1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi người yêu mình nhắn tin và chat với người con gái khác 1 cách thân mật.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi K34B, 25/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nh248_no1

    nh248_no1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Được nh248_no1 sửa chữa / chuyển vào 09:57 ngày 27/02/2007
  2. vanconkip

    vanconkip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2006
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    sao chị không thử một lần đứt gánh , có lẽ nôiz sợ của chị còn lớn lắm
  3. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Oái ! Em đếm cả tài khoản điện thoại và tin nhắn kia à ? Có nhiều khả năng là trước đây em kiểm tra cậu ta chặt quá , đi đâu cũng dính theo như hình với bóng ... nên cu cậu chán mà sinh ra hai lòng , tìm cảm giác lạ chăng ? Ghen nhiều quá cũng không có lợi đâu em ạ .
  4. scno2

    scno2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    hic, nhắn tin với chat thì có j đâu, như tớ nè, nhắn mãi chat mãi rùi 1 ngày cũng . có còn j cho nhau nữa đâu!
    Cậuc ứ kệ đi, rùi hắn lại quay về cái máng lợn của cậu thui mà! Đàn ông đa tình nó thế! cậu cứ bỏ lơ không quan tâm, rùi đâu sẽ vào đó! Càng quản chặt càng quẫy mạnh, k khéo làm cậu đau thêm!
    Như tớ á, tớ kệ cho đong đưa, tớ cũng đong đưa, chả biết mèo nào cắn mỉu nào! Nhưng mà nhu thế, còn j là yêu nữa nhỉ!
    thui, bỏ mối ý đi, sứt mẻ rùi có muốn như cũ cũng tốn keo lém! mua cái móii cho nhanh
  5. hieu005

    hieu005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Bạn thật là dễ tính đấy_chấp nhận một kẻ thích đi chơi với người con gái khác hơn là với người yêu mình! Sự nhu nhược của bạn tạo nên cái tính đó của anh ta thôi. Chia tay đi thôi kẻo muộn!
  6. zidlove

    zidlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    XUi dại con người ta.
    Làm ri khác chi mình thua hấn??nghĩ ngắn thế?
    Giống câu chuyện của mình lắm. Và mình giải tán rồi. Và mình cũng không thể yêu ai như yêu hắn được. Mình đã cố học cách tha thứ mà vẫn chưa thể làm được. Mình biết lỗi là tại mình. Mình qua đa nghi thoio, vì tình yêu là phải tin tưởng người mình yêu mà. Mình đang học cách yêu 1 người, thật sự là phải học, học yêu để mình luoon có người ta và cả lòng tin cho người ta nữa
    Chuyện bạn giống y chang chuyện mình
  7. November_rain_gt

    November_rain_gt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    1
    Nói chuyện thẳng thắn với anh ấy mà vẫn chưa giải toả được nỗi ngờ của bạn và bạn vẫn chưa an tâm, theo mình, tuỳ theo tình cảm của bạn, có thể "tạm hoãn" một thời gian, vừa để cho mình suy xét xem tình cảm của anh ấy từ trước đến nay thế nào, và đây có phải là một cơn say nắng hay tình cảm của anh ấy dành cho bạn đã cạn. Và cũng là thời gian xem anh ấy phản ứng ra sao khi không có bạn. Sau đó quyết định thế nào tuỳ vào kết quả bạn nhận được. Mình nghĩ thế. Chúc bạn sớm thoát khỏi chuyện này
  8. clovernsky

    clovernsky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Thôi rồi, chuyện chẳng chóng thì chày thôi
    Nếu bạn còn yêu anh ta, thì ...bỏ anh ta là cách ít tổn thương nhất, nếu bạn không muốn tự bạn làm cho mọi việc ngày càng tồi tệ hơn...
    Mong bạn chóng vui
  9. vanuyen1311

    vanuyen1311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Cho em ké chủ đề này hỏi thăm với nhá. Em cũng đang trong trường hợp giống chị này đấy nhưng khác cái là người yêu em ghê gớm hơn người yêu chị nhiều đấy ạ. Đang ngồi uống nước với em, miệng thì nói yêu em chứ tay thì đang nhắn anh yêu em cho cái số đt nào đó. Em vốn tôn trọng chuyện riêng tư của người ta nên ít khi hỏi han nhưng khi em hỏi thì chỉ bảo là bạn bè giỡn cho vui. Còn hỏi lại em là em không biết phân biệt đâu là thật mà đâu là đùa à? Quả thật nghe mà đau lòng. Làm sao em biết được chứ? Nói với em ko có thời gian gặp em cũng như không có thời gian gọi điện hỏi thăm em đến 1 câu trong khi lại có thời gian nhắn tin chọc phá người khác đến nỗi bị người ta mắng cho. Điện thoại của anh ấy em muốn cầm xem cũng không được chứ đừng nói đến chuyện đọc tin nhắn hay đổi sim gì nữa. Người yêu chị thế là vẫn còn hiền đấy. Người yêu em thì thành cáo mất rồi. Chẳng lẽ chia tay vì cái lý do anh không cho em xem đt à?
  10. clovernsky

    clovernsky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2007
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ...Hỏi hay nhểy, biết thành cáo rồi còn cốRồi em xem, không có mỗi cái tin nhắn trên cell không đâu

Chia sẻ trang này