1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi phát hiện người yêu có quan hệ với ****

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Chongchenh, 10/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. 4get

    4get Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Chuyện không bình thường này ở Việt Nam lại nhiều khủng khiếp, và vô tình nó đã được đàn ông coi là bình thường.
    Bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào cảm giác của bạn thôi. Thực tình, về mặt tình cảm cậu bạn kia có lẽ là không vẫn đề gì cả, nhưng bị lôi kéo, và cũng vì nghĩ đó là chuyện "bình thường" với 1 hảo hán nên đã làm vậy.
    Bổ sung thêm là do văn hoá mình nghiêm ngặt với chuyện quan hệ ******** quá nên nó mấy ra thế
    Được 4get sửa chữa / chuyển vào 19:17 ngày 10/05/2006
  2. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0

    Đúng rồi, thế nên thời nay có người nói :
    Trắng tay canh bạc non sông
    Sinh viên đánh đĩ, anh hùng bơm xe
  3. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Trong người có bao cao su thì sao? Ít ra cũng có ý thức tự bảo vệ mình! Có người ko đi với **** bao h nhưng trong túi lúc nào cũng có bao cao su, theo tôi đó là biểu hiện của sự văn minh, có ý thức bảo vệ mình và cả người khác! Chính bạn fải tự hỏi mình xem tại sao anh ta lại đi với **** khi yêu bạn, ko lẽ hoàn toàn là lỗi của anh ta, đổi lỗi cho người khác thì dễ, tuy nhiên nếu ko tự xem lại mình thì rồi cũng chẳng rút ra được bài học gì đâu!
  4. sweetshusi

    sweetshusi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2004
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    2
    Phản bội mình vì tình địch có ưu điểm hơn mình thì ko trách , chứ với **** thì ....Mà hắn ta lại còn tái phạm nhiều lần chứ ko phải là lầm lỡ nữa chứ , đáng đem đi câu sấu lắm
  5. R_E_D

    R_E_D Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    11
    Đồng ý rằng đi với **** là rất ko nên, ko những vì những lý do bệnh lý và cả về đạo đức nữa. Nhưng anh ấy cũng là đàn ông, cũng là con người , cũng có những nhu cầu sinh lý mà, hơn nữa anh ta lại bị những người cùng cơ quan lôi kéo. Bạn có nói rằng "bạn sẽ chia tay nếu anh ấy ko nói thật" và anh ấy đã nói thật đã kể hết. Vậy anh ấy cũng yêu bạn đấy chứ, chỉ có điều anh ấy chưa có bản lĩnh để dứt khoát trong những "tình huống" mà bạn bè rủ rê thôi. Nên theo tôi, bạn hãy cho anh ấy một cơ hội. Ai mà chẳng vấp phải sai lầm, chỉ có điều anh ấy có đứng lên đc hay ko. Hãy giúp anh ấy, chỉ một lần nữa thôi.
  6. R_E_D

    R_E_D Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    11
  7. redbuttlerkt

    redbuttlerkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.369
    Đã được thích:
    0
    1 thằng đàn ông chơi **** ngay cả khi mới yêu nhau ( giai đoạn đẹp nhất ) thì không biết nói gì nữa ! tuy nhiên bạn cũng cần kiểm chứng thông tin này ! nếu là sự thật , hãy chia tay đi , cho anh ta 1 bài học , và cũng cho bạn sau này !
  8. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Chuyên gia xui thiên hạ bỏ nhau đã lên tiếng rồi Tuy nhiên bác nói đúng đấy!
  9. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Bác nói sai rồi, có mà **** nó thịt ýNó chả thịt tiền của cậu kia, thịt niềm tin, thịt TY của em chủ topic này sao?
    @chủ topic: 1 lời khuyên chân thành với bạn, đó là chia tay đi, vì nhiều vấn đề, mà chủ yếu là tớ cảm thấy bạn không thể chịu đc điều này, tốt nhất là chia tay. Kẻo nhỡ về sau còn nhiều chuyện nữa. Hồi trc con bạn tớ cũng chia tay ng` yêu vì ng` yêu nó hay lên New ôm **** nhảy...
    Được mr_crowley sửa chữa / chuyển vào 20:03 ngày 10/05/2006
  10. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông mà không có bản lĩnh thì chẳng đáng tiếc, nếu không muốn cả đời sau này sẽ luôn phải chấp nhận những lần "bị lôi kéo" của anh ta

Chia sẻ trang này