1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHI NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÓC

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi heocon1979, 15/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Mrxitrum

    Mrxitrum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0

    Bạn là ngừoi tham lam, bạn nói bạn đã cảm nhận được tình cảm anh ta dành cho bạn, T có thể đánh đổi tất cả...Rồi bạn vẫn kết luận anh ta không đủ chỗ dựa về mặt tinh thần...Bạn chỉ yêu chính mình thôi...khi đã có người yêu vẫn chấp nhận quan hệ với ngừoi khác để rồi hình thành sự so sánh...Bạn không xứng đáng cho cả hai ngừoi đàn ông đó...Tình yêu chân thành không có sự cân đo đong đếm...Sẽ là may mắn nếu anh chàng T quên được bạn...
  2. relaxtime

    relaxtime Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Bạn này đâu có yêu ng ta. chẳng qua là chỉ yêu chính mình thôi. Cho nên mới muốn chọn lựa ng nào "tốt" nhất đủ đáp ứng mọi nhu cầu của mình (cả tiền bạc lẫn tâm lý). May cho anh T kia là con giũ đc ra, cho dù ở thế bị động
  3. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Gớm, các bác úp sọt Tr ghê quá!
  4. pip8184

    pip8184 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Em thấy mừng cho cái anh bị đá, giờ thì tỉnh cơn say rồi.
    Còn chị chủ topic, em thấy chị cũng giống như người em từng yêu, vô tâm, hay nói ra những câu thiếu tế nhị, nói chung là loại con gái ích kỷ, chỉ biết mình, không bao giờ quan tâm đến việc người khác (nhất là người gần gũi với mình, đến một mức độ nào đó) nghĩ gì.
    Có gì lỡ lời mong chị bỏ quá cho nhé :s. Nhưng em thì em nghĩ, rồi anh T đấy sẽ hối hận lắm đấy. Xong péng nó phim, lại còn bị đâm cho một phát vào tim, đau bỏ bu, nhưng đau này thì chẳng thằng nào khóc được.
  5. cavoitudo

    cavoitudo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Tội bác chủ topic thiệt , mọi người vào phản đối ghê quá . Mình thì thấy bình thường . Đôi khi người ta vô tâm đến mức nhẫn tâm , nhưng ko phải vì thế mà quy kết là người vô tâm , bạc tình . Cái tâm , cái tình của những người đó lại dành cho một ai khác , một cái gì đó khác .
    Vô tâm thì bớt khổ , tố chất không thể thiếu của sát thủ .
  6. ketoido272

    ketoido272 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2007
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    " Tr nói thật lòng. Tr cảm nhận được tình cảm của T dành cho Tr nhiều hơn tất cả mọi thứ, T có thể đánh đổi tất cả. Nhưng về Trình độ T chưa xứng đáng để Tr nương tựa chia sẽ về mặt tinh thần. Tr mong T suy nghĩ kỹ những lời Tr nói ".
    Thực sự phải nói là nếu rơi vào hoàn cảnh này tôi cũng khóc! Khóc 1 phần vì tình cảm không thể gắn lại được ! Nhưng khóc chủ yếu vì đã yêu nhầm một người con gái quá vô duyên, vô duyên quá đáng !
    Nếu đã nhận lời yêu người ta thì ít nhất bạn cũng đã phải hiểu hoàn cảnh của người ta thế nào chứ, ít nhất là gia đình học vấn, và ít nhất bạn cũng phải hiểu người ta đã hiểu bạn và hiểu người ta như thế nào người ta mới nói lời yêu ( ít nhất là cũng hiểu trình độ học vấn mà bạn cần nó có quá cao so với anh ta không) ! Nếu bạn yêu nguời có học vấn thì bạn đã không chọn anh ta! Nhưng bạn đã chọn anh ta rồi để rồi bạn nói người ta chưa xứng tầm để bạn nói chuyện với người ta khác nào bảo người ta vô học! Mà cái kiểu nói thẳng nói thừng cảu bạn tôi chỉ thấy người ta sử dụng ở trọng chợ khi cãi nhau chửi nhau thôi , chứ đến bạn bè còn chưa bao giờ nghĩ nó nói mình như thế nữa là người đã từng nhận lời yêu mình!
    Mổ xẻ thêm chút nữa nhé ban! Có lẽ lúc bạn nói câu đấy người ta sẽ không hiểu hết mọi nghĩa của câu bạn nói đâu vì lúc đấy người ta đã bị xúc động quá manh( ít ra đối với họ bạn vẫn là nguời tuyệt với) ! Nhưng bạn lại bồi cho người ta câu'' Suy nghĩ kỹ lời tr nói'' cái câu này mà mang về suy nghĩ thì 10/10 bạn chả còn là cái gì trong mắt người ta nữa! Cũng như tôi khi suy nghĩ kỹ lại câu của bạn nói thì................
    thiệt tình yêu người con gái thế này thì thà về nhà buôn điện thoại kiếm tiền đi cưa gái khác còn hơn! Phí toi mấy tháng tiền hàng vô ích!
    Được ketoido272 sửa chữa / chuyển vào 22:13 ngày 15/08/2007
    Được ketoido272 sửa chữa / chuyển vào 22:54 ngày 15/08/2007
  7. anhdangtimem

    anhdangtimem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    qua tin nhắn bạn gửi cho anh ý, tôi khuyên anh ý nên bỏ bạn ok
  8. BeeWitch

    BeeWitch Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2007
    Bài viết:
    2.199
    Đã được thích:
    0
    Hic.
    Minh` không đủ thời gian đọc hết những bài quote dài của mọi người. Mình hiểu rằng mọi người nhận xét khách quan và góp ý chân tình.
    Mình có đôi lời với Tr.
    Bạn à, trong khi mọi người chỉ trích nặng nề, có lẽ mình phần nào hiểu cảm giác của bạn.
    Có người trách là ng con gái có nguời yêu rồi mà còn tìm người đàn ông khác thay thế tạm thời, hay toan tính... Thử hỏi, trách con gái thế, còn đàn ông thì sao. Có phải những anh chồng có vợ con đàng hoàng, giả sử, đi công tác xa nhà, có chắc anh ấy ko lang tang chút xíu, hoặc tìm kiếm ai đó để chia sẻ, tâm tình, khi thiếu thốn tình cảm.
    Có người trách bạn cách từ chối tình cảm.
    Dẫu sao, đó cũng là những góp ý hay để hiểu chút cảm giác của đàn ông.
    Đàn bà nhạy cảm, đàn ông tự trọng, và cũng nhạy cảm không kém.
    Khi bạn chưa yêu người ta được, bạn rất dễ cư xử làm mếch lòng người khác. Bạn ạ.
    Ban đầu, đọc câu chuyện, mình cứ nghĩ truyện trong mấy mục tâm sự của mấy báo điện tử post ra nên cảnh giác. Hic.
    Mình mong Tr sẽ đủ bình tĩnh.
  9. nd_long_mobile

    nd_long_mobile Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    1
    Trình độ à ?? Sao bạn ko nghĩ sau này a ta ăn nên làm ra , thành lập cty , rồi anh ta đi học DH tại chức đẻ nâng cao trình độ , quản lý cty buôn to bán lớn thì sao ?? Đời người sao biết dc ! Có kẻ hnay giám đốc ngày mai trắng tay , có người hnay tay trắng ngày mai giám đốc , nhiều nhan nhản mà !!
  10. vitmup

    vitmup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    1.032
    Đã được thích:
    0
    Tui thấy bạn đối xử thật quá đáng với người ta. Trình độ không tương xứng ư? Có những người k có bằng cấp nhưng kiến thức rất bao la do họ tự học tập và nghiên cứu. Bạn đừng đánh giá một cách phiến diện thế chứ. Bạn iu anh ta vì con người anh ta hay vì học thức của anh ta vậy?
    Có thể anh ta k thành công trên con đường học tập nhưng học tập đâu phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Đừng nhìn vào trình độ, học vấn hãy nhìn vào nhân cách và những thành công mà anh ta đang đạt được bạn ạ. Nhưng nói thật tui thấy bạn mới là người k xứng với anh ta.

Chia sẻ trang này