,5 sao như Sunrie, Anna Mandara, Vinpearl... thì có xe của KS đón tận sân bay. Bên Vinpearl đang có chtrình khuyến mãi dành cho khách VN 2 người, 299$ 3ngày 2 đêm, miễn phí ăn tối ăn sáng gì đấy.
    Ăn hải sản tươi, ngon, rẻ thì Chiêu Anh 2 - Trần Phú, Thanh Dương - Trần Phú, Thiên Nhiên - gần Hòn Chồng. Ở vỉa hè dọc đường Trần Phú B, Tháp Bà có rất nhiều quán hải sản giá bình dân nhưng đồ rất tươi ngon. Ghẹ chắc, ngon bất kể trăng tròn hay trăng méo mà giá chỉ 90-100k /1kg thui.Con nhum (rất tốt cho cặp nào đi trăng mật) giá chỉ 10k /1 con, to = quả dừa xiêm, cho lên đĩa múc ăn mà gai vẫn còn ngọ nguậy,...
    Bạn còn thắc mắc gì cứ hỏi, trong khả năng thì mình sẽ tìm hiểu và giải đáp giúp.
  3. hoangdodang

    hoangdodang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
  4. hoangdodang

    hoangdodang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Hi Chào Các bạn !
    Nếu đi chơi Nha Trang các bạn đừng bao giờ dại dột ở khách Sạn Trần Phú nhé !!! Đắt lắm đó thời giá tại thời điểm tết tăng gấp 5 lần so với ngày bình thường mà phục vụ không tốt lắm đâu.
    Nếu các bạn đi chơi Nha Trang thì mình chỉ chỗ cho ở rẻ phù hợp khách đạt tiêu chuẩn một sao Phòng thì tuyệt vời hơn các khách sạn 3 - 4 sao nhiêu ? Với lại chủ nhà rất hiếu khách luôn luôn cỏi mở với khách. Mỗi lần mình đi công tác hay đi du lịch cùng công ty mình đều được ở đó vì ở đây mang lại cho mình cảm giác như gia đình và tự nhiên thoả mái. Các Anh/Chị khách sạn luôn luôn mời cơm nếu khách muốn ăn không bao giờ lấy tiền cả chắc chắn 100% vui chưa từng thấy Khi ra về khách sạn này để lại cho mình nhiều kỷ niệm lắm đó. Các bạn biết không chủ khách sạn đó là một Bác Sỹ khi mình và bạn gái mình bị chúng thực là có Chủ Khách Sạn Chăm lo và cho mình uống thuốc cho đến khi hết luôn đó, nhiệt tình chưa chủ khách sạn tất giản dị mà chân thật lắm.
    Đó là khách Sạn Thiên Kim Địa chỉ 09 Nguyễn Chánh Nha Trang - Khánh Hoà ( nằm ngay trung tâm thành Phố)
    Địa chỉ : 09 Nguyễn Chánh Nha Trang - Khánh Hoà
    Điện thoại : 058.522515 - 526637 Fax : 058.522515
    Mình ddã đặt phòng mùng 4 rồi đó các bạn ạ.
    Chúc các bạn du lịch một chuyến vui vẻ

Chia sẻ trang này