1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi người bạn thân yêu mình(?)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hly, 10/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hly

    hly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2004
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Khi người bạn thân yêu mình(?)

    Tớ và người đó là bạn thanh mai trúc mã
    Mức độ hiểu nhau miễn bàn
    trước đây thì ổn
    nhưng giờ thì khác
    khi mà người ấy chia tay với ngươi yêu
    và ngỏ lời với tớ
    (lover của người ấy cũng là bạn tớ ,họ quen nhau do tớ giới thiệu)
  2. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Trưng cầu của bạn không có lựa chọn: " Chuyện bình thường" hoặc "tốt quá" để cho mình chọn! Các cụ vẫn nói mà, đến như cờ bạc còn ăn nhau lúc về cuối nữa là tình yêu (đấy là trong trường hợp còn chưa muộn)!
  3. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đang như vậy, tớ quí hắn vô cùng, chơi từ bé, hắn cũng quí tớ, thế mà bao nhiu năm ko nói gì cả, tự nhiên khi thấy tớ có người khác thì nhảy vào tranh, tớ khó xử wá!!!!!!!!!!
  4. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của bạn thì mình nghĩ nên lựa chọn: "Chuyện bình thường" và bạn cần phải chứng minh bằng thực tế cho cậu ta hiểu cậu ta là bạn thân của bạn thì hợp chứ là người yêu của bạn thì không hợp! (đó là theo quan điểm của cá nhân mình)
  5. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ sợ mình sẽ đánh mất cả tình bạn với hắn nữa, trong hắn khổ sở mình thấy ko đành lòng, hic hic.......
  6. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Vẫn là chuyện bình thường thôi! Vì có thể nếu cậu ta muốn là bạn thân của bạn thì sau một thời gian hụt hẫng, cậu ta sẽ nói chuyện với bạn bình thường, còn nếu sau một thời gian mà cậu ta ngày càng trở nên xa lạ với bạn có nghĩa là cậu ta thân với bạn chẳng qua là cậu ta "thích" bạn! Bạn bè thân đến mấy thì thân, sau này rất ít có điều kiện gặp nhau, quan tâm đến nháu lắm khi mà mỗi người đã có một con đường để đi, một gia đình để chăm lo. . . . . Bạn bè thân thường thì chỉ có điều kiện quan tâm đến nhau khi còn đi học thôi! Vậy là bạn yên tâm rồi chứ!
  7. vitdoi

    vitdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    0
    Đâu có gì ngạc nhiên đâu nhỉ. Biết bao đôi yêu nhau rồi sau đó trở thành bạn thân... thì cũng có những đôi bạn thân troẻ thành yêu nhau. Cũng chỉ là 1 logic dễ hiểu thôi mà.
    ---------
    Ở đây có 2 người, 1 người yêu cầu ở người kia 1 tình bạn, trong khi người kia lại cần tình yêu.
    Vậy ai nhượng bộ được thì người còn lại sẽ đạt mục đích.
  8. nagareboshi

    nagareboshi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn chưa có người yêu và cảm thấy người bạn thanh mai trúc mã đó chấp nhận được thì chẳng có gì phải bàn cả. Nếu không chấp nhận thì nói rõ ràng với anh ta (cô ta) rằng chúng ta chỉ là bạn bè thôi. Người bạn đó đã từng có người yêu và chia tay rồi thì lần này dẫu bị bạn từ chối cũng không shock đâu

Chia sẻ trang này