1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khám phá đồ nghề của ông trùm bạc bịp

Chủ đề trong 'PR' bởi thaotpt208, 08/01/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thaotpt208

    thaotpt208 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2015
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    2
    Sau khi giáp mặt ông trùm cờ bạc nức tiếc một thời, chúng tôi có nguyện vọng được chiêm ngưỡng bộ công cụ chơi co bac bip xoc dia thần thánh đã theo ông suốt quãng thời gian xông pha các sới bạc. Không ngần ngại, Dũng dẫn chúng tôi đến một gian phòng, nơi cất giấu bí mật nghề nghiệp của ông.
    Ông nói: “Khi quyết định bỏ nghề, tôi đã định vứt hết xuống sông nhưng thấy không nỡ nên giữ lại làm kỷ niệm”.

    [​IMG]

    Bộ đồ được đựng trong chiếc va li và được sắp xếp khá gọn gàng. Chúng tôi chỉ nhìn ra 2 chiếc bát và một số dây điện rối tung, những cứ còn lại không thể nhìn nhận ra được. Dung nói, đây chỉ là một số món đồ của ông còn lại sau khi giải nghệ.
    Món đồ đầu tiên Dũng giới thiệu chúng tôi là một hóa chất cảm ứng. Quân bài được quét một lớp hóa chất giúp gây cảm ứng vào bộ nhớ điện tử và được giấu kín trong ống thủy tinh nhỏ bọc bằng giấy bạc. Khi xóc bài, người chơi chỉ cần phát tín hiệu rung như điện thoại và dựa theo nguyên tắc hoạt động để đoán chính xác kết quả. Loại bài thửa tẩm hóa chất này rất ít người biết.
    Món đồ thứ 2 Dũng giới thiệu chúng tôi là một chiếc nam châm. Chiếc nam châm này chỉ hoạt động khi được kích điện. Cách sử dụng khá kì công, người chơi phải sạc đầy điện rồi đóng công tắc để tích điện, thời hạn sử dụng điện khoảng 2 ngày. Nếu đánh ngoài trời phải chôn nó xuống đất, còn nếu đánh trong nhà phải giấu dưới thảm hay chiếu đệm nơi mình đã định sẵn từ trước.
    Để chơi trò này hiệu quả người chơi phải bắn được lá bài của mình vòa bộ bài chơi vì lá bài đó đã được tráng một lớp từ mỏng và mắt thường sẽ không thể phát hiện được. Nếu người sử dụng cầm được lá bài đó thì tốt, còn nếu ở trong tay người khác thì lúc này bộ nam châm sẽ phát huy hiệu lực để điều khiển, người chơi sẽ tùy cơ ứng biến.
    Thêm một món đồ nữa là bát hình. Để sử dụng được món đồ này cần sự phối hợp của 2 người. Chiếc bát khi được đưa vào sòng bạc, người trong sòng chỉ cần đưa theo một máy rung nhỏ để nhận tín hiệu. Điều khiển chiếc bát này sẽ do người thứ 2 phụ trách, người này có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu nhưng phải trong phạm vi quy định.
    Khi chủ sới xóc bài, chiếc bát này sẽ thấy hình ảnh chuyền về cho máy thu và màn hình của người điều khiển. Lúc này người thứ 2 chỉ cần ấn nút báo hiệu cho người chơi đặt cửa. Bề ngoài chiếc bát không có gì bất thường ngoài một lỗ nhỏ như chiếc kim để sạc điện. Toàn bộ bí mật nằm ở đáy bát có gắn một hệ thống thu nhỏ cực tinh vi, mắt thần trong đáy bát có nhiệm vụ thu nhận hình ảnh và chuyển về cho máy thu phát.
    Dũng bảo, những loại đồ công nghệ này rất nhanh chóng lỗi thời, càng ngày càng xuất hiện những chiêu mà đến hình dung trong đầu cũng chưa chắc nghĩ ra. Ngày xưa không ai tin chuyện nhìn xuyên thấu được lá bài nhưng ngày nay thì chuyện ấy quá đơn giản. Chỉ cần có tiền và một chút mánh lới để đưa đồ vào cùng cặp kính áp tròng, việc đọc vị những quân bài trong tay đối thủ lại là chuyện đến trẻ con cũng làm được.
    Xem thêm: bai bac bip, kinh nhin xuyen bai gia re, ban do co bac bip

Chia sẻ trang này