1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi con gái giận thì hay nói gì ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi NoBiTa_VN, 04/05/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NoBiTa_VN

  NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/03/2013
  Bài viết:
  2.235
  Đã được thích:
  233
  Chào cả nhà!
  Đây là câu chuyện của thằng bạn thân em.Em khuyên nhủ nhưng cuối cùng cũng chào thua ( hiện nó đang trong bệnh viện nằm súc ruột )Xin các cao nhân trợ giúp tư vấn còn tình yêu hay mối tình đã kết thúc => để em về tư vấn lại.
  Nó và cáo quen được 1 năm,cũng từng thăng trầm,bầm dập trong tình yêu.Nó si mê cáo điên cuồng,đi làm được bao nhiêu cũng mua sắm cho cáo => duy nhất 1 lần ngày 14-2 được xxx .Nó nói cáo thương nó,cách 2,3 ngày là cáo dien thoai rủ nó đi chơi,ăn uống cáo hạn chế ăn uống sang,cáo cùng ăn món ăn nó thích,cáo xin lỗi khi thấy nó mệt,khi cáo đi cùng nó,cáo toàn nói lảm nhảm.
  Và thật bất ngờ nó biết cáo bắt cá 2 tay,nó giận dữ quát mắng,nhắn tin chửi xối xả cáo,nào là gái này gái nọ,súc vật,chó má và nó đề nghị chia tay.Cáo im lặng
  Nó điều tra và biết Gà kia,nó làm 1 trận lôi đình =>cáo và gà kia chia tay
  Nó nhắn tin hối hận và xin lỗi cáo.
  Cáo trả lời:
  Cáo nhắn tin tuyên bố xem như 2 người xa lạ,cáo chịu đựng khổ tâm đủ rùi, đừng làm phiền cáo,cáo nói không yêu nó đó là sự thật,vĩnh biệt nó.
  Câu chuyện là như thế đấy các Bác ạ,em nghe nó kể xong em bị tẩu hoả theo nó luôn.Khuyên nó bỏ đi,nó làm cáo bị tổn thương quá lớn,không thể cứu vãn,đừng hy vọng cáo cho cơ hội gì nữa.
  Hiện giờ nó đang nằm trong kia,đang ầu ơ mơ mộng về cáo.
  Xin các Bác bốc cho nó 1 thang thuốc để em mang vào cho nó uống ạ.
 2. lady_man

  lady_man Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/02/2012
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  7
  Bạn chú đang bị tâm bệnh, bị cú shock khá nặng nên thần kinh dễ bị kích động lắm. Mọi lời khuyên lúc này đều ko tác dụng nhiều hoặc phản tác dụng vì thần kinh đang trong trạng thái căng thẳng.

  Thuốc: chú tìm bác sĩ kê đơn giúp an dưỡng, bồi bổ thần kinh, cho thần kinh ổn định lại. Mấy cái này ko chữa sớm là dễ bị... lắm, ko đùa được đâu. Thế nên người ta mới nói ko nên đùa giỡn tình cảm, hậu quả khôn lường.
 3. NoBiTa_VN

  NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/03/2013
  Bài viết:
  2.235
  Đã được thích:
  233
  Cáo nhắn tin tuyên bố xem như 2 người xa lạ,cáo chịu đựng khổ tâm đủ rùi, đừng làm phiền cáo,cáo nói không yêu nó đó là sự thật,vĩnh biệt nó.
  Em cũng biết mặt cáo.
  Theo em nghĩ chắc cáo trong lúc bị tổn thương nên mới nói những lời như vậy thôi.Vẫn có thể cho nó 1 cơ hội khi nguôi giận.
  Các chị trong cốc này hãy giải thích hộ em với,em nói đúng hay sai?
 4. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  Thằng bạn chú bậy bạ hết sức. Làm ăn như shịt thế thảo nào gái nó khinh, leo lên đầu ngồi rồi cắm cho vài cái sừng, nó xem như con...
  Gái nó đi ngoại tình, bắt cá 2 tay là sai rành rành. Bạn chú có quát tháo, chửi bới, đánh đập... Là chuyện bình thường. Gái nó sai mười mươi mà nó không thèm xin lỗi, năn nỉ thì vứt mịe nó đi là việc nên làm.
  Rõ ràng gái sai to đùng thì thằng bạn chú lại đưa nó thành đúng. Mình đang đúng lại đi xin lỗi để chứng minh cho gái là mình sai. Đang ở tư thế của thằng đàn ông lại cúp đuôi xuống làm con cún.
  Trừ khi gái nó chịu xuống nước xin lỗi trước, lúc đó mới nên chứng tỏ sự rộng lượng của mình bằng mấy câu kiểu như: hôm đấy anh cũng hơi nóng nên hơi nặng lời với em...
  Cái kiểu nó quát tháo, đổ vấy hết tội lỗi lên đầu mình như thế, loại gái này tiếc cái nỗi gì. Hàng với Rau!
 5. hunter91

  hunter91 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/07/2012
  Bài viết:
  1.137
  Đã được thích:
  13
  - Nút thank trên đt ếk bấm đc Sư phụ ạ. :D
  - Mịe cha thằng b bác top. Nếu bác vs b bác thật sự thân, phang ngay và luôn vài đấm vào mặt nó cho nó tỉnh, già rồi còn để gái trùm cooc C lên đầu. Lại còn súc ruột nữa, bố mẹ đẻ ra éo nỡ đánh thế mà vì 1 con 4` hủy hoại bản thân. Để nó chết luôn đi. Chán... Lại nhớ ngày trc mấy ông anh chửi "đúng là khổ vì lon". =))
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  @NguoiLaNiemDau ơ thế nó làm gái rồi vẫn tha thứ đc ạ? Buồn cười thế nhể? Sp đâu có dạy e thế????
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  @NguoiLaNiemDau ơ thế nó làm gái rồi vẫn tha thứ đc ạ? Buồn cười thế nhể? Sp đâu có dạy e thế????
 6. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  Tha là tha thế éo nào. Nói thế để cho nó nuôi hy vọng mình còn có cái để xài miễn phí. Chứ cái loại gái Cắm sừng lên đầu mình rồi ném vào mặt mình cái câu "em éo yêu anh là thật đấy" rồi chơi trò mèo khóc chuột "e chịu đựng anh đủ rồi" Thì anh chỉ xem như fò.>:)>:)>:)
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  p/s mà chú NoBiTa chú là người ngoài cuộc chú phải tỉnh táo hơn chứ sao lại cũng lú lẫn như là người trong cuộc thế. Kêu thằng bạn chú đá con vẹo đó đi thì mới khá khẩm lên được. Định nằm trong đống shịt đó đến bao giờ?
  Túm lại nói gì thì nói, thằng bạn chú vẫn đang xem gái là "Thánh nữ lung linh", một thứ gì cao sang quý hiếm mà nó đã có phước với tay được nên không muốn rời xa nữa.
 7. supersdream

  supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  1
  Đệt. Anh rất thông cảm cho cái thằng điên này. Mẹ, chưa hết dậy thì cũng học dòi nến trái cấm. Mẹ nếm xong rồi nghiện hơn thuốc phiện. Cái thằng này cứ phải đi **** tuần ba lần. Sau này nó sẽ nghĩ con này cũng chỉ như **** thôi.
 8. honeyNclover

  honeyNclover Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/12/2007
  Bài viết:
  2.088
  Đã được thích:
  4
  Cụ thể cái "bắt cá 2 tay" của gái kia là như thế nào? Đến mức độ j? Bạn chủ thớt cho thêm thông tin đi. Mấy gã điên tình hay ghen tuông phóng đại lắm. Nhiều khi tình ngay lý gian, phải bình tĩnh tìm hiểu chính xác đã. Rồi sau mới xét đến việc mình vs ta sao để mà cho lên vành móng ngựa.

  Giờ cứ cho gái ngoại tình là thật, tội lỗi chất chồng, ko thể tha thứ, thì đá cũng đáng. Nhưng bạn của chủ thớt đùng đùng lăng mạ xúc phạm ng` ta vs những lời lẽ - nói thẳng là vô học - như thế kia, thì cũng chả hay ho j =.= Đàn ông mình rất nể những ng` biết kiềm chế cơn nóng giận. Cuộc đời ko ai dám tự tin mình sẽ chẳng bao giờ mắc sai lầm cả, ko việc này thì việc khác. Chả nhẽ cứ hễ dính tí faute cái là nổi trận lôi đình, găm vào tim nhau những lời lẽ còn hơn kẻ thù như thế, thì thôi, giải tán cho nhanh, đỡ mệt. Giờ còn chưa là j của nhau đã thế, sau lấy về rồi khéo nó dám giết mình rồi quăng xác xuống sông Hồng cho cá rỉa =_=

  Gái đã chia tay gã bồ kia rồi, mà vẫn nói vậy với bạn chủ thớt, thì chắc chỉ vì quá nản vs màn đọc rap rồi động thủ kinh thiên động địa kia thôi. Còn tiếp tục vs Thiên lôi, e có ngày bị sét đánh ko toàn mạng. Giá bạn chủ thớt biết kiềm chế hơn, chỉ nói vài câu nghiêm khắc kiểu "em có j để giải thik ko", "anh rất thất vọng", "uổng công anh đã tin tưởng yêu thương em đến thế", "có lẽ mình ko đi chung vs nhau đc nữa"... thì dù bỏ hay tiếp, gái cũng ko dám đổi trắng thay đen như vậy.

  Thôi, cái j đã lỡ rồi thì thôi, tốt nhất chủ thớt nên ở cạnh động viên bạn coi như đây là 1 bài học, rút kinh nghiệm. Bảo ku cậu muốn khóc lóc vật vã j thì cứ việc ^^ Miễn thấy làm sao cho thoải mái hơn mà ko... chết là đc. Rồi đau buồn nào cũng sẽ qua. Lúc bình tâm lại rồi thì ráng ngồi mà ngẫm lại nguyên do vì đâu mà gái lại 2 lòng như thế, lần tới rút kinh nghiệm để ko đi vào vết xe đổ. J chứ, gái này ko yêu mình thì có gái khác nó làm thay : )) Sao phải xoắn?! Vì 1 ng` ko xứng đáng mà thiệt thân thì đúng là ngu ngốc quá.

  P/S: Đừng quay đầu lại. Bạn chủ thớt đã đánh mất cơ hội để có thể dạy dỗ gái rồi, giờ mà quay lại thì chỉ khiến gái nó nhờn thêm, thậm chí khinh rẻ thôi.

  P/S 2: Mấy bác trên kia chém gió ghê nhở. Cái j mà "nói thế để cho nó nuôi hy vọng, mình còn có cái để xài miễn phí" chứ?! =]]]] Lạy các thánh, làm thằng đàn ông trên đời, phải biết sống sao cho đường hoàng để gái nó nể. Chứ thế thì gái nó lại chả mừng húm, cô nào nanh nọc thì quay ra nghĩ ngược "mịa, ông thì có hơn j tôi mà lên mặt, cứ nghĩ mình khôn hơn ng` rồi chả biết đứa nào mới đang bị lừa đâu", còn gái hiền lành thì cũng tặc lưỡi, "may mà rút sớm, khéo hỏng đời vs gã đểu giả" : ))

  P/S3: chả có nguyên tắc j trong việc "có tha thứ hay ko" cả, Đừng tự buộc cổ mình vào cái thòng lọng đấy. Đàn ông rộng lượng cũng là dạng ng` mình rất trọng, nhưng phải là bao dung vs đúng ng`, đúng việc, để cái sự bao dung đó nó có ý nghĩa. Nếu cảm thấy tình hình chưa đến mức nào, có thể bỏ qua đc, và gái cũng là ng` biết nghĩ, có tự trọng, biết sai, hối lỗi thực sự, thì hành động đưa tay kéo gái về có thể khiến gái cảm kích cả đời. Chứ còn vs mấy nàng lẳng lơ, tráo trở thì thôi, nghỉ cho lành, mình có tha thứ rồi cũng có lần khác, nó chả coi là j đâu.
 9. thusau_robinson_ckimusd

  thusau_robinson_ckimusd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/10/2006
  Bài viết:
  1.185
  Đã được thích:
  327
  Bệnh hoạn về tâm lý... ca này hết thuốc chữa...

  Giờ chỉ còn cách: an ủi giai: "mày ngoan, cứ nghỉ ngơi đi cho khỏe,xong tao giới thiệu cho kon bé ngon + ngoan gấp 2 lần gái nhà mày... yên chí nhé... iu iu..."
 10. NguoiLaNiemDau

  NguoiLaNiemDau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2012
  Bài viết:
  1.526
  Đã được thích:
  3
  @to em Hớnì: anh đồng ý với em các vấn đề khác, trừ cái đoạn chưa biết ai khôn hơn ai, ai lừa ai.
  Sorrỳ e trước nhé. 1 thằng đàn ông có ngủ với cả trăm đứa con gái thì cũng vậy cả thôi. Còn nếu là gái, thử cho trăm thằng bèm xong xem còn lại gì ngoài cái giẻ rách bươm xơ mướp không thằng nào thèm ngửi. Còn để biết ai khôn hơn ai, ai lừa được ai thì phải dựa vào bản lĩnh, cái "tài năng" của trai và gái.
  Về vấn đề quân tử hay đểu, cao thượng hay thấp hèn thì với ai không biết, với anh thì anh chỉ cao thượng với người đáng cao thượng, quân tử với người đáng quân tử. Còn gặp ba cái loại trời ơi như gái ở trên anh sẽ đểu, sẽ đê tiện.

Chia sẻ trang này