1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi không còn yêu,làm sao đây.........??????

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi fang_em_nhiet_tinh1, 06/01/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fang_em_nhiet_tinh1

  fang_em_nhiet_tinh1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2004
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Khi không còn yêu,làm sao đây.........??????

  Tình yêu thật đẹp ,ai cũng công nhận đúng không?
  Nhưng khi những kỷ niệm của quá khứ ko đủ để níu kéo một chút ít tình cảm nào thì biết nói sao đây
  Có thể nói rằng ,nói lời yêu đã là thật khó rồi nhưng nói lời chia tay với tôi thì lại càng khó khi đã có tình cảm thật lòng với nhau
  Biết làm sao ,khi với thời gian mọi thứ thay đổi ,tình yêu kia giờ đã phai dần với những bộn bề cuộc sống,ko phải bản chất con người thay đổi mà bởi hàng chục lý do cũng như lý do ta "dám "nói lời yêu vậy?
  Biết làm sao khi những nụ hôn giờ đây ko cho ta những phút đắm say tưởng như mình là ngưòi hạnh phúc nhất thế gian.Thay vào đó là cảm giác gần như trách nhiệm?
  Biết làm sao khi giờ đây tình yêu chỉ xuất phát từ một phía?
  Biết làm sao khi biết tình yêu kia đã chết mà ko biết nói ra sao?

  Biết làm sao.....................????.. 2. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Rất đơn giản. Bạn hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình. Điều đó vừa thể hiện bạn tôn trọng người đó và ko muốn làm tổm thương người đó. Chúc bạn hạnh phúc!
 3. lantimxulang

  lantimxulang Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2004
  Bài viết:
  1.349
  Đã được thích:
  0
  Khi mà cảm thấy tình cảm của mình đã có sự thay đổi ,không còn nồng nàn như ngày xưa để dành cho người kia nữa thì điều mà bạn nên làm bây giờ là :hãy dừng lại .Dừng lại nhưng không có nghĩa là bạn nói lời chia tay ngay mà nên để một thời gian nữa ,mình cứ tỏ ra lạnh nhạt dần dần để họ hiểu được rằng bạn không còn yêu người ta nữa.Một người con gái chủ động nói lời chia tay với người con trai dễ hơn là người con trai chủ động nói lời chia tay với người con gái bởi thường thì trong tình cảm người con gái yếu đuối hơn con trai bởi thế nếu bạn là đàn ông thì bạn ơi hãy cẩn thận hơn nhé ,đừng bộp một cái mà chia tay luôn thì người con gái đó sẽ rất buồn,rất đau khổ đấy.Nên nhớ rằng chia tay cũng là một nghệ thuật ,bạn phải làm sao để sau khi chia tay hai người không trở thành thù hận mà vẫn có thể coi nhau như bạn bè.Tớ đã từng yêu và chia tay ,chia tay một cách êm đẹp ...Có lẽ vì "cuộc" chia tay êm đẹp quá,nhẹ nhàng quá nên tụi tớ đã không thể ...chia tay thêm được nữa mà quay lại sau hơn một năm giãn đoạn.Đó chỉ là một ý kiến nho nhỏ của tớ .Hi vọng sẽ giúp bạn được phần nào.Chúc bạn may mắn.
 4. ttvnol_member

  ttvnol_member Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2004
  Bài viết:
  1.816
  Đã được thích:
  0
  có gì khó đâu nhỉ bạn chỉ cần nói rõ với cô ấy thì được rồi mà,tình yêu phải có từ hai phía chứ nếu bây giờ đã hết yêu rồi thì bạn hãy nói rõ để cô ấy hiểu bạn hơn và sẽ chấp nhận chia tay.chúc bãn có phương pháp tốt

Chia sẻ trang này