1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

KHI NGƯỜI YÊU VẪN LLẠC VỚI HIS EX GIRLFRIEND?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sadface, 15/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sadface

  sadface Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  KHI NGƯỜI YÊU VẪN LLẠC VỚI HIS EX GIRLFRIEND?

  Làm thế nào bây giờ nhỉ khi tình huống của mình là vậy.
  Mình ko thể ko đồng ý khi bf mình muốn "là bạn thân" với his ex. Từ chối thì quá hẹp hòi nhưng cũng chẳng sung sướng gì khi my bf thường gọi điện hỏi thăm hoặc thỉnh thoảng vào hộp mail của his ex coi (bây giờ cô ấy change pass nên ko vào coi nữa).
  Đành rằng anh ấy chủ động chia tay, nhưng cũng đau khổ trong thời gian dài.
  His ex thì đi Mỹ rồi, còn he thì cũng qua P học, nhưng hễ he online thì cứ gủi mess cho his ex, dù her có online hay ko.
 2. howdeep

  howdeep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2004
  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Anh ấy đỗi xử với his ex còn hơn mình đối với bạn gái. Chuyện của bạn đau đầu đấy nhỉ, không thể cấm anh ấy mà cũng không thể để như thế này được, bạn thử nói chuyện với anh ấy xem sao, nói thẳng những gì bạn nghĩ, hỏi xem tình cảm anh ấy với cô bạn kia thế nào !!! Có thể anh ấy không nhận ra nhưng bạn cũng nên tỏ ra không hài lòng một tí đi,chuyẹn tình cảm mà không rõ ràng thì khó chịu lắm !!!
 3. jphn

  jphn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/07/2004
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Tớ cũng đang rơi vào tình trạng "khốn nạn " này đây. Vẫn liên lạc, vẫn offline mess. Viết cho tớ một mail thì chị kia cũng một mail. Đời "khốn nạn " thật.
  Giận dỗi, khóc lóc, khổ sở phát điên phát khùng lên rồi mà vẫn không giải quyết được gì. Vẫn chỉ một sự im lặng lảng tránh, con người đáng sợ thật.
  Biết mình ngu, biết rồi sẽ có ngày trẳng mắt ra ngồi ôm hận mà vẫn lao vào như thiêu thân. Mù quáng, ngờ ngệch, ngốc ngếch. Hy vọng ngày tất cả mọi người đều chịu quả báo đến gần. Tình trạng này phải chấm dứt. Kể ngu ngơ cấn phải vỡ mộng. Người bạc bẽo cần phải chịu trị trừng phạt. Chẳng nhẽ không còn công bằng, không còn có thể tin vào tấm lòng con người trên cuộc đời này nưa ư !!!!
  Khốn nạn, quá khốn nạn
 4. lambchop1308

  lambchop1308 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2003
  Bài viết:
  2.256
  Đã được thích:
  1
  Không thể hiểu nổi tại sao các bạn vẫn có thể chịu đựng như dzị chứ???
  Nói thật, Chop chỉ thấy anh ta làm như vậy chẳng khác nào không tôn trọng tình cảm dzà ý kiến của chị em...
  Khuyên gì bây chừ, vì chắc các bạn đã nói chiện rùi, bạn chắc cũng đã tỏ thái độ không thích, khó chịu của mình rồi, nhưng vẫn như dzậy thì hết thuốc chữa...Chắc không dứt ra được cô bạn gái cũ chứ dzì!!! Hay bây giờ lại tiếc hùi hụi...
  Thà lâu lâu một hay hai cái email hỏi thăm thì không nói gì, đằng này chat chit qua lại cũng như girlfriend thì girl nào chịu nổi...
  Đúng là đàn ông, chúa của mọi sự đau khổ của đàn bà con gái, hê hê hê...Đúng không dzị????
  Bf của Chop mà như vậy thì Chop cho lên dĩa làm thịt ngay, hờ hờ hờ...Joking....
  Được lambchop1308 sửa chữa / chuyển vào 11:33 ngày 15/10/2004
 5. Ech_Ngoidaygieng

  Ech_Ngoidaygieng Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2003
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  0
  Ặc .....ặc......Đàn ông đại loại là như thế cả đấy......dĩ nhiên trừ một vài thánh nhân (hehehehehe....không phải Ếch......), nhưng đó chỉ là do cá tính tham lam tự ái của họ thui, các chị đừng lo lắng quá làm gì vừa mệt mỏi tinh thần vừa tự mình hành hạ thể xác, đàn ông mang tiếng là khoan dung độ lượng, khoáng đãng gì đó thật ra chỉ là giả tạo thôi........Họ không muốn mất đi bất cứ một thứ gì cả cho dù chính tay họ đã quẳng thứ ấy đi......heheheheeh.......tự nhiên mình lại tự nói xấu mình nhỉ......... ..........Thế còn đàn bà thì sao nhỉ? Họ có làm như thế bao giờ hôn vậy?.....Chắc là ít hơn rùi, nhưng mà đàn bà có một cá tính khác cũng hơi "đáng yêu" là .......chuyện bé như hạt thóc cứ nghĩ là cái tạ ngàn cân.......
  hihihihhi....An tâm đi các chị nhé...........Không bao giờ Boyfriends của các chị bỏ các chị để quay về với người yêu cũ đâu (nếu họ đã yêu các chị thật lòng)..........Àh, mà nè có chị nào đã từng là hoặc thử đạt mình vào vị trí Ex-gf của anh nào đấy chưa nhỉ? Chắc chắn khi ấy các chị sẽ hiểu được TẠI SAO??????
 6. kitten_vn

  kitten_vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/03/2003
  Bài viết:
  1.348
  Đã được thích:
  0
  không có đàn ông thì làm gì có cái diễn đàn này, CHOP buồn cười thật đấy
  Chop''''s joking, nhưng lại đúng đấy, làm gì mà mọi người đau khổ vậy nhỉ.Nếu không thích chuyện ấy thì cứ nói "anh chọn em hay ex-gf ???" . Con trai thiếu gì người đâu mà phải để cho mình đau khổ thế chứ, không có ai nữa thì...gặp Kit đây này

  Người ta (con trai) chỉ biết và quý giá trị những gì đã mất. Khi các bạn là gf thì sẽ được xem như..của mình rồi, đôi lúc không được chú ý , quan tâm, săn sóc như là...cô bạn hàng xóm đâu. Nếu bạn muốn được các chàng chăm sóc thì hãy trở thành ex-gf của chàng. Hoặc là thử trở thành một lần cho chàng biết giá trị của tình yêu,làm cho chàng sáng mắt ra !!!
  Được kitten_vn sửa chữa / chuyển vào 16:22 ngày 15/10/2004
 7. haoivy

  haoivy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ mọi ngưòi quá quan trọng hoá vấn đề phải ko?
  Hay là mình chưa ở hoàn cảnh vậy???
  Mình ko để ý lắm , nói đúng hơn là ko muốn biết 1 điều gì nữa cả...Vì cái quan trọng la tình cảm của 2 người thế nào , mà lại lăn tăn về chuyện đã qua , người đã gặp và đã chia tay đó?!!!
  Nên tin nhau chứ, nếu xác định đó là ty thật sự...
  Mà sao các bạn biết như bạn gì Viết cho tớ một mail thì chị kia cũng một mail. ". Or " nhưng hễ he online thì cứ gủi mess cho his ex, dù her có online hay ko."
  Nếu do bf tự nói ra thì hoá ra '' thật thà hư'' hả
  Hay do bạn gặng hỏi ép cung ông đó khai vậy , thì coi chừng : .Có thể họ chưa nghĩ thế đâu nhưng bạn đang vẽ đưòng cho hươu chạy đấy !!!
  Còn nếu cảm thấy quá sức chịu đựng thì thà pai pai cho rồi,yêu hắn 1 mình còn sướng hơn, rồi rảnh chân mà cho các đối tượng khác có cơ hội giúp mình làm lại cuộc đời...
 8. sunrize

  sunrize Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Không biết là bf của bạn đã chia tay lâu chưa?Nếu chỉ mới thì bạn hãy cho anh ấy thời gian ,tuy nhiên bạn cần nói rõ là không muốn anh ấy làm như vậy.Trong chuyện này bạn đừng nghĩ rằng mình hẹp hòi mà cần nghĩ rằng việc gì cũng có chừng mực của nó .Bạn chỉ làm những cái thuộc về mình mà thôi nếu là 2 bạn thực lòng với nhau.
  Tôi cũng nghĩ rằng để 2 người đó là " bạn thân " kiểu đó là rất rủi ro.Nếu cứ như vậy thì bạn hãy đặt tình yêu vào người khác còn hơn.Quên người như anh ta đi!

 9. trung_du

  trung_du Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2003
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hi hi hi, BF của bạn quá thật thà đấy. Theo như TD hiểu thì hắn đã chịu làm bạn của EX thật rồi đấy. Một người bạn đúng nghĩa. Vì hắn không dấu diếm bạn, mà còn nói rất rõ cho bạn biết còn gì. Hắn tôn trọng bạn đấy chứ? Và yêu bạn nhiều nữa. Hắn đã xác định đâu là bạn đâu là TY rồi còn gì.
  Bây giờ hắn thì ở P còn cô EX kia thì ở tận bên Mỹ. Hic hic hic. Xa xôi như vậy. thì có gì đâu. 2 người yêu nhau, vì một lý do nào đó mà phải chia tay nhau. Dù sao họ cũng đã qua thời gian gắn bó. Hiểu nhau và chia sẻ với nhau là chuyện thường. Chẳng lẽ không còn yêu nhau nữa thì không nhìn mặt nhau nữa sao??? Người như vậy thì hic hic hic....... bạn phải coi chừng đấy. Biết đâu, một ngày đẹp trời nào đó.......... bạn lại ở vào trường hợp của EX kia thì sao???
  Hãy thông cảm cho hắn đi. Nếu bạn muốn có thể làm quen với cô EX kia - để xác định chủ quyền chẳng hạn. Hoặc biết đâu bạn lại có thêm một người bạn nữa thì sao??? Có khi khéo hơn chút nữa, bạn còn được cô EX tư vấn TY và giảng hoà mỗi khi hai người có chuyện nữa đấy.
  Hi hi hi. Tức thì nuốt giận vào lòng đi. Bạn mà để cho hắn biết là bạn hẹp hòi như vậy. Hic hic hic. Biết đâu thỉng thoảng hắn lại kể về bạn với EX. Hic hic hic. Lúc đấy thì hắn có dịp để so sánh hai người đó. Hi hi hi.
  Cho dù hắn có còn luyến tiếc, hay còn nhớ đến người ta thì cách tốt nhất là làm cho mình đẹp lên cả về hình thức lẫn tâm hồn. Để có thể đánh bại được EX ra khỏi tâm hồn hắn.
  Mà như Ech ngoi day gieng noi đó. Người ta đã xác định để yêu bạn rồi. Quan trọng là tình cảm hiện tại của hắn, chứ không phải quá khứ. Đừng bao giờ mang chuyện cũ của hắn ra để cằn nhằn, ghen bóng ghen gió, hay là ý kiến này khác. Bạn sẽ tự đánh mất hắn đấy. Bạn nên hỏi thẳng hắn về tình cảm của hắn với EX. Hoặc lý do hắn và người kia phải chia tay. Để hiểu được về tình cảm của hắn với EX kia.
 10. sadface

  sadface Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Ko phải thế đâu bạn ơi, tôi biết được những điếu đó qua bạn thân của my bf

Chia sẻ trang này