1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi bắt đầu chính thức yêu thì cảm thấy ko hợp thì có nên thôi ko ạ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi jupi17, 04/07/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jupi17

    jupi17 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Khi bắt đầu chính thức yêu thì cảm thấy ko hợp thì có nên thôi ko ạ?

    Em mong các bác giúp em, tư vấn cho em trong tình cảnh của em nên xử lý như nào để tốt nhất.

    Em có quen 1 ng kém em 9 tuổi. Khi Cáo bắt đầu nhận lời yêu em rồi thì em cảm thấy ko hợp. Em và cáo cũng chỉ mới đi chơi và cầm tay thôi, khi em thấy Cáo ko hợp với e nên em cũng ko có hành động gì tiến thêm nữa. Đại khái như em ko muốn có hành động như ôm hôn chẳng hạn.

    Trước em làm ở 1 môi trường phức tạp, còn Cáo lại là Học sinh, Cáo lại chưa từng quen ai nữa. Lúc đầu em nghĩ quen nhau có thể hòa nhập được vào cuộc sống của nhau. Nhưng càng ngày em thấy tình cảm của e càng nhạt dần, nhiều lúc em cứ lấy lý do để gặp mặt ít dần đi, nhưng em thấy như vậy nhiều cũng ko tốt phải ko?

    Bây giờ em ko biết có nên nói với Cáo là chấm dứt ko hay cố thử 1 thời gian nữa xem sao? Và nếu nói thôi thì nên làm như nào để ng ta ko bị tổn thương nhiều.

    Bây giờ em rất khó xử vì em biết cáo đã yêu e rồi. Và mẹ cáo cũng rất muốn e quen cáo, Mẹ Cáo còn nói chuyện riêng với em là muốn em quen cáo để chỉ bảo cho Cáo nhiều. Cang như vậy em càng cảm thấy khó xử. Dường như với e bây giờ tình cảm trai gái đang trở thành Anh trai và E gái mất rồi.

    Hic hic.... Các bác ơi cho em biết em nên phải làm thế nào đây. Giúp em với
  2. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Cắt được là cắt luôn , để dính lâu khi cắt còn đau hơn nữa . Đã nói lời chia tay kiểu gì một trong hai đứa chẳng bị tổn thương . Mới dính với nhau mà lại bỏ ngay thì chỉ coi như bị ốm một vài ngày , nếu dính nhau lâu thì ốm dài hơn .
    Muốn để gái hiểu thì không đi gặp gái nữa . Cứ đưa ra những lý do đại loại là dạo này anh bận . Cứ mãi thế rồi gái sẽ chán . Còn nếu gái cương quyết đòi gặp , thì đến gặp rồi nói thẳng là không hợp . Chúng ta dừng ở đây . Mới dính nhau sớm , càng dể giãy hàng . Để lâu quá gái doạ uống thuốc chuột thì còn mệt nữa .
  3. Bum_mieng8

    Bum_mieng8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2006
    Bài viết:
    1.292
    Đã được thích:
    0
    "Thà đau, đau một lần rồi thôi."
    Bài hát nó hát zị đóa
  4. hoangtronghaivnm

    hoangtronghaivnm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    762
    Đã được thích:
    0
    Hay là cứ cố yêu thêm tí nữa xem nó có khác không
  5. phuduxixon

    phuduxixon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2008
    Bài viết:
    1.015
    Đã được thích:
    0
    Cố quá coi chừng thành quá cố
  6. t123

    t123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.768
    Đã được thích:
    0
    bạn này hèn thế ko hèn thì rất ác ko yêu thì cứ nói toẹt ra ko nên đưa ra ba cái lý do vớ vẩn thế kia hành hạ con gái nta chứ
    @chủ topic: tình cảm như thế thì chia tay ... cơ mà sao yêu bé học sinh bé còn nhỏ nên 1 là sẽ quên nhanh 2 là sẽ rất rất khó để tìm người thay thế hị hị
  7. xuayxuay

    xuayxuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.440
    Đã được thích:
    0
    Có 1 câu rất hay và dân tình hay nói là : "Hãy dừng lại trước khi quá muộn"
    Tình cảm càng cố càng khó thui
  8. zero_vietnam

    zero_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    0
    ông này ick kỉ quá ! nghĩ lại xem ! ông muốn nó hoà nhập vào cuộc sống của mình trong khi nó kém ông tới 9 tuổi lận ! khoảng cách về thế hệ là quá xa !
    ông ko chịu hoà nhập với Cs của nó thì làm sao nó hoà nhập dc cs của ông !
    ko chịu thay đổi bản thân thì dù có quen con nào cũng ko thấy hợp hết ! mặc dù cái phần ko hợp chỉ độ 10% nhưng nó sẽ quyết dinh toiw 90% mối quan hệ đó ! nó ko công bằng !
  9. L_hoangphihong88

    L_hoangphihong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    0
    không muốn làm em cáo đó tổn thương thì đừng chia tay nữa, vẫn yêu nhau đi....đúng là,,
    em nhớ có chị trên tvty này đã nói yêu trai già này vất vả lắm, vì trai già bây giờ sớm nắng chiều mưa, giữa trưa có tuyết, tâm (sinh) lý không ổn định như mấy em mới dậy thì đó........
  10. X_3winofall

    X_3winofall Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2003
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    1
    cố gắng thay đổi vì e nó đi chủ topic, v
    nếu lúc đó 2 bên ko thấy hợp thì mới chia tay

Chia sẻ trang này