1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

khi thần tình yêu gõ cửa... Ta mở hỏi là ai...? Thần tình yêu nói là ngày mai

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi marry318, 11/12/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mixinh

    mixinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2013
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    Chuyện tình yêu có duyên số cả đấy
  2. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Một mình mình với cái văn phòng rộng ngoác ra. Cả phòng có 3 người, mà mấy sis thì một ngày tới một tí còn riêng mình với cả thế giới ấy =)). Tóm lại là đi làm thế này sáng 10h mới đến, chiều 2h về cũng chả ai nói gì :P:P. Tự kỉ điên mất thôi ~X

    Hôm nay nghe đâu Công ty cũ vội vã tăng lương :-", nghe đâu dân tình ở đó ầm ầm đi thi tuyển ở Công ty khác, đã thế hôm mình nghỉ sếp quá đáng đến mức mình giới thiệu cho một mem cứng của phòng một công việc nhàn + lương cao hơn và nó vừa mới quyết định chiều này sẽ viết đơn xin nghỉ việc nốt [:D].

    Mình đã từng nghĩ, mình chỉ là một con bọ, chẳng có ý nghĩa gì cả, không mình thì chợ vẫn đông. Nhưng rồi ngày mình nghỉ, sếp giận chó đánh mèo, cư xử khiến mọi người nhìn vào đều có suy nghĩ "cống hiến đến như chị ấy, thế mà khi ra đi như thế ?", à, hóa ra trước nay phòng bền vững bởi vì còn mình, là đứa ngu si chậm tiến luôn luôn gánh vác công việc chuối củ, khó khăn, hay phải đi nhất. Khi mình nghỉ rồi chẳng ai muốn tiếp nhận [:D], sau đó lại một người cứng cỏi lại ra đi, một người cứng cỏi lại viết đơn xin nghỉ, cứng cỏi còn lại thì đang mang bầu, đang con nhỏ, những đứa ở lại với 1,2 năm kinh nghiệm hoảng hồn hiểu ra được mình sẽ chẳng có ai dẫn dắt, mình sẽ phải điên cuồng làm việc với yêu cầu đòi hỏi không ngừng từ sếp + khách hàng,... cho đến khi ra đi sẽ không thể ngẩng cao đầu nở nụ cười tươi rói mà bị hành lên hành xuống rồi lặng lẽ như thể chú cún cụp đuôi.

    Ài, thật là một nỗi bi ai....
  3. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    1h đêm rồi, tiếng tủ lạnh kêu phì phò như tiếng ngáy ngủ, có lẽ thế lại đỡ cảm thấy nhà trống vắng [:D]

    Hôm nay đọc Ngàn năm mộ tuyết của Phỉ ngã tư tổn. Ài, có ai biết truyện tiên hiệp tu chân nào hay không ?

    Có nên đi ép tóc không nhỉ

    ........

    Ngủ đi, mai đi mua sắm một chút.
  4. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    11h vẫn ngồi ngâm cứu Luật lao động mới, viết xong cái mail đầy tính hàn lâm xong, cảm thấy mình có một nửa tố chất của nhà Luật học =))=))=))

    Đi ngủ thôi, mai đi làm tha hồ luyện chưởng rồi :P
  5. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    9h đi làm, Hơn 3h nhìn trời sầm sì sắp mưa, chị cùng phòng bảo, Em ơi, trời sắp mưa rồi, về đi kẻo trời mưa. Thế là mình tắt máy tính về ngay và luôn. Mỗi tội dọc đường trời đổ mưa to ngược chiều gió nên giống như thể trèo đèo lội suối để về nhà. Dù gì thì 4h cũng đã ở nhà nghe nhạc rồi

    Đúng là đời khi vất thì vất đek chịu được, khi nhàn cũng phát hoảng đi được
  6. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Mình sẽ làm gì vào những ngày tới để giết thời gian đây nhỉ ???

    Công việc nhàn hạ quá, hix hix hix :-ss

    Vô vị quá

    Hay lên sườn viết tiểu thuyết nhỉ ;));));));))

    Có vẻ cũng được nhỉ =))=))=))
  7. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Tình yêu có phải là giấc bi ai ?

    ***
    Thành phố tháng 5, một ngày thứ 7

    Cơn mưa rào dịu nhẹ vừa phủ xuống, những con phố ở thành phố phồn hoa bậc nhất đất nước trở nên long lanh, mềm mại và sũng nước. Hệ thống thoát nước tại thủ đô khá kém, mấy năm nay người ta đã cố gắng cải thiện, nhưng mỗi khi mùa mưa về, người dân lại phải đối mặt với cái nắng nóng oi bức trên đầu và ngập đầy nước mỗi khi mưa rào đổ xuống.


    Nguyên sống ở một thành phố như vậy, nơi mọi thứ tốt đẹp và xấu xa nhất cùng tồn tại, ở bên cạnh nhau, trộn lẫn vào nhau, thơm nồng như ly capuchino rồi trở thành một phần tính cách của những con người thường xuyên thưởng thức và chiêm ngưỡng nó.


    Nguyên năm nay 26 tuổi, cô tốt nghiệp 1 trường đại học hạng A, một ngành học hạng A và có công việc khá tốt lại một Công ty lớn. Công việc của cô bắt đầu vào lúc 8h sáng, kết thúc vào lúc 8h đêm, hít thở một ngày ở mọi nơi nhưng đều như nhau, trong căn phòng đóng kín cửa, điều hòa bật đến mức run rẩy, và ngắm cuộc sống thông qua khung cửa kính, thậm chí Nguyên ít khi ngẩng đầu lên ngắm nhìn cuộc sống qua khung cửa, cô thường xuyên cắm đầu vào màn hình Laptop và khi có thời gian rảnh sẽ lướt net, facebook, forum, yahoo. Truyện online,… cuộc sống của Nguyên cứ ngày qua ngày sẽ trôi qua như vậy, đến mức cô còn chẳng buồn suy nghĩ gì nhiều.


    Buổi tối thứ 7, một ngày tháng 5,


    Anh ấy bảo
    "Em đúng là kì lạ"
    Nguyên cười bảo
    "Có lẽ là thế" Anh ấy bảo
    "Em 27 tuổi rồi nhỉ"Nguyên gật đầu
    Cô nói “Em là người phụ nữ thực tế, không phát cuồng vì đàn ông, lại càng không tin tưởng vào hôn nhân”
    Sau đó cô nói tiếp, "em sẽ trả phần của em hôm nay nếu anh muốn chúng ta còn có những cuộc hẹn khác"
    Nguyên thấy anh ta hơi ngẩn ra, cô cười rực rỡ như hoa nói tiếp
    "Chắc chắn chúng ta không còn những cuộc hẹn khác nên em rất vui vì được anh mời"
    Sau đó cô cầm menu và gõ tay trên mặt bàn"lâu rồi chưa ăn một bữa thật đã rồi, nhân dip hôm nay luôn đi"

    Nguyên thấy anh ta đang ngỡ ngàng nhìn mình. Cô hỏi anh ta “Đây là Hà nội, có rất nhiều việc kỳ lạ, cũng có nhiều cô gái kỳ lạ, em không phải là cô gái kỳ lạ, em chỉ đề nghị được ăn thoải mái bữa cuối với một đối tượng của mình thôi”
    (Thật vô sỉ)
    Anh ta che dấu đôi mắt lấp lánh

    “Lần tới em mời nhé, coi như hôm đó anh được ăn bữa cuối thoải mái với đối tượng của mình đi, thế nào ?”
    Thế là sau đó Nguyên đành phải trao đổi số điện thoại để tiện cho việc bữa cuối của anh ta không chạy đi mất. Nguyên bĩu môi nghĩ thầm, dù gì thì cũng chỉ là một bữa tối, mình cũng được ăn no, coi như chẳng mất gì. Thế là cô ăn ất ngon lành và sung sướng.
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

    tiểu thuyết gia phải chịu khó làm việc chăm chỉ thôi, biết đâu có ngày lại chẳng nuôi sống được mình hahaha
  8. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Ai dà,

    Hôm nay đi SN một chị trong Công ty mới.

    Mình chẳng bít tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại cứ làm tốt những việc phải làm cái đã.

    Cố lên
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Ai dà,

    Hôm nay đi SN một chị trong Công ty mới.

    Mình chẳng bít tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại cứ làm tốt những việc phải làm cái đã.

    Cố lên
  9. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    [YOUTUBE]v3TvlFwr4kY[/YOUTUBE]

    Hôm nay đi uống cà phê, thất vọng

    Mình thấy bất lực quá,....

    Bạn mình uống rượu bia say rồi lại gọi điện cho mình nói "Anh làm cùng cơ quan tớ nói với tớ rất ngu"
    Mình mới hỏi sao lại thế ? bạn mình nói "anh ấy nói tớ ngu vì đã bỏ lỡ mất bạn" [:D]. Ai dà, giá như nói lời này cách đây 3 năm trước thì tốt quá [:D].

    Lời của Bia: Bạn thật sự làm tớ bị cuốn hút, thật là quyến rũ và xinh đẹp ~X~X, mình hỏi lại "không phải cách đây không lâu khi bạn ra Hà nội chúng ta cũng gặp nhau rồi thôi, tớ vẫn thế có gì khác đâu mà bỗng dưng trở thành như vậy". Bạn nói "không biết, nhưng giờ tớ mới nhận ra bạn rất quyến rũ". (muộn rồi bạn ạ)

    Thế đấy, đàn ông là giống loài thế đấy.

    Trước đây mình vẫn thế, mà không thấy mình xinh đẹp.

    Không bao giờ bạn biết quý trọng những gì bạn có :P.

    Giờ mình chỉ cầu mong một chàng trai tử tế một chút, tốt đẹp một chút, chân thành một chút, tự tin một chút bước tới gần mình :P. Mình thật sự sẽ trong sáng, quyến rũ, dễ thương và chân thành để đối đáp lại.

    Tham vọng của mình chỉ giản đơn thế.
  10. Tv_ngay_nang_len

    Tv_ngay_nang_len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2013
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    28
    Cuống quýt làm gì, vốn dĩ trên đời này luôn tồn tại một nửa của cuộc đời ta. Chỉ là đang lạc nhau ở một nơi nào đó, chỉ là chưa tìm thấy, chứ không phải không còn.

Chia sẻ trang này