1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khai trương café Hi-end – LÒ GẠCH CAFÉ.

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi diep_vien_007, 22/02/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. KtsDzi_2

    KtsDzi_2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Eo ôi zàn âm thanh nhiều xiền thía!
  2. diep_vien_007

    diep_vien_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0


    ...em cũng thik cái đỏ đỏ của ông ANH ở trển, ...sẽ đón tiếp ông ANH đàng hoàng. >:D<

    p/s: ko hiểu sao em bỏ nghề đi bán cafe rồi mà các Bác cũng ko tha cho, ác quá! :-ss
    ...chắc nếu em mà hành nghề kiến trúc thì có lẽ bị các Bác CƯỚP, HIẾP, GIẾT... cũng nên nhỉ? =))
    giờ em mới hiểu người ta hay thường nói về "điểm mạnh" của các Kts miền bắc! ^:)^
  3. stradivariusviolinist

    stradivariusviolinist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Cái tường gạch nó chỉ góp phần làm tiêu tán chứ dội âm làm sao đc, chú hơi đâu chấp mấy thèng ko hiểu gì.

    Hệ thống âm thanh của chú cũng là loại có giá nhưng bố trí thế thì chỉ trưng đồ chứ âm học nghe sao đc.

    Mà chú bỏ cái giọng B vs N đi nhé, lạc lõng lắm.
  4. diep_vien_007

    diep_vien_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0



    Thanks Bác, cái này thì em sorry!
    mới uống 2 ly cafe đá nên hơi say say, :-ss
  5. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Thằng kia nó nói cũng đe'o sai . Nó chỉ quảng cáo quán cafe thôi mà bao nhiêu thằng nhảy vào xỉa xói , mà cũng toàn thằng Bắc , keke . Chiện chú nói về gạch thì anh tạm đồng ý , chú nói về bố trí đồ thì anh thấy chú rỏ miền Bắc . Chú chỉ rỏ xem bố trí thế thì sai chỗ nào ? Chú cho phương án làm tốt hơn xem ! Thế mới là góp ý xây dựng , keke không thì anh bảo chú dốt thích khoe đừng rách
  6. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Đối với anh thì quán này không phô trương nhưng nhiều góc thú vị.Nhất là có khoản rượu đế trong quán, nếu có đồ nhắm nào chất chất nữa thì hay. Anh khoái.
  7. rachmaninoff

    rachmaninoff Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Chú 007 hiểu nhầm sỹ phu Bắc Hà rồi, các ảnh ghen tỵ với chú vì chú đã thoát kiếp **** nên chọc chú vậy thôi chứ chả phải vì chuyên môn gì đâu. Dàn âm thanh của chú bày chỗ không gian mở thì hơi phí, nặng về trình bày, đã chơi dòng audiophile thì phải chui vào phòng kín có trang âm tử tế. Anh thấy nhạc trong các quán cafe ở trỏng toàn mở nhạc kiểu random, đang bài dốc nhảy sang bài x Trường rồi về Tuấn Vũ, dùng dàn khủng cho nó phí đi.

    Anh kiến nghị thế này, để hội đồng khoa học có thể đánh giá 1 cách chính xác về nghệ thuật kiến trúc, nội thất của quán cũng như thẩm định về âm học, gái học, xe học, cafe học thì chủ quán nên đầu tư 1 chuyến thị sát cho hội đồng, bao tất cả các lĩnh vực ăn ngủ nghỉ, thì anh tin 1 ngày không xa quán của chú sẽ được đánh giá đúng mức. Sau đó, thay vì treo mấy cái ảnh mấy lão đã chết trên tường, chú có thể treo ảnh các anh trong hội đồng kèm dòng chữ "Hội đồng KH box KT đã từng thẩm định và trao giải abc". Được biết, sau khi anh Đào Hồng Tuyển chúa đảo Tuần Châu bao toàn bộ hội đồng giải thưởng KT VN về Tuần Châu chấm giải thì cái lều cá heo của ảnh đã được giải nhì giải thưởng kiến trúc VN. Là 1 doanh nhân sắp thành đạt, anh tin chú 007 biết được cần phải làm gì.
  8. stradivariusviolinist

    stradivariusviolinist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Đấy, phải sáng dạ như chú Rach, anh nói phát hiểu ngay.
    Chú tối như negative hộ, chán lắm.
  9. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    Uh, âu cũng là văn hóa "ngoài kia" nó zậy , rất tiếc là anh không thuộc văn hóa ấy ! Chắc cu 007 tội nghiệp cũng khó mà hiểu đc
  10. stradivariusviolinist

    stradivariusviolinist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Uhm, đấy, hơi tí mặc cảm, tự ti.

    Cái này có vài kiểu:
    1. Chơi đồ kiểu bày cho đẹp, giá đắt, xem là chính, nghe là phụ.
    2. Chơi kiểu nghe âm thanh.
    3. Chơi kiểu nghe nhạc.
    4. Chơi kiểu kết hợp mấy loại trên, tức là vẫn chơi đồ hay đẹp và vẫn nghe nhạc.

    Thằng 7 nó mua đc đống đồ đó chắc nó thừa hiểu chơi âm thanh ntn. Anh chỉ nói là cách bày đó là để thu hút đám tới xem đồ (nghe là phụ), chứ không phải cho dân nghe âm thanh tới nghe. Tất nhiên, nhìn kiểu đó thì dân nghe nhạc càng ko bao giờ tới. Thằng 7 nó ko ngu mà nó bày thế để lôi kéo dân xem hàng tới uống cà phê. Chờ đc mấy thằng nghe nhạc tới móc tiền ra hơi khó.

    Anh phê bình mấy chú góp ý kiểu nghe nhức đầu... đại khái vớ vẩn thế.

Chia sẻ trang này