1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khẩn cấp, khẩn cấp, xin lời khuyên của những ai đã trị mụn trứng cá ở bác sĩ Bảo-19 Cao Bá Quát

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi BPT86, 30/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. simpatica

    simpatica Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    topic này thật hiệu quả
  2. htcsmart

    htcsmart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bạn đến khám thử bác sĩ ở Orient đi. Khám và tư vấn miễn phí mà, tội gì ko khám.
    Ở chi nhánh The Manor - 91 Nguyễn Hữu Cảnh đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho điều trị mụn đó.
  3. hieutrong

    hieutrong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Có ai biết cái thuốc chấm mụn ung của bác sĩ ko. Thuốc gì mà chấm độ 2 lần mà cái mụn đã xẹp lép. Thick cực í
  4. meo_con_xinh

    meo_con_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đang đi chữa ở chỗ ông Bảo đây. Mới đi được 1 tháng, chưa thấy có hiệu quả gì hết (hic hic, fải đợi nhưng 3 tháng mới đỡ hả mọi người, sốt ruột nhỉ!)
    Mà tớ thấy đầu tư cho công cuộc làm đẹp cũng tốn kém ra fết. Mỗi tháng tính ra trung bình hết 1 triệu. Tháng đầu tốn nhiều hơn (ngày nào cũng fải đi đắp mặt - 30 nghìn lần), tiền thuốc uống tính ra cũng tầm 22 nghìn/ ngày -> kéo dài trong 3 tháng, hic...
    Hi vọng lần này đầu tư đáng đồng tiền bát gạo...
  5. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Tớ cũng đã chữa và comment là chữa tốt. Thật ra sau khi chữa mất gần 4tr, 3,4 tháng đầu mặt tớ cực mịn màng tươi đẹp (trc đó tớ bị khá nặng nhé) thì 2 tháng gần đây, mụn bắt đầu mọc lại, 1,2 rồi 5,6 cái, thậm chí mặt tớ bây giờ thê thảm còn hơn hồi mới chữa, hiện tớ cũng đang đi chữa chỗ khác, uống thuốc gần 2 tháng rồi nhưng chưa có j tiến bộ đột phá cả, nhưng cứ từ từ hy vọng vậy.
    Nói 1 cách thực thà thì thứ làm cho mặt hết mụn ở chỗ BS Bảo là Acnotin đắt cắt cổ, vừa uống vừa xót ruột. Thuốc bôi có 1 loại làm khô da kinh khủng, còn cái đắp mặt đã 30k/lần rồi cơ ạ? Cái đấy làm cũng thế, chẳng qua là làm sạch da, tớ chăm đc 1 tháng đầu, 2 tháng sau bỏ mà mặt uống acnotin vẫn tươi đẹp như thường, cơ mà sao nó ko đẹp mãi nhỉ
  6. meo_con_xinh

    meo_con_xinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    0
    Thế ấy theo liệu trình của ông ấy được bao lâu? Ông ý bảo tớ phải uống Acnotin 12 tuần liên tục (hic, nhân lên 22K/ ngày tính ra bao nhiêu xiền? ), trước đó đã phải uống kháng sinh 20 ngày rồi. Mà không biết mọi người dùng Acnotin comment thế nào, chứ tớ thấy đúng là thuốc đấy dùng chỉ hiệu quả độ 9-10 tháng thôi. Hồi cách đây 2 năm tớ cũng đã chữa ở 1 ông khác rồi (ở tận Phương Mai, đối diện viện Lão khoa), cũng uống Acnotin, cũng hiệu quả được trong vòng 9-10 tháng gì đấy sau mèo lại hoàn mèo . Hay là do tớ uống không đủ liệu trình nên nó thế (quả đáng tội là bác sĩ bảo uống 3-4 tháng nhưng tớ 2 tháng thấy hết mụn là tớ dừng luôn rồi).
    Còn về vụ đắp mặt ở chỗ ông Bảo, thực thà mà nói thì tớ thấy hiệu quả ở đâu đâu ý. Cái chỗ tớ bị mụn thì chẳng đỡ tí nào cả, da cũng chẳng khá lên được gì. Còn chỗ tớ không có mụn, da đẹp sẵn rồi thì trông da có vẻ căng hơn mọi khi, nhìn cũng thích thích.
    Nói chung là nan giải...
  7. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Như tớ nói ấy, đắp mặt chẳng qua là vệ sinh da mặt và bôi thuốc cho mình thôi, mà cái thuốc í vẫn là thuốc bán cho mình nhé
    Đầu tiên là làm sạch da, sau đó hun hơi cho nở lỗ chân lông, cuối cùng chiếu đèn cho se. Tổng thề là vậy.
    Tớ uống Acnotin ko đủ thật, chỉ đc 9 tuần hay sao í, hết sạch nên cũng chủ quan ko uống nữa. Cơ mà nếu khỏi vì Acnotin thì chẳng việc j phải đến đấy chữa.
    Mà acnotin ở đấy bán 11k rồi à, nếu muốn mua rẻ hơn 1 tẹo thì ấy qua 139Ng Thái Học nhé, trc Tết tớ hỏi thì nó có giá là 9,5k. Chỗ tớ đang chữa ko dùng Acnotin nên chưa thấy hiệu quả tức thì. Vả lại tớ cũng đag uống kháng sinh Doxyxiclin 2 tháng rồi này, chứ ko p là 20 ngày đâu. Lo lắm nhưng bác sĩ cứ cam đoan ko sao nên đành nhắm mắt đưa chân
  8. phannams

    phannams Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2003
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    Tớ là nạn nhân của đồng chí Bảo đây, mượn nick để thông báo bà con thế này.
    Cách chữa nhà anh Bảo chỉ hợp với người bị trứng cá và viêm da thường thôi, còn đối với trường hợp bị mụn do nội tiết như tớ thì càng chữa càng nặng, mà ngài cứ ra sức nặn những cái mụn bọc đau điếng, mặt mũi càng ngày càng sưng nhiều, hồi đó tớ kiên trì theo anh ý 3 tháng, chiều nào cũng đến ngồi xếp hàng và làm mất 3 tiếng đồng hồ , người yêu còn hỏi thế soi gương có khóc không
    Tóm lại về sau tớ phải đi uống thuốc nội tiết thì khỏi sạch, nhưng giờ vẫn hận anh Bảo vì còn rất nhiều sẹo
  9. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Nguyên tắc cơ bản khi điều trị trứng cá là không được nặn (hay thậm chí là sờ vào mụn) cơ mà nhỉ???
    Bạn còn niềm tin vào các bác sỹ DL thì thử qua nhà mình xem sao!!!
  10. houhouhou

    houhouhou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    He he. Đã bảo là đừng lo rồi mà lị. Em Trang phải nhớ là nếu chữa ngọn: tức là cho hết bay các loại mụn trên mặt để bệnh nhân nhìn thấy sướng thì dễ ẹc. Nhưng để chữa từ gốc thì cần phải kiên trì em ạ. Cũng tuỳ bác sỹ họ sẽ chọn cách chữa nào cho bệnh nhân.
    Nếu qua 139 Nguyễn Thái Học mua thuốc, không biết là giá bán khi có đơn của Ba anh với không có đơn của Ba anh có khác gì không nhỉ.

Chia sẻ trang này