1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi người ta tỉnh tò !!!!

Chủ đề trong 'Ninh Bình' bởi thiensutinhyeu1210, 05/03/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sap_chet_van_yeu_doi

  sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2002
  Bài viết:
  1.516
  Đã được thích:
  0
  Khéo léo lấy lòng
  Tiến sĩ Bonsino - cố vấn về lĩnh vực hôn nhân và gia đình nổi tiếng của Mỹ gần đây trong cuộc nói chuyện chủ đề về tâm lý phụ nữ đã đặc biệt chỉ ra những sai lầm của nam thanh niên và cung cấp cho họ nhiều ý kiến quí báu.
  Ông nói: Các chuyên gia đều thống nhất quan điểm cho rằng: những nhân tố quan trọng để chinh phục phụ nữ vẫn là làm cho họ tin trong trái tim bạn cô ta là tất cả. Ðể thực hiện, bước thứ nhất bạn cần thận trọng nêu ra được điểm mạnh của cô ta, khéo ca ngợi một chút làm cho cô ta cảm thấy đúng là mình có nhiều điểm trội hơn các cô gái khác, về những điểm này các cô gái khác không sánh được với mình. Cứ như hế, bạn đã làm cho cô ta vui vẻ, cảm phục, cảm thấy bạn quả là người tinh tế đã tìm thấy từng nét đẹp nhỏ của mình: Giả sử như bạn chớp thời cơ thổ lộ tình cảm của mình, bảo đảm với bạn rằng trăng đến rằm trăng tròn. Nhất định bạn sẽ thành công.
  Bước thứ hai: tìm cách tạo ra ấn tượng của bạn trong trái tim của cô ta, làm cho sự ngưỡng mộ của cô ta đối với bạn cũng phải mạnh mẽ như bạn đối với cô ta. Khi cô gái tin rằng mình được một chàng trai tôn thờ như một hình mẫu lý tưởng cô ta nhất định sẽ cảm thấy vinh hạnh, trong trái tim cô ta không biết tự lúc nào đã đọng lại hình dáng dáng yêu của chàng trai đó.
  Bạn sẽ thành công khi mà cô ta cảm thấy ở bên cạnh bạn là hoàn toàn do ảnh hưởng của sự chân thành của bạn, kết quả khiến cho cô ta vô cùng trân trọng tình cảm tốt đẹp giữa hai người và không bao giờ muốn bạn xa cô ta nữa.
  Marawinson nữ chuyên gia Mỹ nghiên cứu về nghệ thuật nhân sinh cũng đã nêu ra nhiều cách thức chinh phục phụ nữ. Vì đây là những bí quyết do chính bản thân phái đẹp nêu ra nên nó thực tế hơn nhiều so với giới mày râu. ý kiến đầu tiên của bà là: nam giới không nên giấu diếm, hãy nói hết những điều mà chị em muốn biết, theo bà thì hầu hết các cô gái thông minh chín chắn đều đồng ý cho đó là yếu điểm của phụ nữ thích khám phá điều riêng tư của người khác. Ðã thế thì các chàng trai hãy chớp thời cơ tấn công luôn, khéo léo hành động.
  Các cô gái đặc biệt coi trọng ngày lễ sinh nhật, vì thế bạn không bao giờ được quên. Họ rất muốn được người yêu tặng hoa, sau khi chia tay có thể cô ấy rất mong thư của bạn để biết là bạn không quên cô ấy.
  Thân thể ở Hà thành,tấm lòng hướng Cố đô
 2. sap_chet_van_yeu_doi

  sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2002
  Bài viết:
  1.516
  Đã được thích:
  0
  Tung hoả mù
  Giả sử người bạn đang theo đuổi là một cô gái tinh quái, bạn không tài nào dò xét được tình cảm của cô ta đối với bạn, thì bạn hãy thử làm theo cách sau: Muốn biết cô ta có để ý đến bạn hay không, bạn có thể gần gũi và tỏ ra thân mật hơn với một cô bạn gái khác (chỉ là bạn thôi), và làm cách nào để giả bộ như hai người xuất hiện trước mặt cô ta, đang yêu nhau.
  Sau đó tìm cách gặp lại cô ta (hẹn đi píc-níc, xem kịch) đến một lúc nào đó, bạn cho là thích hợp hãy thực hiện một hành động yêu đương ôm hoặc hôn cô ta. Bạn nên nhớ rằng, đây là đòn quyết định đấy.
  Nếu như trái tim cô ta đã hướng về bạn thì cô ta sẽ giả vờ né tránh rồi cố ý nói.
  - Ðừng thế mà, anh không sợ người yêu của anh biết sao?
  - Em và anh cùng giữ bí mật, cô ta làm sao biết được.
  - Bạn có thể tung hoả mù như vậy.
  Cô ta sẽ không vui hỏi lại ngay "Sao anh lại tham lam như vậy?" Lúc đó bạn có thể xua bớt hoả mù.
  - Nếu như không phải thế thì em có thể nhận lời yêu anh không? Kìa nói đi!
  - Em không biết nữa.
  Tuyệt quá, câu trả lời đó hiển nhiên chứng tỏ cô ta đã yêu bạn. Sau khi đã nắm chắc phần thắng trong tay, bạn có thể nói thật với cô ta câu chuyện vừa rồi chỉ là "tương kế tựu kế" mà thôi, có thể cô ta sẽ nửa khóc nửa cười và oán trách bạn nhưng cuối cùng sẽ ngả vào vòng tay của bạn.
 3. sap_chet_van_yeu_doi

  sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2002
  Bài viết:
  1.516
  Đã được thích:
  0
  Chiến lược chinh phục
  Ðường tình là chiến trường, chúng ta thường gọi cầu hôn là tấn công, quả đúng là tấn công. Cách dùng binh thiên biến vạn hoá, không được phép đánh trực diện, chỉ có thể ngốc nghếch mới tấn công trực diện.
  Trong lá thư đầu tiên, nếu mở đầu đã viết "Em của anh, Anh yêu em" tôi xin dám chắc một trăm phần trăm là lá thư sẽ bị gửi trả lại. Chuyện đời không phải lúc nào cũng thẳng tắp. Vẫn là xa thì bảo là gần, điều có thể thì bảo là điều không thể, dùng được thì bảo là vô dụng, bạn không ép buộc cô ta thì cô ta lại truy bức bạn, phá ván nhấn chìm thuyền, quyết một trận sống mái đều là chuốc lấy nguy hiểm.
  Người thiện chiến thực sự là người chỉ khi nào phải đối mặt với sự sống còn mới chịu liều mạng, không thể có chuyện chưa giao tranh đã thúc thủ chờ chết. Cần nhớ rằng; ở dưới thì người ta phải ngoi lên trên, ở sau ắt người ta phải vươn lên trước.
  Trên đời này không có mối tình nào là không gặp trắc trở. Một mối tình chuyên nhất khó giữ được từ đầu đến cuối, cho dù có thể có mối tình trọn vẹn thì không phải ngay lúc đầu đã có mà là lâu dài phát triển mà thành.
  Hôn nhân là việc hệ trọng cả đời người, hai con người gắn bó với nhau và ảnh hưởng cả tới thế hệ sau. Tình yêu cần có nhiệt tình, sự chân thành nhưng nó không loại trừ sự tỉnh táo và kỹ xảo. Những anh chàng háo sắc thường mới gặp cô gái đẹp là yêu liền. Chuyện yêu đương, chính vì thế mà có thể sẽ phải chuốc lấy sự đau khổ do thất tình.
  Do tính sai nước cờ mà bất cần gây ra cuộc chiến nhưng sau khi lâm trận chỉ qua vài hiệp là đã biết được tài nghệ của đối phương, lượng sức mình mà liệu rút lui, tuyệt đối không được liều mình ham đánh đến mức tả tơi không còn mảnh giáp. Dù thế nào, nếu thua cuộc không nên cay cú, chỉ cần còn núi còn rừng thì không lo thiếu củi. Trước khi vào trận không được đánh giá mình quá cao, sau khi chiến bại không được đánh giá mình quá thấp, cần kiên trì, nhẫn nại. Phải tin, thắng lợi cuối cùng về mình. Nhưng không được phép lặp lại những sai lầm cũ. Tạm lui rồi nghiền ngẫm chờ thời cơ chuyển bại thành thắng, đừng để dính như kẹo kéo quanh quẩn ở bãi chiến trường nhận lấy một sự thương xót chốc lát của kẻ qua đường và trở thành kẻ thất tình thảm hại.
 4. sap_chet_van_yeu_doi

  sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2002
  Bài viết:
  1.516
  Đã được thích:
  0
  Phỉnh phờ
  Chiến lược này rất thô thiển, anh chàng nào dùng chiến thuật này thì nhất định phải quỳ dưới chân nàng cầu xin, bằng mọi quyết tâm để đạt được mục đích, tựa hồ như có đủ can đảm sẵn sàng xin chết trước mặt nàng cho tới lúc nàng ưng thuận và hai bên thề nguyền chung sống với nhau tới đầu bạc răng long mới thôi. Kiểu đắm đuối này chỉ có tác dụng đối với các thiếu nữ và các thiếu phụ yếu đuối và thiếu lý trí mà thôi, còn các cô gái khác chỉ coi đó là một thủ thuật và họ thích cười thầm trong bụng.
  Cố tỏ ra ân cần
  Các chàng trai dùng chiến thuật này thì không cần sử dụng mưu trí, không cần hiểu thấu tâm lý các thiếu nữ, chỉ cần ra sức ân cần, vồn vã, chăm sóc hết sức chu đáo cho tới lúc nàng không còn tự chủ được nữa mới thôi. Thực ra chiến thuật này quá vụng về không có gì đáng nói.
  Dốc hết tiền để mua quà tặng
  Những chàng trai sử dụng chiến thuật này thường vét hết tiền trong túi bỏ ra mua quà tặng cho nàng, thậm chí tặng cả những thứ rất đắt tiền, kiểu chinh phục này chỉ có con nhà giàu mới chịu nổi, nó không phải là cơ sở của tình yêu.
  Ngón đòn ngoại giao
  Sử dụng được chiến thuật này phải là các chàng trai cực kỳ tinh nhanh và khéo ăn khéo nói, phải tấn công liên tục, bất kể làm việc gì, ý kiến của hai bên đều ngang nhau. Do khéo diễn đạt nên nàng cảm thấy anh nói rất có lý, anh không phải là con người hồ đồ theo đuổi, mà là một chàng trai có đầu óc quyết đoán, đồng thời nàng cũng hài lòng vì chàng chịu nghe lời mình...
  Lời nói ngọt ngào dễ thương nhưng vô cùng thận trọng, không câu nào trực tiếp đề cập tới chữ "yêu" , thay những cảm giác mạnh về xác thịt bằng niềm vui thầm kín để nàng không cho mình là con người thô lỗ. Trong chiến thuật này người con trai thường tấn công bằng các áp lực nhẹ nhàng ôn hoà không gay gắt, luôn chừa lại chỗ thoát thân, tuyệt nhiên không để lại một vết tích nào để người ngoài bình phẩm. Ðó là chiến thuật vu hồi lùi để tiến, kết quả sẽ làm đối phương chấp thuận tình yêu mà chính đối phương cũng không biết nó bắt đầu đến từ lúc nào.
 5. langthanginternet

  langthanginternet Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/05/2002
  Bài viết:
  2.030
  Đã được thích:
  0
  sao mà các bác tài thế. Có thể bày cho em một cách gì để cưa đổ một cô bé hay đến quán em chat hay ko ?
  Em làm quen mà mãi không được chán quá.
  ĐAU ĐẦU VÌ TIỀN ĐIÊN ĐẦU VÌ TÌNH
 6. Halley

  Halley Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2002
  Bài viết:
  2.661
  Đã được thích:
  0
  Đơn giản thôi ! Cứ khi nào tính tiền anh tăng lên 20% cho em. Ngày nào cũng thế đảm bảo cô ta cú anh ngay. Rồi dần dần để ý đến anh, quan tâm đến anh, để làm gì anh biết không... để móc lốp lại anh cho bõ tức
  Giả sử cô ta có thắc mắc thì cứ bảo để cho con cháu chúng ta sau này có tiền mà chat. He he
 7. kiss_from_a_rose84

  kiss_from_a_rose84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/02/2003
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Ừ, đúng lắm.Mình cũng nghĩ thế đấy.Con trai bi giờ càng ngày càng kém lãng mạn.Mà đôi khi họ biết rõ ràng là cần phải lãng mạn như thế nào nhưng họ vẫn không biết cách thể hiện ra.Hic.Chán ghê.Mà tui thấy ko iu vẫn la hay nhất. "Tự Do hai tiếng ngọt ngào!!!"
 8. sap_chet_van_yeu_doi

  sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2002
  Bài viết:
  1.516
  Đã được thích:
  0
  Nói ra những lời chân thành
  Có một điều cực kỳ quan trọng mà các chàng trai phải tìm hiểu là tâm lý của phụ nữ khác xa nam giới, đàn ông thường bộc lộ rõ tình cảm của mình, còn phụ nữ thì kín đáo. Ðàn ông do tính dứt khoát, nên muốn dứt điểm, còn phụ nữ thì ngược lại. Nếu chúng ta tỏ tình theo cách đó thì đã phạm sai lầm là quá nóng vội dễ làm đối phương sợ hãi mà tháo lui.
  Việc cầu hôn càng ôn hoà càng tốt, càng tinh tế càng tuyệt, càng từ từ càng vững chắc, phụ nữ sợ nhất là quá đường đột, thô thiển. Thời cơ chưa chín muồi mà bạn đã nói "Anh yêu em" hoặc có những cử chỉ chưa nên có thì cô ta sẽ nghĩ rằng bạn khinh thường và thiếu đứng đắn. Ai cũng có lòng tự trọng, nếu bạn sơ xuất thì họ sẽ có ác cảm và tỏ ngay thái độ đối với bạn. Tất nhiên hai bên đều không muốn như vậy, nhưng các đôi trai gái thiếu kinh nghiệm trong tình yêu ban đầu, tình cảm thường vì thế mà rạn nứt.
  Cái quý nhất trong tình yêu là sự chân thành, trong mối tình đầu, sự chân thành thể hiện như thế nào? Cách duy nhất để thể hiện là nói thật lòng. Nhưng một trong những khuyết điểm lớn nhất của con người là "không làm chủ được lời nói". Nói chung khi tỏ tình, để lấy lòng đối phương và khoe mình các chàng trai không thể không nói ra những câu quá với thực tế, mặc dù không có chút dụng ý xấu nào, những câu tán tỉnh ấy trong lúc tình tự thường làm đối phương ngây ngất, bản thân mình lại trở nên hẫng hụt. Còn đối với bản thân tình yêu thì lại không hề có lợi ích gì, thậm chí trở thành cạm bẫy tình yêu. Những câu nói sáo rỗng ấy nếu như xuất phát từ thiện chí thì trong thời kỳ đầu của quan hệ yêu đương cũng có tác dụng nhất định, nhưng cứ tiếp tục tán tỉnh, phỉnh phờ và khoác lác thì cuối cùng cũng sẽ có ngày bị đối phương lật tẩy.
  Người xưa thường nói về cái gọi là "tứ tài" trong tình yêu nhấn mạnh nam giới nếu có đủ tứ tài thì có ưu thế tuyệt đối. Vậy tứ tài là gì? Ðó chính là tiền tài, nhân tài, khẩu tài và nô tài. Xưa nay, phụ nữ thường bị coi là hám tiền, nên " tiền tài" được xếp ở vị trí tứ đầu trong tứ tài.
  Không ít phụ nữ hám tiền và phần đông nam giới lại háo sắc do đó dùng tiền tài để theo đuổi tình yêu vô hình chung đã trở thành quan niệm chủ yếu về yêu của nam giới nói chung. Không ít anh chàng sẵn tiền tìm kiếm người yêu theo kiểu này. Nên cái họ đạt được là sắc đẹp chứ đâu phải là tình yêu. Ðến một ngày nào đó nhan sắc tàn phai, tiền tài khánh kiệt thì mái ấm gia đình của họ sẽ có nguy cơ tan vỡ. Tóm lại trong tình yêu họ không được chạy theo tiền tài trừ phi anh thừa nhận mình là kẻ háo sắc và sẵn sàng chấp nhận sự đổ vỡ.
  Yêu và ghen vốn gắn liền với nhau, vì yêu nên mới ghen, chúng ta đều cho rằng phụ nữ hay ghen, điều đó có thể là thành kiến của nam giới. Sau khi kết hôn, phụ nữ hay ghen có lẽ đó là thực tế. Nhưng trong lúc yêu, nam giới lại hay ghen hơn nữ giới. Vì ham muốn độc chiếm người yêu của nam giới mạnh hơn nữ giới. Nam lại hiếu thắng. Khi hai bên chưa có quan hệ yêu đương thực sự, các chàng trai đã bộc lộ ghen tuông vô lý. Không muốn đối tượng của mình giao thiệp với người khác giới, điều đó khiến cho đối phương khó chịu. Kiểu tâm lý chưa yêu đã ghen này chưa hẳn là xấu nhưng nó bộc lộ các yếu điểm như thiêu tính độ lượng của người đàn ông, chưa thấu hiểu hết tình cảm của đối phương và nghĩ quá nhiều về mình.
  ý nghĩa đích thực của cầu hôn là hiến dâng, còn ở đây không thể giải thích rõ bằng một, hai câu được. Nhưng có một điều bạn cần chú ý là, khi nào cô gái cảm nhận được tình yêu chân thành của bạn thì cô ta mới thổ lộ với bạn nhiều chuyện về quá khứ.
  Tất nhiên chuyện cũ ấy chưa hẳn đã nghiêm trọng hoặc tâm lý, thống thiết, nó có thể chỉ là chút ít chuyện không vui. Song phải lưu ý đó chính là sự bộc lộ tình cảm thuần khiết và ước mơ bay bổng của các cô gái. Nếu như cô ta ngả đầu vào vai bạn và thổ lộ hết những bí mật chưa từng nói với ai, chính lúc đó bạn đang trở thành người tin cậy, phấn khích sự say sưa của nàng. Vậy chớ có phớt lờ hoặc vô tình ngoáy mũi. Với cử chỉ ấy không những ảnh hưởng tới tình cảm mãnh liệt của cô gái mà không còn được cô ta trìu mến nữa. Hoặc là bạn phán đoán sai, bụng nghĩ: "Chớp thời cơ, hôn cô ta một cái" và ôm ghì lấy cô ta. Cô ta giận dữ trách móc bạn "Sao anh chẳng chú ý nghe gì cả?" Lúc đó nếu bạn vừa vuốt ve mái tóc mềm mại của nàng vừa lắng nge nàng thổ lộ, thì nhất định nàng sẽ nghĩ thầm: "Anh ấy rất thông cảm và chia sẻ cùng mình, anh ấy thật là thấu hiểu mình quá".
  Ba hành động khác nhau của bạn dẫn đến ba kết quả khác nhau, đúng như nguyên nhân đã nêu ở trên.
  Tất nhiên khi thuật lại chuyện cũ của mình, nhất định cô ta sẽ tô vẽ. Ai mà chẳng muốn quá khứ của mình đẹp hơn một chút. Huống hồ người nghe lại là ý trung nhân đang yêu mình tha thiết.
  Vì vậy khi cô gái đang say sưa trong khúc nhạc tình với các giai điệu mê ly, thì bạn hãy lắng nghe tỏ ra hâm mộ cả những nốt nhạc biến tấu, chớ có cho nàng ra khỏi giấc mộng vàng
 9. Halley

  Halley Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2002
  Bài viết:
  2.661
  Đã được thích:
  0
  Hê hê ! Nhưng dù sao có một ai đấy để vẫn hơn chứ em.

Chia sẻ trang này