1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khám bệnh ở đâu_ xin chỉ giúp

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi bonghongthuytinh172002, 07/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bonghongthuytinh172002

    bonghongthuytinh172002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Khám bệnh ở đâu_ xin chỉ giúp

    Chả là bà già nhà em lâu nay thỉnh thoảng cứ đau cái này .. thình thoảng lại đau cái kia.Cái thì chữa thôi .. cái thì cứ bị dai dẵng mãi.Những cái biểu hiện bên ngoài thì thấy đc chứ bên trong thì ko biết.Cũg định lên HN khám một chuyến xem sao.
    Bà già muốn khám một phát tất tần tật .. cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng mà ko biết khám ở đâu ...Bác nào biết thì xin chỉ giúp với ạh.Củ thể ở đâu giá cả như thế nào .. thủ tục ra sao ...Xin VOTE tất cả các bác ạh.
    ( Như sang Bạch mai thường thì người ta có bệnh j thì mới mua phiếu khám xếp hàng rồi khám theo bệnh nhưng bà già em muốn khám một cách tổng quát thế em nghĩ ko biết thì làm sao)
    Bác nào biết chỉ giúp em với !
  2. huyendaihiep

    huyendaihiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hic, định gửi bài mà mãi mới đc. Em thấy nếu mẹ bác chủ topic muốn khám sức khoẻ tổng hợp thì ở bẹnh viện Bạch Mai có Khoa khám bệnh mà, ngoài ra hôm trước đi đường, em nhìn vào bên trong còn thấy hoa Khám bệnh theo yêu cầu, nghe mẹ em nói là vào đấy đề nghị thì người ta khám cho. Hay bác đưa mẹ bác lên viện Y học cổ truyền cho lành, cái này thì em rõ hơn vì hôm trước vừa đi khám ở đấy, ở cái bàn hướng dẫn có ghi chữ khám theo yêu cầu ý, bác vào thì ngưòi ta sẽ hỏi bị làm sao( đi khám lại hỏi mình bị làm sao ), bác cứ nói là khám tổng hợp, thì người ta sẽ giải quyết cho.Em chỉ biết đến thế thôi, chúc mẹ bác chủ topic khám bện suôn sẻ nhé.
  3. pkdongtam

    pkdongtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Nếu ở Hà Tĩnh xin đến ĐỒNG TÂM
  4. thegioiche_caramen

    thegioiche_caramen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Thực ra nếu chỉ khám tổng quát thì không nhất thiết phải đến bệnh viện vì quá đông nên sẽ phải xếp hàng lâu và dễ bị bác sĩ quát với lại bác sĩ phòng khám thường chuyên môn không cao lắm. Theo mình nghĩ nếu bạn có điều kiện kinh tế khá một chút thì nên đến khám tại các phòng khám tư nhân, chất lượng dịch vụ và chuyên môn khá tốt. Có một vài phòng khám có uy tín như 28 Điện Biên Phủ, hay ở Thợ Nhuộm (ko nhớ số nhà )...
  5. uyendinh

    uyendinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    2.497
    Đã được thích:
    0
    nếu có khả năng thì vào FV đi bạn. Khám tổng quát đầy đủ, tư vấn nhiệt tình khi có kết quả kiểm tra. Tớ không nhớ giá, tốt nhất bạn điện thoại đến bệnh viện hỏi để chuẩn bị tinh thần vì giá ở đây thuộc dạng siêu mắc mỏ nhé
  6. junglefowl

    junglefowl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước mình vừa khám sức khoẻ định kỳ tại CHICLINIC, 91 Nguyễn Trí Thanh (Phòng 204-205, Bên trên Ngân hàng INDOCHINA). Bạn có thể tham khảo website: www.chiclinic.com.vn
    Thái độ phục vụ hết chê. Bác sỹ khám có chuyên môn, tư vấn mọi thắc mắc. Giá hình như hơi cao. Nếu kiểm tra tổng thể cả năm là 99$/người/năm.
  7. nth261272

    nth261272 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Bạn đưa mẹ đến Tây Sơn (hỏi lại địa chỉ qua 1080 nhé), bệnh viện tư nhân Tràng An mà khám, cơ quan mình toàn cho nhân viên khám định kỳ ở đấy, cũng tương đối đông nhưng không phải chờ vì họ làm dịch vụ tốt, giá cả thì cũng bằng các bệnh viện nhà nước mà lại được tôn trọng. Nói chung bên mình chụp, chiếu, xét nghiệm thoải mái (theo ý thích mỗi người)mất khoảng 1T mỗi người.
  8. bonghongthuytinh172002

    bonghongthuytinh172002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Bác nói củ thể hơn đc ko ?Bà già em chắc khám một phát rồi về thôi( còn phải đi làm mà ).
    Thanks tất cả các bác đã giúp đỡ nhiệt tình.
  9. junglefowl

    junglefowl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2007
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Theo mình được biết Chiclinic có những gói khám bệnh khác nhau. Mẹ bạn có thể lựa chòn một gói. Đăng ký khám trong một năm. 99$ là phí thường niên. Bất kỳ khi nào mẹ bạn cảm thấy không khẻo có thể đến khám lần tiếp theo (Cái này mình không chắc lắm).
    Bạn nên gọi trực tiếp đến Phòng khám để họ tư vấn và tìm hiểu thông tin cụ thể. Địa chỉ và điện thoại ở website nhé.

Chia sẻ trang này