1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi con trai Vn yêu con gái Nhật Bản (tt)

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi ristuko, 04/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. solo

    solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2003
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    nhiều người chê con gái Nhật bây giờ lắm , nhưng SOLO nghĩ dù sao phụ nữ nước Nhật cũng có truyền thống là đảm đang , chiều chồng ( như phụ nữ VN vậy ... ) , mà đã là văn hoá và truyền thống thì cũng khó thay đổi , đúng không ?
    Phụ nữ Nhật đưọc cái rất "bạo" và thích là thích , chứ không "kiêu" như chị em VN ta , ( xin lỗi chị em nhá )
  2. lehiep

    lehiep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Bác này chỉ được cái nói đúng ... Mà bác ristuko với redmonster ăn thua gì . Tớ sang Nhật 1 lần, theo papa đi bàn business bên Nhật. Mấy ông đấy rủ đi ăn để bàn chuyện làm ăn, tớ thì suốt cả buổi chỉ nói chuyện với chị thư kí bên họ tên là Miki, ko xinh lắm nhưng nói chuyện rất cute, lại có thêm tí sakê vào nữa nên . Tiếc là chỉ ở Tokyo mỗi hôm đấy, ko còn dịp gặp lại nữa... Bây giờ thì chị ấy lấy chồng rồi ( hồi đấy chị ấy 35 tuổi, hơn tớ 15 tuổi nhưng mà con gái Nhật trông trẻ hơn tuổi nhiều lắm, lúc mới gặp tớ chỉ nghĩ khoảng 26-27 )...
    Túm lại con gái Nhật ko xinh lắm nhưng rất kawaii ( điều này quan trọng hơn ) Ko như con gái VN xinh nhưng
  3. daohoakhach

    daohoakhach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Câu này sai bét
    Câu này thì đúng
    Được daohoakhach sửa chữa / chuyển vào 08:05 ngày 12/02/2005
  4. mit-uot

    mit-uot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2001
    Bài viết:
    2.326
    Đã được thích:
    0
    con gái Nhật, mấy em cấp 2, cấp 3 do make up nhiều nên trông già hơn tuổi thôi, chứ những người lớn tuổi hơn thì trẻ lâu lắm.
  5. solo

    solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2003
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    chuyện , chị em Nhật bản toàn dùng KOSE với lại SHISEIDO , ăn thì toàn SUSHI với lại của ngon vật lạ thì gì mà chả oishi
    Đàn ông NB có 1 đặc điểm nhân-chủng-học hơi bị khiêm tốn , ---> khổ thân chị em NB ( đặc điểm nhân-chủng-học này chắc nhiều bác zai nhà ta biết )
  6. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    haha còn tớ thì lại nghe nói là do ăn nhiều sushi nên mới có nhiều đàn ông Nhật bị hói đầu
    Phụ nữ Nhật trẻ lâu, thứ nhất là vì họ lập gia đình muộn ->sinh con muộn, vì sinh con là nhan sắc xuống dốc nhanh lắm. Thứ 2 là dù có sinh con thì họ cũng chỉ có mỗi việc ở nhà nấu cơm, rửa bát thôi, ko phải đi làm kiếm tiền, nên có nhiều thời gian chăm lo tu bổ nhan sắc
  7. solo

    solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2003
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    0
    không , cái # , thú vị , quan trọng và sensitive hơn nhiều , bạn ạ hỏi các bác zai nhà ta ý , đừng hỏi SOLO

  8. nightstars

    nightstars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    Tớ đang được làm đồng nghiệp của một chị người nhật hơn tớ 2 tuổi (78), Cực kỳ xinh và kawaii luôn nhá.
    các bác có biết sở thích của chị ý là gì không,... uống rượu và bia ... kakaka có lần chị ý bảo là ngồi uống ruợu 1 mình qua đêm luôn. và có 1 lần thì cả bọn đi nomikai đến sáng. sướng qué, đc cái chịu chơi.
  9. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    bạn hiểu lầm ý tớ rồi. Tại vì tớ thấy bạn bảo là con gái Nhật do ăn nhiều sushi nên trông mới oishii. Chứ tớ ko wan tâm đến cái ấy đang nói đâu
  10. mit-uot

    mit-uot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2001
    Bài viết:
    2.326
    Đã được thích:
    0
    Con gái Nhật chỉ thích rượu thôi, ko thích bia đâu vì uống bia dễ bị béo

Chia sẻ trang này