1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÓC ( tiếp Theo )

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi heocon1979, 31/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. heocon1979

    heocon1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÓC ( tiếp Theo )

    Cám ơn các bạn đã nói thật lòng. Tr cũng hiểu chứ. Tr k phải là loại người ấy đâu.

    Tr chỉ muốn nói như thế để anh ấy giận Tr và tự bỏ mà đi. vì trong lòng Tr cũng thương T lắm. Nhưng hoàn cảnh của tr không thể bỏ anh đang đi học o Nước ngoài được vì đã có hôn ước.

    Trong 1 phút cô đơn và T đã đến như 1 cơn gió giữa trưa hè. vô tình mình cảm thấy lòng vui vẻ nhưng nghĩ tới cảnh k thể bỏ được người củ để đến với T thì,,,,,bạn bè,,,đồng nghiệp,,,,gia đình ,,,,sẽ nghĩ sao?

    Tr cũng k muốn T khổ về sao nên muốn nhẫn tâm cắt đứt, thật ra Tr cũng đau xót lắm.

    Còn anh kia thì,,,,,học gần xong lại chưa có ý định về nước mà còn định xin làm việc tại đó vái năm nữa rồi về làm thủ tục bảo lãnh Tr ra đó sống......Tr bối rối k biết làm sao....sát xuất chờ thêm vài năm nữa anh ấy về rước đi thật mong manh quá. còn chia tay để đến với T thì nổi lo sợ càng tăng dần theo suy nghĩ

    Tr năm nay cũng đã 29 tuổi đã chờ gần 3 năm rồi,,,,,nếu chờ thêm vài năm nữa thì tuổi thanh xuân còn gì là vui vẻ nữa....nếu chuyển biến xấu hơn,,,,anh ấy có người khác ở bên đó thì lúc đó Tr sẽ làm sao?

    Bây giờ Tr thường hay tránh né T,,,,,Tr đã thay đổi số Dt nhằm cắt liên lạc với T. nhung khi k tiếp xúc với T thì Tr buồn lắm.

    mà liên lạc thì sau này T se khổ hơn Tr cũng vây?

    Hởi thế gian tình là gì ?...............
  2. su35flanker

    su35flanker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    Tình là sẵn sàng hiến dâng cho người mình yêu những gì tốt đẹp nhất mà không đòi hỏi điều gì, nhưng chính vì thế mà sẽ được tất cả (Tuy nhiên họ Sở và Hồ Ly hơi bị nhiều nên cũng phải biết chọn mặt gửi vàng nhé)
    Tình sẽ không bao giờ có với những người đa đoan, đứng núi này trông núi nọ.
  3. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Tôi đâu muốn khóc
    http://streaming.timnhanh.com/musicuploads/mp3/file_nhac_full/song_ngam-ung_hoang_phuc/toi_dau_muon_khoc-ung_hoang_phuc.mp3
  4. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Khuyến mãi thêm OST của topic
    http://www2.nhac.vui.vn:8000/uploadmusic/ChipCoi/VietNam/LyHai/khi%20nguoi%20dan%20ong%20khoc(ly%20hai%20).mp3
  5. AdminTTVNOL2005

    AdminTTVNOL2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0

    Ngày 27/08/2007...là ngày mà tớ là thằng đàn ông nhưng lại khóc rất nhiều...chưa bao h mềm lòng đến thế..khóc vì quá đau khổ...rất yêu em...yêu đến ngen thở...nhưng mà không thể thoát ra được cái cảm giác bị lừa rối đấy...thà không yêu nhau thì hơn...chứ yêu nhau đến vậy mà không thể đến bên nhau thi đấy mơi thực sự đau khổ...tớ đã khóc như chưa bao h khóc...thương em mà chẳng thể mang lại hạnh phúc cho em...đã hứa với em sẽ cầm tay em thật chặt trên con đường phía trước...thế mà bây h lại để vuột mất...em ơi...anh yêu em...
  6. Stephen_Cuong

    Stephen_Cuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/01/2007
    Bài viết:
    773
    Đã được thích:
    0
    bài này ăn cắp nhạc của Lưu Đức Hoa

Chia sẻ trang này