1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khi sống với một người chồng boring???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi leanhmai_2128, 01/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. licklack

    licklack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Em hãi những người đàn ông thế này các bác ạ.
    Cũng may là chồng bác này không ham chánh trị, chứ bác ấy mà vào con đường đó, đảm bảo "đường vinh quang xây xác quân thù"
  2. leanhmai_2128

    leanhmai_2128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Thực ra chẳng hay ho j` việc "vạch áo cho người xem lưng" vì biết rằng "xấu chàng thì hổ ai"!
    Vợ "nuôi" chồng ư, hay ho j` mà mang ra kể lể. Khi xuất hiện trước mọi người, vợ luôn tỏ ra bé nhỏ, yếu đuối, nhiều khi còn sẵn sàng mờ nhạt để làm nền cho chồng. Những lúc ấy, trước mặt bạn bè, họ hàng, chồng thả sức huyên thuyên, ba hoa, thực sự như một trụ cột gia đình. Những lúc ấy, vợ cũng tặc lưỡi , thôi thì để cho chồng relax một tý cũng chẳng sao! Nhưng rồi thấy sao mà sống giả dối quá!
    Vẫn mong sao được làm một người vợ đúng nghĩa là vợ, núp bóng tùng. Vẫn mong khi máy bơm hỏng, đường ống tắc, điện chập chồng nếu ko làm thì cũng alo gọi DV giúp. Để ko phải nghe các bác DV hỏi : " chồng em đâu mà em phải làm việc này?"
  3. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Bạn giống chị gái tớ kinh khủng , nhưng có điều bạn may mắn hơn vì chồng bạn còn không phạm tật xấu nào đó .
    Anh rể tớ ba hoa phét lác cả ngày , tiền không kiếm ra , vợ nuôi hơn 20 năm nay rồi nhưng nghiện rượu .
    Tớ vẫn luôn giữ quan điểm là phải thích nghi phải tìm cách sống chung với lũ .
    Nhưng thôi đành botay .com với những người hình dáng là đàn ông mà tính cách con người không đàn ông chút nào .
    Đau lòng cứ như thấy hình ảnh anh chồng bước ra từ câu truyện Nước mắm hâm .
    Kinh nghiệm của chị tớ dặn là tránh xa những chú nói hay , nói giỏi .Nhưng khổ nỗi đàn bà bọn mình đa phần yêu bằng tai ..hic
    Tớ chỉ cố gắng khuyên bạn nhìn vào những mặt tốt của anh ấy
    Nhưng nếu chịu không nổi ,mọi phương pháp vô tác dụng , tớ thực lòng khuyên bạn nên Ly dị vì sống với nhau phải thực sự tôn trọng nhau , một khi đã có suy nghĩ không còn sự tôn trọng nữa ..chán lắm
  4. claymore

    claymore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    973
    Đã được thích:
    1
    xoá vì post trùng !
    Được claymore sửa chữa / chuyển vào 10:37 ngày 05/04/2007
  5. claymore

    claymore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    973
    Đã được thích:
    1

    trời ! riêng cái này thì mình hoàn toàn không đồng ý ! thế thì phải thêm 1 vài từ nữa ...sạch sẽ , chi li , làm biếng và khoác lác
    ( xin lỗi bạn leanhmai_2128 nhé ! ) không phải khoe gì nhưng máy cái khoản máy móc , điện đuốc thì mình ok , sau nay lấy vợ còn làm chứ cái gì cũng gọi DV thì có mà mau ăn cám .
    đang tập thêm nấu ăn ! nhưng đi chợ thì dứt khoát là không !
    cũng không biết nói gì hơn , chia buồn cùng bạn . phải tập sống chung với lũ thôi .
    nói như bạn gì ở trên :Phải giao việc cho chồng bạn và đôi lúc phải đặt vào chồng bạn vào thế bí thì chồng bạn tự làm xem sao.
    Được claymore sửa chữa / chuyển vào 10:45 ngày 05/04/2007
  6. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Đôi khi tớ cũng nghĩ có lẽ số phận muốn những con người khác nhau sống chung với nhau để tạo nên một cuộc sống có sự thay đổi và cân bằng .
    Nếu ông tơ bà nguyệt xe chỉ cho :
    Một người vợ không biết làm chuyện bếp núc .
    Một người chồng không biết làm việc đơn giản như ( sửa điện ..)
    Hoặc cả hai vợ chồng đều đánh con
    Một người chồng thất nghiệp không có việc làm
    Và một người vợ chỉ thích chưng diện đua đòi không làm ăn gì .
    Cuộc hôn nhân này sẽ đi đến đâu ??
    Cuộc sống có lẽ sự Hy sinh và Tha thứ là điều tớ nghĩ phải học cả đời
    Giá của nó đắt nhỉ
    Nhìn lại vợ chồng mình
    Vợ đảm đang bếp núc , chồng tháo vát việc nhà ( tớ và chồng tớ có )Sửa xe cho vợ , chứ làm cả một bộ loa bằng gỗ anh ấy cũng làm được , đẹp hơn sự tưởng tượng của mọi người.
    Tớ nấu một bữa ăn chứ , một mình làm 5-7 mâm cỗ tớ cũng làm được .( kinh nghiệm theo cô giáo dạy nấu ăn đi nấu cỗ cưới mà )
    Hai người cùng có suy nghĩ chung về cách giáo dục con cái .
    Hoàn toàn không có Đang đau đầu đây
    Cái này mẹ chồng tớ vẫn nói là may mà tớ không có ý muốn đánh trẻ con không thì khổ thân cháu bà
    Hai người cùng kiếm ra tiền
    Bọn tớ có .Nhưng tương lai có lẽ tớ tình nguyện yên phận không phấn đấu học lên nữa để dành time giáo dục con ,chăm con học cho chồng
    Nhưng ngoại ngữ và tin học tớ vẫn phải tự nghiên cứu thôi không thì mình tụt hậu mất .
    Bạn thử thống kê xem biết đâu bạn có nhiều mặt hợp với chồng mình
    Sự kết hợp của hai bạn sẽ là điều tốt.Nếu biết phân chia công việc gia đình và giúp đỡ lẫn nhau .
  7. nothinglastforever

    nothinglastforever Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Đúng là đàn bà. Kiểu gì cũng nói được. Chồng mà ham danh vọng, tối ngày đi công tác, khách hàng cũng nói đưọc. Mình nghiêm túc cũng nói được.
    Tốt nhất là không nên lấy vợ.
  8. Dilac

    Dilac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    950
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại, làm thế quái nào mà chúng lại yêu nhau được nhỉ?
    Hay là một đám cưới vụ lợi, không tình yêu?
  9. claymore

    claymore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    973
    Đã được thích:
    1
    Chọn lựa là hy sinh
  10. trai_tim_bi_danh_cap

    trai_tim_bi_danh_cap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Đúng là nhà nước thì hoặc là phải rất khéo trong các mối quan hệ xã hội. Hoặc là sẽ an phận thủ thường mãi.
    Trong các cơ quan hành chính sự nghiệp. Khi cân nhắc cho một người lên chức người ta không dựa trên năng lực là chủ yếu mà dựa trên cách đối xử của người đó với cấp trên, với những người xung quanh. Mệt lắm. Tất nhiên phải có điều kiện cần là bằng cấp nữa.
    Ai mà nói trong cơ quan hành chính không có bon chen là nhầm. Tùy từng cơ quan, từng đơn vị mà có ít hay nhiều thôi.

Chia sẻ trang này