1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi phát hiện người yêu có quan hệ với ****

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Chongchenh, 10/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Không hài lòng với bạn gái thì có thể đi với ****? Vậy sau này cưới nhau rồi nếu bất cứ lúc nào không thoả mãn thì tính sao? Cũng tìm đến ****?
  2. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
    1 số đông chí định nghĩa bản lĩnh thế nào ấy chứ, bỏ tí tiền ta dập **** nghĩa là có bản lĩnh à ? Nói thế hoá ra chả khác nào bẩu Bùi Tiến Dũng mí lại Nguyễn Việt Tiến là những bản lĩnh VN thời đại mới
  3. moitoanh

    moitoanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.027
    Đã được thích:
    0
    Sao giỏi chụp mũ vậy? Tự biên tự diễn à?
    Bất cứ 1 việc gì cũng có 2 mặt của nó, đọc kỹ và hiểu những gì người khác nói rồi hãy tưởng tượng lung tung nhé!
    Có bao h 1 gia đình tan vỡ, 1 tình yêu tan vỡ chỉ là do lỗi của 1 người ko? Tự xem lại mình để rút kinh nghiệm cho lần sau chứ ko fải đổ hết lỗi lên đầu người khác thế là xong!
  4. QUO_VADIS

    QUO_VADIS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    _ặ, kinh thỏưt, chuyỏằ?n có BCS trong vư câng nghiêm trỏằng thỏ ah? BỏĂn gĂi mơnh thỏƠy mơnh có mang thơ bỏÊo là trặỏằng phĂt cho, câng bơnh thặỏằng, 'Âu có nói nfng gơ, sao bỏĂn này cfng thỏng thỏ nhỏằY ?
    _ Quan 'iỏằfm cỏằĐa mơnh là 'úng chú này thiỏu bỏÊn lânh, bỏĂn gĂi mỏằ>i hạ 1 phĂt 'Ê khai sỏĂch thỏ kia, sau này 'i làm cĂch mỏĂng thỏ nào 'ặỏằÊc . Ai câng biỏt là con gĂi rỏƠt bỏằi bỏĂn gĂi cỏÊ, có hỏằi thơ chỏằ'i phfng 'i, chỏt chóc gơ mà sỏằÊ, BCS thơ bỏÊo mua thuỏằ'c tÂy, nó thỏằ'i lỏĂi cho.
  5. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn mở rộng nghĩa ra như vừa nói thì tớ đồng ý với quan điểm của bạn. Nhưng chúng ta đang giới hạn trong 1 vấn đề cụ thể như trên thì lại khác. Nếu không hài lòng về bạn gái của mình có thể trao đổi thẳng thắn với nhau, không thể nói là anh ta đi với **** vì anh ta không hài lòng với bạn gái. Nói thật nhé, nếu chồng tớ mà đi với **** chỉ vì lỗi của tớ, thì dù tớ có lỗi lớn đến ngần nào tớ cũng chọn giải pháp chia tay. Có những chuyện có thể bỏ qua cho nhau, nhưng có những chuyện sẽ để ám ảnh suốt đời
  6. babybigmouse

    babybigmouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2003
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Theo mình thì có lẽ chia tay thì hơn, được 1 lần rùi ai dám bảo đảm sẽ ko có lần thứ 2? Tha thứ, ok nếu như sau này anh ta ko dính líu đến mấy cái thứ dơ bẩn ấy thì ko sao, nhưng nếu tha thứ được 1 lần anh ta sẽ suy nghĩ " thôi thì thêm lần nữa rùi về năn nỉ, cô ấy yêu mình mà....", rùi lần thứ 2, thứ 3....Lời 1 người nói dối ai mà tin được chứ?
    Mình ghét nhất loại đàn ông đi chơi gái, rùi về âu yếm người yêu, ôm vợ như ko có chuyện gì xảy ra.....Thật ghê tởm và dơ bẩn wá....
  7. 4get

    4get Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Đúng thế, cảm giác chẳng ra gì
  8. _Vit_Bup_

    _Vit_Bup_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2006
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Sư thầy tdna theo chủ nghĩa'' lên giường'' mà lại fản đối àh, lạ thật
    Ai mà tha thứ được co chứ, ghê....
    Mới yêu mà anh này đã như thế, hỏi về sau thế nào? Chuyện chung thân cả đời chứ có fải là ngày một ngày hai đâu. Cứ cho là tình yêu lớn thế nào chăng nữa, nhưng sau này cứ bị ám ảnh mãi về chuyện này thì làm sao có hạnh phúc được.
  9. pokyvn

    pokyvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Anh chàng này có vẻ rất biết nghe lời đây, dễ dụ nhể. Bạn bảo đi **** là đi ****, vợ sắp cưới hỏi BCS ở đâu ra để làm gì cũng khai, bó tay rùi.
    Nói chung là hơi thiếu bản lĩnh thật. Với cả, cứ ghê ghê thế nào ý, thôi thì chia tay hay tiếp tục là tùy ở bạn, nhưng mà cứ bắt đi xét nghiệm đi đã nhé, xét nghiệm kỹ càng vào, từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong nhé. Không lỡ sau này có bề gì.. thì khổ.
    Nghĩ cho cùng, nếu là ở địa vị của bạn, tớ thật sự không biết nên xử sự thế nào nữa. Yêu vẫn yêu, ghê tởm vẫn ghê tởm, lại không thể cứ nói chia tay là chia tay... hik, poor ya
  10. 4get

    4get Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Tớ cảm giác về đồng chí tdna khác hẳn, chẳng liên quan gì mấy đến chủ nghĩa lên giường . Bề ngoài xù xù dễ là đang che dấu một trái tim mềm yếu

Chia sẻ trang này