1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Khám phá siêu phẩm mới vợt cầu lông Duora Z Strike của hãng Yonex]

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi My_Duong, 25/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. My_Duong

  My_Duong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Yonex là hãng vợt cầu lông số một thế giới với những thiết kế vợt công nghệ cao tuyệt vời điển hình là vợt Yonex Duora 10. Mới đây một tuyệt tác vợt cầu lông mới nữa của Yonex lại ra đời hứa hẹn nhiều thành công - Yonex Duora Z Strike. Yonex Duora Z Strike được công bố ngay trước mùa giải All England 2017. Dưới đây là một số điều bạn muốn có thể biết về cây vợt Duora Z Strike.

  [​IMG]
  Đây là cây vợt mới ra mắt nên hiện chưa có mặt ở Việt Nam, nếu bạn đang tìm một cây vợt tốt, phù hợp với mình thì hãy tham khảo các mẫu vợt tại Belo Sport

  >>> Tham khảo 39+ mẫu vợt cầu lông tốt nhất bán chạy tại BeloSport

  1. Duora Z Strike sẽ cứng hơn Duora 10
   Yonex đã mô tả Duora Z Strike là "Super Stiff" trên trang web của mình. Vì vậy, giới cầu lông đang mong đợi Duora Z Strike sẽ là một phiên bản của Duora 10 với trục cứng của một Z Force 2. Điều này cũng có nghĩa là trục của Duora Z Strike sẽ mỏng hơn Duora 10. Với những đặc điểm đo chắc chắn Duora Z Strike sẽ giúp vợt thủ tăng độ chính xác và phản công khi đập cầu. Công nghệ của Yonex quá tuyệt vời để tạo ra những ấn phẩm luôn đi đầu thế giới.

   [​IMG]

   Cán vợt cầu lông Duora Z - Strike

  2. Thiết kế khung ngang (Tương tự như Speed Nanoray Z)
   Đối với những người bạn thích vợt cầu lông Speed Nanoray Z, thì chắc chắn vợt Duora Z Strike sẽ rất tuyệt vời. Duora Z Strike thực sự sẽ tạo được cảm giác hòa quyện và tốc độ giữ người chơi và vợt. Duora Z Strike chắc chắn sẽ mang đến cho các vợt thủ những pha đập cầu uy lực và chính xác tuyệt đối.

  3. Khung vợt cũng giống như Voltric Z Force 2
   [​IMG]

   Khung vợt cầu lông Duora Z - Strike

   Duora Z - Strike sẽ có một khung vợt được thiết kế như Z force 2, nó sẽ giúp cho vợt có nhiều sức mạnh hơn khi thực hiện các cú đập cầu. khung của Duora Z - Strike có thể được làm bằng một số vật liệu vonfram truyền thống như các vợt cầu lông trước. Điều này làm cho vợt cầu lông Duora z-strike sẽ còn hấp dẫn hơn khi dùng cho những người chơi đơn.

  4. Nó sẽ không phải là một vợt nặng đầu
   Khi đánh giá trọng lượng của vợt (mô hình 2U và 3U, 4U), sẽ khá an toàn khi nói rằng vợt Duora Z - Strike không phải là cây vợt nặng đầu. Hầu như tất cả các vợt hạng nặng đầu từ yonex luôn luôn có một phiên bản 4U. Đây sẽ không phải là một cây vợt nặng đầu nên nó sẽ khá phù hợp với nhiều người.

  5. Cầu thủ nào có thể sử dụng Duora Z - Strike?
   [​IMG]

   Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, Viktor Axelsen đã thử nghiệm Duora Z - Strike. Không thể biết chắc chắn nếu Lee Chong Wei sẽ chuyển từ vợt cầu lông Duora 10 của mình sang sử dụng một cây vợt mới hơn như Duora Z - Strike. Có thể Lin Dan sẽ không sử dụng vợt cầu lông Duora Z - Strike này. Chou Tien Chen có thể sử dụng vợt này.

  6. Màu sắc của vợt
   [​IMG]

   Màu sắc vợt Duora Z Strike

   Nổi bật với sự sáng tạo mới của màu neon và màu cam sáng của Yonex Duora 10, nhưng đến Duora Z Strike, Yonex đã làm các vợt thủ trogn giới cầu lông thất vọng với một màu sắc đã quá cũ. Màu sắc rất nhàm chán của nó khá giống với thiết kế của ArcSaber ISlash có giá rẻ hơn rất nhiều. Có thể màu sắc là một điểm trừ lớn của cây vợt cầu lông này.

   Nhưng dù sao thì Duora Z Strike vẫn có những công nghệ rất nổi bật hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều vợt thủ. Nếu như vợt cầu lông mới Yonex Duora Z Strike có sự sáng tạo hơn trong màu sắc thì chắc chắn đây sẽ là một cây vợt hoàn hảo. Nhưng dù sao thì màu sắc cũng không ảnh hưởng nhiều đến những tính năng tốt của Duora Z Strike. Bạn có cảm nhận như thế nào về cây vợt mới ra lò này của hãng Yonex, hãy chia sẻ với mọi người dưới bài vieetts này nhé.

   Nếu bạn muốn đọc và tìm hiểu thêm nhiều thông tin lý thú về vợt cầu lông thì hãy xem thêm bài viết dưới đây.
 2. My_Duong

  My_Duong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  chia sẻ nếu thấy bài biết hay
  --- Gộp bài viết: 28/11/2017, Bài cũ từ: 28/11/2017 ---
  mọi người comment cho ý kiến về bài viết đi ạ
 3. My_Duong

  My_Duong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  chia sẻ nếu thấy bài biết hay
 4. My_Duong

  My_Duong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  nếu thấy hữu ích thì chia sẻ nhé mọi người :-):-):-):-)

Chia sẻ trang này