1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi người ta nói thế này là sao.....

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi whiterose2510, 07/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ROCKQUY

    ROCKQUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Bác này nói cũng có phần đúng , mà cũng có thể ông này yêu nhưng do ngoại cảnh tri phối nên ko giám tiến xa hơn . Nói chung loại đàn ông thế này thì em thấy nên thôi đi , chẳng phải luyến tiếc jì cả . Nếu đã yêu thì zô còn ko thì thôi luôn cho người ta kiếm mánh khác đàng này lại còn phải nói thể để người ta suy nghĩ nữa => BỎ BỎ
    Chúc bác chủ topic sớm tìm ra lối thoát
  2. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Bỏ anh ta đi bạn ạ, anh ta không thật lòng đâu!
    Không những bỏ, mà nên bỏ dứt khoát, tỏ vẻ (tỏ vẻ thôi nhé)giận dỗi, suốt đời không nhìn mặt ấy. Còn trong thâm tâm thì nên thanh thản vì từ bỏ được một người như thế.
    Còn nếu bạn muốn trêu anh ta một chút, thì cũng nhập vai tấu tiếp cùng anh ta bài cải lương trên đi, và còn phải tấu lâm li, bi thiết hơn anh ta nữa. Chàng đã muốn phụ thiếp một cách êm đẹp, đẩy cho thiếp cái vai kẻ dứt áo thì thiếp quyết không cho chàng toại nguyện, thiếp quyết níu chân chàng, để bao giờ chàng phải dẫy chân đạp thiếp, lòi cái đuôi phụ tình ra thì thôi!
    Anyway, cái cách sau này là nếu bạn là người mạnh mẽ, và muốn trêu anh ta cho bõ việc anh ta trêu đùa tình cảm của mình thì hãy làm, chứ nếu không thì dễ chính bạn sẽ là người đau trước! Mà thôi, có lẽ dù thế nào cũng đừng nên làm theo cách này. Vì nếu bạn đùa cợt được người khác, nếu tim bạn mà không đau thì nó sẽ bị chai đi ít nhiều đấy, mà như thế thì còn tồi tệ hơn!
    Tóm lại là tớ cứ khuyên theo cách thứ nhất thì hơn.
    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 07:03 ngày 07/06/2007
  3. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác này nói rất chí lý đấy bác chủ topic à.
    Về tình em chẳng dám khuyên can gì (vì nó phụ thuôc vào bác), về lý thì tốt nhất là bye bye đi. Tình yêu thì phải làm cho người ta vươn lên chứ làm cho mệt mỏi, đau đầu khó nghĩ và không có tương lai như thế này thì stop đi là vừa.
    (@ chủ topic: Ngôn từ của em có thể là bỡn cợt, nhưng cái ý trong đó thì không)
    Được FujiS5200 sửa chữa / chuyển vào 08:48 ngày 07/06/2007
  4. quynhnt04

    quynhnt04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã gặp trường hợp này rồi. Anh ta nói rằng anh ta là người không tốt, anh bị bệnh nan y, ai làm vợ anh sẽ khổ lắm blah blah blah, rồi sau anh ta vưỡn đàng hoàng cưới vợ, chắc lúc đó bệnh nan y không chữa cũng tự khỏi, nên chẳng cần đe doạ vợ tương lai làm cái rì nữa. Lấy vợ xong vẫn điện thoại cho người bị đe dọa rủ đi cà fê, nói rằng mình là bạn nhé. Trường hợp này là anh ta thích người khác, mà cưa mãi chưa đổ, trong khi đó lại biết là có một người khác sẵn sàng xả thân vì mình, anh ta làm thế để thỏa mãn tự ái cá nhân thôi. Giải tán đi bạn ơi!!! Đừng lăn tăn tiếc nuối làm gì, mà cũng đừng thắc mắc làm gì cho mất công.

Chia sẻ trang này