1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khái niệm dâm ô, đồi trụy ta hiểu thế nào trong thời đại ngày nay ?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi thanh786, 10/09/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanh786

    thanh786 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2005
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    Khái niệm dâm ô, đồi trụy ta hiểu thế nào trong thời đại ngày nay ?
    Ta hay dùng những từ này để chê bai, miệt thị người khác. Vậy ta phải thế nào gọi là dâm ô, dâm dê, đồi trụy, trụy lạc?
    ۶ Nếu gọi một người có ham muốn tduc là dâm ô thì là bậy, vì không ai mà không ham muốn tduc, không ai không thích cái đẹp, cái mới chỉ trừ người bị bệnh.
    ۶ Cũng có thể do định kiến xã hội mà tạo nên những người có đạo đức giả.
    ۶ Ta gọi ngoại tình là dâm ô cũng sai nốt vì ở xã hội phát triển thì ngoại tình là chuyện bình thường. Xã hội Việt Nam ngày một giống với các nước phát triển khác về mọi mặt.
    ۶ Thích quan hệ với người chênh lệch nhiều tuổi thì gọi là dâm ô thì cũng sai, vì chuyện này ngày một xảy ra nhiều ngay ở xã hội ta được xem là xã hội rất “khắt khe” về tduc.
    ۶ Một người có thể có nhiều bạn tih và ta gọi họ là dâm ô thì cũng không đúng vì ngày nay đang có xu hướng như vậy.
    ۶ Thời phong kiến việc quan hệ nam nữ là rất nghiêm ngặt, thì điều này chỉ đúng với dân đen hay một số người nào đó mà thôi vì Vua và Quan lại rất nhiều vợ, rất hám gái và nhiều trường hợp họ là kẻ rất trụy lạc, đểu cáng.

    Bây giờ ta nói đến cách quan hệ tduc.
    Quan hệ tduc như thế nào thì gọi là bệnh hoạn thì không có một quan điểm chung, mỗi người mỗi ý. Ngày nay với các phương tiện truyền thông hiện đại thì mọi người lại càng dễ học hỏi nhau xấu tốt lẫn lộn.
    Nói ra mồm thì hay thế nhưng khi vào trận thì có trời mới biết người ta làm gì khi mà cái bản năng của họ điều khiển lý trí của họ.

    Vậy các khái niệm trên chỉ mang tính hình thức, manh tính lừa bịp mà thôi, hay nói một cách khác nó là một thứ vũ khí tâm lý xã hội cho những người nắm muốn dùng nó cho mục đích cá nhân mình.

    Các xu hướng chắc chắn xảy ra là:
    · Người ta ngày một thông thoáng hơn trong quan hệ tduc, tduc nhằm thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý, tình cảm chứ không phải vì lý do nào khác.
    · Số lượng bạn tih người ta không quan tâm nữa, tuổi tác cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
    · Cách thức quan hệ tduc đa dạng, thoải mái hơn.
    · Người ta có ý thức cao trong việc phòng bệnh qua đường tduc.

    Vậy các khái niệm trên nếu có dùng thì chỉ dùng cho những kẻ ngu dốt, tội phạm. Quan hệ tduc, vô độ, bất chấp phòng bệnh tật, bất chấp sự đồng ý của người khác. Sử dụng tduc để lừa gạt, biến con người thành nô lệ của tduc.

    Mời mọi người đóng góp ý kiến!
  2. toanqt1985

    toanqt1985 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Góp ý cái gì nữa. chủ top nói hết rồi còn dâu.
  3. DeepFreeze

    DeepFreeze Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Dâm ô, như chủ topic đã nói...nó là do quan điểm của từng người, từng thời đại. Mà phàm cái gì được xác địng bằng "quan điểm", thì không cần phải bàn. Bởi nó đúng với người này nhưng lại không đúng với người khác. Ai đó nói chủ topic này là "kẻ dâm ô lăng loàn, với những lời lẽ như thế thì đáng cạo đầu ném đá vứt ra sông". Chẳng sao, bởi đó là quyền của họ, bởi đối với quan điểm của họ thì như vậy là dâm ô, lăng loàn. Nhưng những thứ kiểu "như thế này" thì cũng không thể không có "chân lý". Tôi nghe nói, vì con người chẳng qua cũng chỉ là 1 con vật bậc cao, nên vẫn có những thứ bản năng tồn tại từ con vật, và ******** cũng nằm trong số đó. Thế cho nên từ ngàn xưa đến nay, con người luôn tìm cách tự hoàn thiện mình, sao cho mình được làm "NGƯỜI" , trong cái "list hoàn thiện" đó, có cả ********. Còn, tuỳ thôi, kệ...chân lý tự mà rút ra. Sống chết mặc bay, he he
  4. vodkaman

    vodkaman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Anh thấy bạn chủ topic thật dâm ô và đồi trụy. Nghĩ ra cái chủ đề dâm ô và đồi trụy. Bàn luận toàn chuyện dâm ô đồi trụy. Làm Anh cũng dâm ô đồi trụy lây.

Chia sẻ trang này