1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khám phá võ thuật đỉnh cao

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi Expand_Z, 07/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trungtiger

    trungtiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Võ Sư ?
  2. deple78

    deple78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    VÕ sư=Sư đi tập võ...Danh hiệu này dành cho các bác THiếu Lâm đi !
  3. nothing_can`t_change

    nothing_can`t_change Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Các bác võ sư trong này nhiều mà các bác. Chẳng qua mấy bác í không post bài thôi .
  4. langduvosi

    langduvosi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Xem hai đoạn clip hay thật đó.
    Tuy nhiên, theo em được biết thì đó chỉ là những hình ảnh bề nổi thôi.
    Còn nhiều tuyệt chiêu còn kinh khủng hơn nhiều, vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người.
    Ví dụ như : Thôi tâm chưởng của Võ Đang
    Phích lích chưởng của Bạch Mi
    Lôi oanh chưởng của Vịnh Xuân
    Cả 3 công phu này đều đánh không để lại đấu vết, và người bị đánh không bị tác động bay đi xa như hai clip ,dính đòn là gục ngay tại chổ luôn. Đánh bay là có một phần lực đẩy trong đó. Còn gục tại chỗ là do kình lực thẩm thấu tác động lên bên trong nội tạng.
    Lâu rồi có lần đọc trong báo " Ngôi sao võ thuật" có bài điểm huyệt theo ngày giờ ( một Danh Sư người Trung Quốc biểu diễn ) .
    Hay như một ngón tay xoi thủng viên gạch thẻ, là xoi thủng chứ không phải là điểm thủng ( một Danh Sư người Nhật Bản biểu diễn ).
    Chính ngay tại Việt Nam luôn, có một Vị Võ Sư ẩn danh ở Bến Tre. Dùng một ngón tay điểm xuyên qua viên gạch thẻ. Chính Võ Sư Huỳnh Quyền đã tận mắt chứng kiến. ( có bài và ảnh trên báo Sổ tay võ thuật số cũ )
    ...
    Hậu sinh như em thì chỉ nghe kể và đọc báo là nhiều thôi. Các bác đừng chém em...em hổng biết gì hết.
  5. HiepVo

    HiepVo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2007
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    em xin phép bổ sung thêm một số tuyệt chiêu nữa, ngoài thôi tâm chưởng, Phích lích chưởng, Lôi oanh chưởng, còn phải kể đến một chưởng pháp danh chấn thiên hạ nữa là Giáng Long Thập Bát Chưởng, mức độ tàn phá kinh khủng của nó thì khỏi phải bàn. Về quyền pháp thì phải kể đến Thất Thương Quyền, đánh một quyền vào một gốc cây to, bề ngoài không thấy gì nhưng thực tế kinh mạch của gốc cây đứt hết, cây tự chết luôn.
    Về chỉ pháp soi thủng gạch thì em nghĩ mấy môn Nhất Dương Chỉ, Niêm Hoa Chỉ cũng có thể làm được như vậy.
  6. deple78

    deple78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Bọn boxing nó có Móc Hàm chưởng+Đào Gan Chưởng+Giã Thận Chưởng...người thì kô bay nhưng...Kình lực thẩm thấu lên não và nội tạng
  7. truongtuan97

    truongtuan97 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Anh vui lòng cho em hỏi đàn kình là thế nào ạ? Và tập như thế nào ạ... Anh có thể chỉ giúp em không... Cám ơn anh.
  8. heavysword

    heavysword Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    589
    Đã được thích:
    0
    Đàn kình với đàn kìm của liên hệ gì không nhể? hay đàn kình là kình của cái đàn?

Chia sẻ trang này