1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi người ấy muốn dừng lại?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi roisequadi, 29/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. roisequadi

  roisequadi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2006
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Khi người ấy muốn dừng lại?

  Người yêu bỏ nhà vào miền nam, gia đình ko cho về nhà vì đã quá nhiều lần làm ng nhà thất vọng vì những lần nợ nần chơi bơi... mà tuổi thì cũng ko còn là trẻ con nữa. Bọn e mới yêu nhau đc vài tháng, sau 1 thời gian ng ta bỏ vào nam, e cũng động viên an ủi, cố gắng nhẹ nhàng động viên và quan tâm ng ta, 2 đứa hứa hẹn đủ điều khi gặp lại nhau, vậy mà ng ta đột ngột ngừng liên lạc, và bảo e quên a đi. E hỏi tại sao, vì ko còn yêu e nữa hay vì a cần 1 thời gian ở 1 mình, thì chỉ nhận đc câu trả lời. Anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em.
  Bọn e đã ngừng liên lạc được 10 ngày rồi. Theo mọi ng thì e phải làm thế nào? Tiếp tục liên lạc nt( mà chưa chắc ng ta trả lời) hay là im lặng?
  E cũng chỉ giúp đỡ được 1 chút về mặt vật chất, và những lời động viên thôi, chứ ko thể nào ở bên cạh ng ta đc, mà ng ta thì có vẻ chán nản rồi ko có ý cố gắng, rồi bảo là ko muốn e fải chờ đợi hi vọng vào điều gì đó xa xôi...
  Híc...Mọi ng cho e lời khuyên với ạh...
 2. autumnlawn

  autumnlawn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2008
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  ừh, thì nghe bạn kể sự việc như vậy, nhưng TC của bạn dành cho người ta thế nào ợ, mà người ta dành cho bạn như thế nào, chính bạncũng kô rõthì kô ai có thể đưa ra lời khuyên cho bạn đc bạn à
 3. KenCongChua

  KenCongChua Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/03/2006
  Bài viết:
  1.988
  Đã được thích:
  1
  Nó đã nói và hành động củ thể nhứ thế rồi mà sao vẫn lụy thế em ơi ? ?
  Tỉnh giấc đi em
 4. Nguoi_ca

  Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/11/2004
  Bài viết:
  1.649
  Đã được thích:
  0
  Oài ! Bỏ nhà ra đi, chơi bời, nợ nần, làm người thân và gia đình thất vọng nhiều lần...
  Thể loại này yêu được hơi khó
  Nói thật, nếu không sâu nặng thì cũng nên chia tay thôi, chẳng có kết quả gì đâu.
  Chia buồn
 5. loveisblue7

  loveisblue7 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2008
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Một người chính bản thân mình còn chưa lo được ....huống chi là yêu và cao hơn là cưới. Anh ta chỉ yêu bản thân anh ta thôi.....bạn chờ đợi làm gì..........dừng lại ........
 6. linh_0983243404

  linh_0983243404 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/12/2006
  Bài viết:
  1.023
  Đã được thích:
  0
  Nói thật chứ chị khâm fục chủ tồ bích quá,chị gato với em đấy.Đến GĐ còn fải quay lưng mà em vẫn dang rộng vòng tay với tiêu chí "ai đánh ng chạy lại" Thật bái fục.
 7. sentenced1806

  sentenced1806 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2006
  Bài viết:
  5.234
  Đã được thích:
  3
  Nếu là 1 thằng đàn ông thì dám đối mặt với câu trả lời , và ít nhất là dám trả lời người yêu 1 cách đàng hòang trực tiếp , chứ k phải bằng cái SMS .
  Trong chuyện Sherlock Holmes có nói đến 1 nhân vật , vì sợ con gái mình đi lấy chồng sẽ tốn $ hồi môn , nên đã đóng giả và tán tỉnh con gái mình , rồi ngày cưới biến mất và trước đó có nói " Dù thế nào em cũng phải chờ anh " . Chuyện của bạn có giống thế k ?
 8. mixumax

  mixumax Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2007
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  Nhà t cũng có ông anh gần y như ng yêu bạn chủ topic .Cũng có 1 em người yêu đc mấy tháng cơ mà tớ ghét em ý cực .
  Anh t cũng chơi bời làm GĐ mệt mỏi lắm ,mấy lần cũng có ý định vào miền nam để " làm lại cuộc đời " _vì theo như ông ý nghĩ nếu cứ tiếp tục sống thế này sẽ ko khác đc ,sẽ vẫn làm khổ GĐ và bị cuốn theo vòng luẩn quẩn .Ông ý đòi chia tay với em ng yêu vì chán mình _ khi ng ta ko yêu nổi bản thân thì khó yêu ng khác lắm .
  Chơi bời lắm ,đến tuổi cũng chán .Nếu ng yêu bạn vào nam ko phải để tiếp tục sự nghiệp chơi bời thì có thẻ cũng nghĩ và muốn như anh tớ ,đồng thời cũng là một sự chạy trốn .
  Theo tớ dù 1 ng như thế ko đáng để yêu nhưng lúc này ng ta có thể đang cô đơn ,bạn hãy cứ quan tâm tới ng ta 1 chút .Dù ng ta ko tốt thế nào ,dù ng ta nói muốn dừng lại ,ko lien lạc thì cũng chỉ là sự chạy trốn .
  Bạn yêu thì bạn cũng hiểu 1 phần nào con ng đó nên chính bạn phải tự quyết định là nên làm sao .
  Nghĩ bằng lí trí thì ai cũng muốn bỏ 1 ng như thế ,nhưng bằng tình cảm thì lại có nhiều con đg khác cho mình và ng ta
  T nói theo cảm tính của t thui ^^
 9. romano2008

  romano2008 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/06/2008
  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Ôi giòi ôi!!! nó chạy vào nam trốn nợ chứ làm lại cái khỉ gì. Nó ích kỷ nên trốn rồi mà vẫn muốn bạn chờ nó nên như vậy thôi. Chưa thấy thèng nào chơi bời nợ nần mà biết lo cho người khác bao giờ. Muốn nó quay trở lại đơn giản lắm: Trả nợ hộ nó là nó quay lại ngay.
  Chủ topic nhân dịp này cắt đứt mọi quan hệ kẻo lằng nhằng sau này. Thoát được vụ này phải mổ trâu bò ăn mừng mới phải
 10. tigerfire

  tigerfire Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2007
  Bài viết:
  680
  Đã được thích:
  0
  Cái này thì cũng khó.Bảo bạn thôi đừng yêu anh ý cũng ko đc,bảo bạn cố gắng tiếp tục thì hình như ko còn kết quả nữa.Tớ cũng có 1 con bạn trc đây tình cảnh như ấy,tất nhiên chia tay nhau rồi.Nhưng nó cũng yêu 1 anh dạng như anh nhà ấy,cũng cờ bạc,lô đề nợ nần liên miên nhưng vì ty nó hi sinh tất cả.Mong 1 ngày anh ý hối cải,rồi cuối cùng phát hiện ra nó chả ra sao cả,và chia tay.
  Khi 1 n`g con trai đã k có trách nhiệm với mình,với gia đình bạn bè người yêu thì ng` con trai đó ko đáng để mình lo nghĩ và tiếp tục.KO hiểu bạn ntn,bây h bạn vẫn còn yêu anh ý nhiều lắm,nên những j anh ý nói bạn đều tin nhưng thực chất những biểu hiện của ty anh ý dành cho bạn lại ko có.Nhưng bạn thử nghĩ xem bạn đã qtâm anh ý đủ chưa,hoàn toàn hết lòg chưa,Thử hỏi lại mình 1 lần nữa,mình có thể làm thêm đc j júp anh ý nữa,hay có thể vào hẳn miền Nam tìm anh ý ko.
  Nhưng dẫu sao,1 ng` con trai như thế cũng đáng phải suy nghĩ lại,vì như bạn nói tuổi ko trẻ nhưng có vẻ như ko làm lụng j mà chỉ ham chơi bời,nợ nần,bạn hiểu rõ vấn đề nhưng bạn vẫn chờ 1 hi vọng cải tạo anh ý.1 ng` đàn ông trưởng thành khi ko biết jới hạn cho mình,ko tự cho mình biết phải dừng lại vì đã gây ra quá nhiều đau khổ cho gđ,ng` thân thì n`g đàn ôg đó thật khó để trân trọng.Quyết định bây h là ở bạn,anh ý cũng ko muốn bạn hi vọng vì bản thân anh ý biết mình cũng sẽ ko khá hơn đc,nên mình nghĩ bạn sẽ biết m` cần làm j rồi đấy!.Cố gắng lên nhé!
  Được tigerfire sửa chữa / chuyển vào 01:10 ngày 30/10/2008

Chia sẻ trang này