1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi doi may tinh thi.....

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi minh_neu, 05/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. minh_neu

    minh_neu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    Nha tui sap doi may tinh. tat ca mail cua tui deu dung OE de load ve. Bi gio doi may, nghia la tui se mat het mail o may cu sao? Lam the nao de chuyen duoc mail tu may cu sang may moi ma van giu nguyen tat nhung thong tin nhu o may cu???
  2. aivanho

    aivanho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Bạn vào địa chỉ này để download Email BackUp (có các bản chạy cho All Windows)
    http://www.inachis.com/index.htm
    Sau khi backUp thành 1 file dữ liệu có thể mang đến 1 máy bất kỳ, cài chương trình và restore mọi email như cũ..
    Chúc thành công
  3. Cavalry

    Cavalry Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2001
    Bài viết:
    3.062
    Đã được thích:
    0
    Nếu không thì dùng chức năng export account setting (ra file *.iaf) de chuyen sang may khac. Còn các mail thì kiếm mấy file Inbox, ... trong máy để copy rồi sang máy khác dùng lệnh Import message. Trong diễn đàn này đã có đề cập.
    Nếu máy kia là winXP thì mang cái dia XP CDrom về chạy chương trình transfer gì đó của nó, copy cả mail, cả document cả desktop setting trong máy cũ.

Chia sẻ trang này