1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi mình vào Facebook của một người thì họ có biết là mình đã hay đang ghé thăm không các bác nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi khongaihet01, 20/11/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vespa84

    vespa84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    1.005
    Đã được thích:
    0
    Vào phần Account->E*** friends-> Phần danh sách có "Bạn bè", bấm vào đấy, mỗi bạn bè có một dấu X, bấm vào đấy rồi OK là xong.
  2. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.225
    Đã được thích:
    0
  3. phuongAptech

    phuongAptech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    1
    Trước khi đồng ý add nó là bạn thì phải sang page của nó xem nó là người thế nào rồi hẫng add chứ. Các đồng chí mới mon men vào fb cứ thấy ai muốn thiết lập bạn bè đều ô kê hết, sau dính đủ thứ spam này nọ.
  4. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.195
    Đã được thích:
    0
    Nó mà quảng cáo nhiều thì anh report nó luôn đi cho biết tay. :D
  5. nashilema

    nashilema Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ là người ta có biết, vì hình như mình vào FB của họ thì mình sẽ hiện lên ngay trên đầu của Friendlist, kô biết có đúng không nữa?
  6. khongaihet01

    khongaihet01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2007
    Bài viết:
    3.045
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bác, đã remove 1 chú rồi. Kể ra nó cũng không có phiền hà gì, nhưng chả biết nó là đứa nào nên thấy hơi vô duyên tí :P

    Mà dùng chức năng nào để tắt mỗi khi bị người khác coment nó không báo vào email :(
  7. spidergirl1

    spidergirl1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Account --> Account setting --> Notification --> có 1 loạt các lựa chọn để bạn chọn xem những thông báo gì sẽ được gửi vào mail của bạn đấy. Như tớ thì tớ bỏ hết tick,gửi vào email xóa phát mệt
  8. lovetobeloved

    lovetobeloved Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    Thế nếu tớ đã add 1 người rồi, giờ ko muốn cho ngta xem thông tin gì của mình nữa (coi như mình đã khóa RB lại), nhưng cũng ko muốn remove trong friend list, và vẫn muốn vào xem thông tin của người ta, vậy có được ko bạn Kid lắm điều [r24)]
  9. bixinh1803

    bixinh1803 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ là có thể đấy, vì có mấy cái quiz Ai đang nhung nhớ bạn?ai là người hâm mộ bạn?... chắc là nó sẽ search những ng vào fb của mình nhìu nhất để lên list. Tớ nghĩ thế vì thấy, cứ đứa nào hay vào nhà ném đá tớ là lên mấy cái quiz đấy hết. hị hị.
  10. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.225
    Đã được thích:
    0
    cái này được. vào Privacy settings. Nó có
    Hide this from
    The people... mà k thích cho ai xem thì chọn tên ng ta

    còn bạn gì nới mấy cái quiz thì k nên tin 100%, quiz đa phần làm cho vui, chứ k chính xác.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]

    :-*

Chia sẻ trang này