1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi phát hiện người yêu có quan hệ với ****

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Chongchenh, 10/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    Phân tích- phân teo, so sánh -đối chiếu, ủng hộ- phản đối ..là 1 chuyện, nhưng quyết định cá nhân là thuộc về cô bé Chông_chênh
    Ơ nhưng mà hình như chị em muốn bỏ người iêu cũng khó, còn lắm điều vướng mắc lằng nhằng
  2. tiamosempre84

    tiamosempre84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Đọc mỏi cả mắt mà vẫn không tìm thấy thông tin quan trọng nhất .
    Thế chị chongchenh đã cho anh người yêu làm gì gì chưa ?
    Nếu mà chưa cho người ta làm gì gì thì người ta phải đi tìm **** , vậy thôi . Nếu chị chấp nhận được thì tiếp tục .
    Còn nếu mà chị đã cho ng yêu rồi mà ông ấy vẫn đi **** thì đúng là nên chia tay .
    Mà có 1 bác nào đấy nói là đi **** còn lịch sự hơn là dụ dỗ mấy em bé nhà lành ngây thơ , em rất đồng ý với ý kiến đấy .
    Riêng bản thân em , luôn tránh xa các em gái nhà lành , dập liễu vùi hoa là tổn âm đức lắm .
  3. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Chưa đọc hết bài chú nhưng đề nghị chú ko văng tục ra đây nhé, nếu ko thích thì lượn đi chỗ khác cho nước nó trong.
    Đoạn vàng vàng đấy, chưa thống kê được thì đừng có mà phán như thánh. Mong rằng lần sau chú để ý hơn để anh em đọc ko bị phản cảm.
  4. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    hihi, đọc từ đầu đến cuối thì thấy đa số ko chấp nhận chơi **** vì đơn giản là dơ và tởm nhưng lại có vẻ chấp nhận have *** with s.o who have loved him on one nite stand. Thật ra chuyện đó cũng là không thể, bởi vì nếu ko có tình cảm thì khó mà have *** được. Có nhiều chị chàng khôn lắm, bảo là chấp nhận cho anh lâu lâu đi have *** nhưng make love thì tuyệt đối không được, chấp nhận với người nào đó mà one nite stand. Nhưng thừa biết là làm sao anh chàng dám hay là có thể làm thế được, nên nói thoáng nhưng thực sự là không thoáng tí nào,( đố mà anh chàng đi xong thì về cô nàng ko giẫy nẫy lên ấy chứ), thậm chí mình còn có thấy phần hơi ác trong đó. Bởi vì như thế không những tàn nhẫn với cảm xúc của người yêu mình mà còn tàn nhẫn với các cô gái khác đó. Họ có tội tình gì khi bị anh chàng này cưa cẩm. Nếu anh chàng ấy không cưa cẩm hay ý gì đó thì đố có cô nào chạy theo. Tớ đều nhận thấy cả hai đều không chân thật với mình và người khác. Còn mình, đã yêu rồi thì điều đó là không được, không khác gì lừa dối người mình yêu cả. Những nếu lỡ rồi thì như đã nói trước đó, xem xét bản tính của người đó và của chính bạn. Nói chung con số đàng ông không đàng hòang thì nhiều lắm. Mình gặp nhiều người như thế cho dù họ thành đạt lắm rồi hoặc có một apperance rất tốt. Bề ngoài không nói lên được gì cả, có những cái mà qua một thời gian dài mới biết. Người ta nói đàn ông thể hiện đúng bản chất của mình khi đánh bạc và say rượu.
    Mình cũng kể thêm chuyện của một người bạn. (Quái sao mà mình gặp toàn dạng này). Anh chàng đó quen chị kia 10 năm rồi. bảo là ban đầu thì như SAM ấy, sau này thì chủ yếu là chỉ còn tình nghĩa thôi. Anh chàng không thể cưới ai khác ngoài chị này vì nghĩa của chị này quá lớn. Nhưng rồi anh chàng gặp 1 cô gái khác, quyến rũ hơn, cá tính hơn và nói chuyện, sở thích rất hợp, anh chàng cũng chao đảo, rồi cũng lấy lại cân bằng và sau đó quyết định cưới chị kia và sống khá hạnh phúc bởi vì chị ấy rất khéo léo và không còn tơ tưởng lung tung nữa. Mà trước đó, trong 10 năm quen nhau thì dĩ nhiên anh chàng cũng từng đi ****, và chuyện trong ví có protective cũng là bình thường. Có lúc say say đã từng mang ra khoe mình, đó là trước khi cưới vài tháng đó. Mình vẫn tôn trọng anh chàng này bởi vì anh chàng đã thể hiện là người chồng đúng mực, và bản chất cũng tốt ít ra cũng sống đúng với cái tâm của mình.
  5. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Mr. Crowley bao tuổi rồi? Liệu Mr. có thể giữ mình ăn chay niệm phật trong vòng 10 năm nữa chờ em không? Mr. là niềm hi vọng cuối cùng của em ở box này. Em cũng giống Mr., lý thuyết 9 điểm, thực hành 0.5. Mr. ráng ôn lý thuyết, đừng thực hành vội, đợi bao giờ gặp em thì em với Mr. hẳng thực hành.
  6. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Vậy tức là công nhận rồi, đừng có mà fán đàn ông này nọ nữa nhé, vì tôi cũng đâu fán đàn bà này nọ, còn gì để nói nữa ko?
    Cả XH VN lên án? Vậy thử làm 1 cái trắc nghiệm thật lòng giữa các thằng đàn ông với nhau xem nhé, hiểu gì về đàn ông mà lại fán về tất cả XH như đúng rồi, thơm ở cái chỗ nào?
  7. xautrai_ngheo

    xautrai_ngheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    @ Em chongchenh:
    Chuyện bf có condom trong ví hoàn toàn là chuyện bình thường thôi, có gì mà em phải lo lắng và làm ầm ĩ lên như vậy. Em cứ hình dung thế này nhé: Khi thượng đế sinh Adam và Eva, thượng đế đâu có xui họ xxx với nhau mà rồi họ vẫn ăn trái cấm đấy thôi. Nếu em thấy đói, em phải kiến cái gì ăn, thấy khát đi tìm nước uống, thấy lạnh đi mặc thêm áo ấm, thấy nóng đi tìm quạt... Ý anh chỉ muốn nói là chuyện xxx là nhu cầu chính đáng của cả đàn ông và đàn bà, chỉ có điều cách bộc lộ và tìm cách thoả mãn khác nhau mà thôi.
    Em hãy thử nhìn lại mình xem, anh ấy có đòi hỏi em và em có đáp lại đòi hỏi chính đáng đó không? Nếu không, việc anh ấy phải đi tìm ở một chỗ khác là chuyện bình thường, có điều là anh ấy phải cẩn trọng và việc mang theo condom là hoàn toàn dễ hiểu, là để bảo vệ cho em luôn đấy.
    "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân", người xưa có câu nói như vậy rồi, em hãy xem lại chính bản thân mình đã rồi hãy ra phán quyết em ạ.
  8. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    Nói chung cứ đứng ở thế bên kia mà phán thì chả biết thế nào được. Bây giờ tớ hỏi bạn mới_toanh nhé,giả dụ người yêu bạn đi uỵch nhau với giai, bạn biết được, bạn sẽ nghĩ gì và làm gì? Nếu tự đặt mình vào hoàn cảnh tương tự như vậy, ắt hẳn bạn sẽ thông cảm hơn cho những chị em như chongchenh.
  9. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Hôm nọ lượn lờ ở topic của 1 em bé khác. Em bé ấy băn khoăn không biết có nên "chiều" ông người yêu của bé không. 90% các anh lên tiếng nhắc nhở bé đừng dại dột, hôm nay đọc xong đoạn vàng vàng của bạn này suýt ngất. Trước khi đáp ứng "nhu cầu chính đáng" như bạn này nói, mời Chongchenh ghé sang topic
    http://www4.ttvnol.com/HanhphucGiadinh/712173/trang-1.ttvn
    Con gái giữ được chừng nào hay chừng ấy. Biết tương lai thế nào mà nói trước, lúc ấy lại ao ước: giá như...
    Yêu là một chuyện, nhưng làm chuyện ấy với chồng mình thì vẫn hơn, nhất là lại vào đêm tân hôn. Tự dưng lại nhớ đêm tân hôn của mình, có 2 đứa cùng ngố như nhau... Lại thấy buồn cười.
  10. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Hơ, sao cứ hỏi tuổi tớ thế nhỉ? Tớ không định vào chùa như bác tdna, tuy nhiên tớ có quan điểm khác một số đồng chí ở đây. Nói chuyện riêng ở topic người ta là vô duyên các bác ấy lại bảo xì-pam, có gì critical_section PM cho tớ nhẩy...

Chia sẻ trang này