1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHI KHÔNG THỂ QUÊN NGƯỜI ẤY...

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi golden_girl1982, 28/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Panther

    Panther Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Hươngxuxu ơi em đã biết yêu quái đâu mà tham gia thế hả?
    Em thử đoán xem anh la ai nhe?
  2. TuTay

    TuTay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    487
    Đã được thích:
    0
    PhanTher ơi !
    Chẳng lẽ có mỗi cậu biết yêu thôi sao ! Xuxu nói đúng đấy ! Đừng dối lòng mình bạn golden_girl1982 à. Hãy cố gắng lên nhé, dành rằng mọi chuyện đều không đơn giản. Nhưng thời gian sẽ giúp bạn, hãy sống vui vẻ và rồi cái gì đến sẽ phải đến. Mình rất cảm phục những tình cảm của golden_girl1982 ! Bởi bạn yêu thật lòng, và luôn trân trọng những gì đã qua. Cầu mong cho mọi điều tốt đẹp sẽ đén với bạn !
    The Student of Hanoi University of Business and Management
  3. Quick411

    Quick411 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ tôi cảm thấy mình là 1 người thất bại , tôi ko thể chinh phục duợc người ấy, và tôi cũng ko thể quyên dược cô ta. Do dó bât giờ ngồi họTextc ma trong đầu tôi luôn nghĩ về cô ấy, chẳng học được gì cả. Ai có thể giúp tôi ko, sắp thi rồi
    Quick
  4. thubuon

    thubuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    golden_girl1982 thân mến theo minh bạn đừng tìm cách quên người ấy bàng cách tìm một người khác thay vào chỗ của người ấy , mà bây giờ bạn hãy tạm gác lại việc yêu đương trai gái đi mà hãy chuyễn tình yêu đó thành tình yêu công việc và dành một phần vào tình bạn , bạn chỉ cần làm được như thế thôi thì hình bóng của người ấy sẽ dần cìm vào dĩ vãng và lúc đó bạn cũng sẽ tìm được một người mới yêu bạn và bạn cũng yêu người ấy.
    Chúc bạn hạnh phúc
    Rua con
  5. unpretty

    unpretty Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    ho tui cung da va dang iu don phuong 1 nguoi ne, noi chung la khong the nao den gan nguoi do duoc, chi co the dung lang nhin tu xa thui, dau kho lam, nhung ma dau sao tui cung sap bo duoc roi,o tren doi nay khong co cai gi la khong the qua duoc ca,ban hay co ma vuot qua nha!
  6. coolboy

    coolboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Êh,ông yamha6164 có hiểu gì ko mà nói?Khi một mối tình đă trôi qua có khi nó để lại vết thương cả đời đấy
    Làm sao khiếnđược lòng phải cố quên
    Làm sao khiến đươc tình phải chết đi
    Làm sao dối được mình chẳng nhớ chi
    Làm sao sống trong cuộc đời thiếu vắng anh
    Mình hiểu bạn golden_girl1982 ạ!Mình đã từng như bạn,bạn cứ sống vui vẻ đi rồi một ngày tình yêu sẽ đến với bạn
    Mà này bạn có biết là mình cũng đẹp trai lắm ko hả?Mình giúp bạn quên nhé?

    Được sửa chữa bởi - coolboy vào 01/06/2002 13:05

Chia sẻ trang này