1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHI CON GÁI YÊU CẦU ĐƯỢC ..............................

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi DILMAH_BAC_HA_new, 21/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. suxing

    suxing Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/06/2002
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Theo ý em thì con gái mà yêu cầu thì coi chừng đó , nàng đem con người bắt minh nuôi thì chết . Còn nếu nàng bức xúc , muốn "giải quyết" thì ổn thôi , nhưng phải có "bao tải" đấy nhé .

    Yêu Kim hee sun mãi mãi
  2. thuy_xau_tinh_tuong

    thuy_xau_tinh_tuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    THEO THUY XAU LAY` NGHI THI '' KHI DA MAU' LEN THI LUC NAO` LAM MA CHA DUOC
    KE CA LUC DAY BUNG DANG TANG THEM 10 KG
    HEHHÊHH
    MAY BAC THICH DI TIM CUA LA BO XU*` LAI CON LIU` TIU`
    Nuoc vo tinh ngan nam troi mai
    May vo tinh bay mai bay xa
    Trang vo tinh trang dua voi gio
    Anh vo tinh anh chang nho den em
    hu*c''''''''''''''''''''''''
  3. rebelHN

    rebelHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    568
    Đã được thích:
    0
    Bạn nói thế là sai rồi, và có thể nói là hơi một chút gì gọi là chụp mũ. Đâu có phải con trai nào cũng phủi tay phủ nhận những gì mình đã làm một cách dễ dàng như vậy đâu. Trong xã hội bây giờ chuyện quan hệ ******** tôi thấy là chuyện quá bình thường nhất là đối với giới trẻ. Và chuyện ai là người đưa ra yêu cầu cũng chẳng còn là quan trọng nữa. Khi gần gũi nhau, cả con trai và con gái đều có nhu cầu đó cả, tuy nhiên con gái còn vì bản tính rụt rè nhút nhát và một chút do đặc điểm của giới tính, nên có thể là khi có ham muốn đó thì con gái không bộc lộ một cách rõ rệt như con trai, có thể là nàng sẽ thể hiện ý muốn của mình một cách kín đáo. Còn nói về hậu quả sau này, bạn nói cũng có phần đúng, khi mà giữa hai người đó không phải là một tình yêu không vụ lợi mà có thể nói đó không phải là tình yêu đích thực mà chỉ là sự lợi dụng. Còn khi về phía người con trai cũng như là con gái, dành cho người bạn của mình một tình cảm thực sự chứ không phải là sự lợi dụng thì việc giải quyết hậu quả trở nên hết sức dễ dàng, kể cả là khi hai người đó không tiếp tục ở bên nhau, không dẫn đến hôn nhân đi nữa thì cũng chẳng có gì to tát xảy ra cả.
    Đời là vạn ngày sầu, biết tìm vui chốn nào???
  4. nvh202148

    nvh202148 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    chuyện này bây giờ cũng trở thành phổ biến ở VN rồi. Các bạn không nên suy nghĩ một cách quá cổ hủ như thế. Con gái hay con trai ai chẳng là người, ai ma chẳng có những rung động và cảm xúc. Nên tùy từng hoàn cảnh mà có cách xử lý khác nhau. Quan hệ ******** không phải là xấu nhưng đừng có để hậu quả xảy ra. Như thế thì tội nghiệp cho các bạn nữ.

    Hưng

Chia sẻ trang này